• Địa ốc Hải Phòng cần giải pháp đồng bộ

  Địa ốc Hải Phòng cần giải pháp đồng bộ

  22/05/2012 9:51 PM

  Doanh nghiệp bất động sản Hải Phòng rất cần sự hỗ trợ về mặt chính sách của Nhà nước cũng như các giải pháp đồng bộ của chính quyền địa phương nhằm thúc đẩy thị trường này phát triển.

 • Chuyển hướng phân khúc bất động sản tại Hải Phòng

  Chuyển hướng phân khúc bất động sản tại Hải Phòng

  07/01/2012 3:05 AM

  Tại thời điểm này, thị trường bất động sản Hải Phòng trở nên sôi động bởi những phiên giao dịch nhà đất quy mô nhỏ và nhận được sự đón nhận tích cực từ người tiêu dùng.

 • Hải Phòng khơi nguồn đầu tư vào dự án nhà ở giá thấp

  Hải Phòng khơi nguồn đầu tư vào dự án nhà ở giá thấp

  22/12/2011 12:37 AM

  Tuy không sôi động như Hà Nội và TP.HCM, nhưng Thị trường bất động sản Hải Phòng lại có sức hấp dẫn đặc biệt bởi tính ổn định và có nhiều tiềm năng phát triển.

 • Bất động sản Hải Phòng thiếu động lực phát triển

  Bất động sản Hải Phòng thiếu động lực phát triển

  27/08/2011 2:59 AM

  Theo ông Nguyễn Ngọc Thành, Phó chủ tịch Hiệp hội Bất động sản (BĐS) Việt Nam, Chủ tịch Hiệp hội BĐS Hải Phòng, thị trường địa ốc tại Hải Phòng chưa phát triển mạnh, do cơ cấu hàng hóa chưa hợp lý, quan hệ cung - cầu chưa cân đối, hệ thống tài chính BĐS chưa hoàn thiện. Do vậy, diễn biến thị trường hoàn toàn phụ thuộc vào chính sách tiền tệ - tín dụng của Chính phủ.

 • Thị trường BĐS Hải Phòng: điểm mặt những vật cản

  Thị trường BĐS Hải Phòng: điểm mặt những vật cản

  24/08/2011 6:55 AM

  Tại Hội thảo "Thị trường bất động sản và hoạt động môi giới" diễn ra ngày 17/8 tại Hải Phòng, hầu hết các ý kiến của các chuyên gia, nhà quản lý và DN đều đồng tình cho rằng, giao dịch bất động sản Hải Phòng được coi là sụt giảm ít nhất so với các tỉnh, thành phố lớn trong cả nước. Tuy nhiên, những thách thức, trở ngại để thị trường bất động sản tại thành phố này trở nên sôi động hơn là không nhỏ.

 • Bất Động Sản Hải Phòng: Điểm đến cho nhà đầu tư

  Bất Động Sản Hải Phòng: Điểm đến cho nhà đầu tư

  22/04/2011 3:33 AM

  “Thị trường BĐS cao cấp tại Hải Phòng tuy còn khá mới mẻ nhưng mang đến tiềm năng rất lớn trong tương lai cho nhiều nhà đầu tư đa cấp và thứ cấp.”

 • Bất động sản Hải Phòng: Cung - cầu chưa gặp nhau

  Bất động sản Hải Phòng: Cung - cầu chưa gặp nhau

  29/11/2010 7:09 AM

  Thành phố Hải Phòng đang mở rộng và phát triển đúng ra đó là cơ hội lý tưởng cho thị trường bất động sản (BĐS) phát triển, tuy nhiên thị trường BĐS Hải Phòng lại trầm lắng.

 • Bất động sản Hải Phòng: Sôi động bởi là kênh đầu tư an toàn!

  Bất động sản Hải Phòng: Sôi động bởi là kênh đầu tư an toàn!

  24/11/2010 8:35 AM

  Thị trường bất động sản (BĐS) Hải Phòng đang có dấu hiệu "ấm lên" trong thời gian gần đây. Giao dịch chủ yếu diễn ra ở phân khúc đất nền, nhà xây sẵn, căn hộ trong các khu dân cư...

 • Bất động sản Hải Phòng: Kích thước nhỏ trong... quy mô lớn !

  Bất động sản Hải Phòng: Kích thước nhỏ trong... quy mô lớn !

  23/11/2010 8:33 AM

  Ngày 10-11-2010, Cty CP Đầu tư xây dựng và Phát triển Hải Phòng tổ chức giới thiệu tới công chúng mô hình căn hộ mẫu tại DA chung cư cho người thu nhập thấp do Cty là chủ đầu tư.

 • Bất động sản Hải Phòng: Cơ hội đầu tư mới

  Bất động sản Hải Phòng: Cơ hội đầu tư mới

  30/10/2010 12:41 AM

  Hải Phòng sẽ không chỉ là thị trường bất động sản du lịch tiềm năng, mà còn tạo nhiều cơ hội đầu tư tốt ở phân khúc căn hộ chung cư mới.

 • Bất động sản Hải Phòng: Chung cư ‘sành điệu’ hút khách

  Bất động sản Hải Phòng: Chung cư ‘sành điệu’ hút khách

  08/10/2010 9:37 AM

  Trong khi thị trường chung cư giá thấp ở Hải Phòng được xem là khá èo uột thì ngược lại những căn hộ chung cư cao cấp, được thiết kế cho các khách hàng khó tính có giá lên tới cả ngàn đô một mét vuông lại đang tạo nên sự sôi động ngầm…

 • Hải Phòng: Chung cư bị hờ hững, đất biệt thự lay lắt

  Hải Phòng: Chung cư bị hờ hững, đất biệt thự lay lắt

  05/10/2010 7:45 AM

  Tại Hải Phòng, có những nhà đầu tư thứ phát ngoại tỉnh mua các lo đất biệt thự tại các dự án, nhưng chỉ có một số ít triển khai xây dựng, còn lại đa số vẫn là sa mạc cát.

 • BĐS Hải Phòng: Chưa hút nhà đầu tư ngoại tỉnh

  BĐS Hải Phòng: Chưa hút nhà đầu tư ngoại tỉnh

  02/10/2010 11:26 PM

  Những gì đang diễn ra tại các dự án resort của thành phố cảng có thể giúp phần nào trả lời câu hỏi: Liệu bất động sản ở Hải Phòng có hút được nhà đầu tư ngoại tỉnh?

 • Thị trường chung cư Hải Phòng chờ động lực mới

  Thị trường chung cư Hải Phòng chờ động lực mới

  01/10/2010 11:35 PM

  Người dân Hải Phòng chưa mặn mà với chung cư do ác cảm với những khu tập thể cũ xập xệ. Các chuyên gia bất động sản nhận định, thành phố cần ưu đãi cho doanh nghiệp để tạo lực đẩy thúc đẩy thị trường này phát triển.

 • Giao dịch chung cư chiếm... 1% tại Hải Phòng

  Giao dịch chung cư chiếm... 1% tại Hải Phòng

  01/10/2010 10:00 AM

  Giá căn hộ của dự án TD Plaza Hải Phòng tương đương giá tại các dự án ở Hà Nội.

 • Chung cư Hải Phòng bị hờ hững

  Chung cư Hải Phòng bị hờ hững

  01/10/2010 5:13 AM

  Người dân Hải Phòng chưa mặn mà với chung cư do ác cảm với những khu tập thể cũ xập xệ. Các chuyên gia bất động sản nhận định, thành phố cần ưu đãi cho doanh nghiệp để tạo lực đẩy thúc đẩy thị trường này phát triển.

 • Chung cư: Xu hướng tất yếu của BĐS Hải Phòng

  Chung cư: Xu hướng tất yếu của BĐS Hải Phòng

  01/10/2010 4:41 AM

  Sáng ngày 30/09/2010 tại Trung tâm Hội nghị Thành Phố Hải Phòng đã diễn ra Hội thảo mang tên “Nhà chung cư và sự lựa chọn của thị trường BĐS Hải Phòng” do Hiệp Hội Bất Động sản Hải Phòng (HP REA) tổ chức.

 • Tạo "cú hích" cho thị trường chung cư Hải Phòng

  Tạo "cú hích" cho thị trường chung cư Hải Phòng

  01/10/2010 4:27 AM

  Nhiều nhà đầu tư và người dân ở Hải Phòng chưa quan tâm đến đầu tư, mua bán nhà chung cư. Để tạo "cú hích" cho thị trường này phát triển, ngày 30/10, Hiệp hội Bất động sản Hải Phòng đã tổ chức hội thảo “Nhà chung cư và sự lựa chọn của thị trường bất động sản Hải Phòng.”

 • Thị trường BĐS nghỉ dưỡng Hải Phòng và Đà Nẵng: Diễn biến trái chiều

  Thị trường BĐS nghỉ dưỡng Hải Phòng và Đà Nẵng: Diễn biến trái chiều

  24/09/2010 7:02 AM

  Cùng là thành phố biển với những nét tương đồng về tiềm năng kinh tế và du lịch, nhưng nếu thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Hải Phòng còn ở dạng tiềm năng, thì Đà Nẵng lại rất sôi động.

 • "Èo uột" bất động sản Hải Phòng

  "Èo uột" bất động sản Hải Phòng

  23/09/2010 11:15 PM

  Nếu như Hải Phòng luôn nhộn nhịp và quá tải do lưu lượng hàng hóa thông qua cảng tại đây quá cao so với năng lực của cảng, thì trái lại thị trường bất động sản của thành phố lớn thứ 2 miền Bắc và lớn thứ 3 cả nước này lại đang quá èo uột.

 • Hải Phòng: Chung cư chưa có “đất sống”

  Hải Phòng: Chung cư chưa có “đất sống”

  23/09/2010 2:55 AM

  Khẳng định ấy là của nữ chủ nhân sàn giao dịch bất động sản Điền Gia (Hải Phòng). Và nó sẽ làm nhiều người Hải Phòng phải suy nghĩ.

 • Đại gia Thủ đô kéo về đất Cảng đầu tư bất động sản

  Đại gia Thủ đô kéo về đất Cảng đầu tư bất động sản

  08/09/2010 5:11 AM

  Gần đây thị trường bất động sản Hải Phòng dội nên những con sóng ngầm về đầu tư vào một dự án đang được nhắc tới, đó là TD Lakeside. Theo một số chuyên gia, có lẽ do vị trí đắc địa, thiết kế hiện đại và tầm nhìn xa trông rộng nên dự án này khiến giới đầu tư không chỉ ở Hải Phòng phải xôn xao như vậy.

Cùng với sự hình thành của các khu đô thị mới, thị trường bất động sản Hải Phòng đã có sự chuyển biến khá tích cực. Ngày càng nhiều nhà đầu tư quan tâm đến thị trường bất động sản nơi đây, đặc biệt là phân khúc bất động sản du lịch ven biển. Ngoài ra, thị