• Nhà đầu tư “ôm tiền” về tỉnh lẻ “săn” đất

  Nhà đầu tư “ôm tiền” về tỉnh lẻ “săn” đất

  CafeLand - Ông Nguyễn Văn Đính, Phó chủ tịch Hội môi giới bất động sản Việt Nam (VARS) cho rằng, giá đất Hà Nội bị đẩy lên ở mức quá cao đã tạo xu hướng dịch chuyển sang các tỉnh thành lân cận của các doanh nghiệp và nhà đầu tư. Tại đây, doanh nghiệp sẽ dễ phát triển dự án hơn vì nguồn vốn đầu tư không quá lớn.

 • Mặc dân kêu trời, MB Land vẫn “bình chân như vại”

  Mặc dân kêu trời, MB Land vẫn “bình chân như vại”

  CafeLand - Hơn 200 hộ dân trên tổng số gần 400 căn hộ hiện đang sinh sống tại chung cư Golden Field đã nhiều lần phản ánh đến chủ đầu tư là Tổng công ty cổ phần MB Land về những bất cập liên quan đến chất lượng tòa nhà và phần diện tích sử dụng chung. Tuy nhiên, đến thời điểm này chủ đầu tư vẫn không có động thái giải quyết.

 • Bất động sản 24h: Tranh chấp chung cư, bao giờ kết thúc?

  Bất động sản 24h: Tranh chấp chung cư, bao giờ kết thúc?

  CafeLand - Mặc dân kêu trời, MB Land vẫn “bình chân như vại”; Nhà đầu tư “ôm tiền” về tỉnh lẻ “săn” đất; Tranh chấp chung cư: Nhiều dự án bị “bêu tên” nhiều lần trong báo cáo của Bộ Xây dựng... là những thông tin nhà đất nổi bật trong 24h qua.

Xem theo ngày
Cung cấp tin tức bất động sản tphcm, Hà Nội và các tỉnh thành khác trên cả nước, nhanh chóng chính xác. Giúp những nhà đầu tư bất động sản