Tin bất động sản

 • Cách nhận biết thật, giả trước ma trận dự án cắt lỗ

  Cách nhận biết thật, giả trước ma trận dự án cắt lỗ

  CafeLand - Hiện nay, trên các trang mạng hoặc công cụ tìm kiếm, không khó để bắt gặp các thông tin rao bán căn hộ để cắt lỗ. Tuy nhiên, giới chuyên gia cho biết trong “ma trận” thông tin dự án cắt lỗ đó có cả thông tin thật và thông tin giả.

 • Môi giới bất động sản xoay sở tìm khách

  Môi giới bất động sản xoay sở tìm khách

  Dịch bệnh khiến phương pháp tiếp thị, bán nhà đất trực tiếp của môi giới bất động sản không thể thực hiện. Để tìm khách trong mùa dịch môi giới tận dụng nhiều ứng dụng công nghệ, chạy quảng cáo, gọi điện nhưng hiệu quả không cao.

 • Qua nhiều cơn "sốt đất", giá đất nền ven đô vẫn tăng

  Qua nhiều cơn "sốt đất", giá đất nền ven đô vẫn tăng

  Hai năm qua, thị trường bất động sản ven đô Hà Nội đã trải qua nhiều cơn "sốt đất" ảo, nhưng giá đất nền ven đô vẫn không ngừng tăng, đặc biệt khi dịch Covid-19 đang dần được kiểm soát.

 • Giá vật liệu xây dựng “leo thang” có đẩy giá nhà tăng?

  Giá vật liệu xây dựng “leo thang” có đẩy giá nhà tăng?

  Giá vật liệu xây dựng vẫn chưa có dấu hiệu "hạ nhiệt" khi vẫn neo ở mức khá cao. Tuy nhiên, nhiều chuyên gia cho rằng, việc giá vật liệu xây dựng tăng cao không ảnh hưởng đến việc tăng giá bán dự án nhà ở.

Xem theo ngày
 • Nhân vật tiêu điểm
Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam

Cung cấp tin tức thị trường bất động sản nhanh chóng, chính xác. Giúp bạn đọc cập nhật được tất cả thông tin mới nhất diễn biến thị trường bds hiện nay trên toàn quốc.