• Trong bất ổn, bất động sản vẫn là kênh đầu tư sáng

  Trong bất ổn, bất động sản vẫn là kênh đầu tư sáng

  Thị trường bất động sản đang có dấu hiệu chậm lại do ảnh hưởng của nhiều yêu tố trong nước và thế giới. Tuy nhiên, sự chậm lại này là “nhịp thở” cần thiết giúp thị trường thanh lọc, doanh nghiệp có cơ hội điều chỉnh để mang lại những sản phẩm có giá trị thật cho nhà đầu tư lẫn người mua ở thực.

 • Sunshine Group “bắt tay” hợp tác chiến lược với Tập đoàn Kỹ nghệ Gỗ Trường Thành

  Sunshine Group “bắt tay” hợp tác chiến lược với Tập đoàn Kỹ nghệ Gỗ Trường Thành

  Sáng ngày 01/07/2022, tại TP.HCM đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Tập đoàn Sunshine (Sunshine Group) và Tập đoàn Kỹ nghệ Gỗ Trường Thành (TTF Group). Với sự bắt tay của hai thương hiệu lớn, Sunshine Group chính thức trở thành nhà đầu tư chiến lược của TTF Group.

 • Tập đoàn Danh Khôi được vinh danh tại BCI Asia Awards 2022

  Tập đoàn Danh Khôi được vinh danh tại BCI Asia Awards 2022

  Tại lễ trao giải BCI Asia Awards 2022 được tổ chức tại khách sạn Sheraton Sài Gòn tối ngày 30/6/2022 vừa qua, Tập đoàn Danh Khôi đã góp mặt vào bảng vinh danh Top Ten Developers – Top 10 chủ đầu tư/ nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam.

 • Nóng trong tuần: Bất động sản nửa cuối năm nên đầu tư vào đâu?

  Nóng trong tuần: Bất động sản nửa cuối năm nên đầu tư vào đâu?

  Đâu là thị trường “vừa miếng” cho những nhà đầu tư ít tiền; Nhà đầu tư ngoại đăng ký rót 3,15 tỉ USD vào thị trường bất động sản; Cần Giờ sẽ có cảng biển 6 tỉ USD; Đâu là bến đỗ của dòng tiền nửa cuối năm 2022... là những thông tin nóng trong tuần qua.

 • Thị Trường

Xem theo ngày
 • Nhân vật tiêu điểm
Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam

Cung cấp tin tức bất động sản nhanh chóng, chính xác. Giúp bạn đọc cập nhật được tất cả thông tin mới nhất diễn biến thị trường nhà đất hiện nay trên toàn quốc.