• Không hỗ trợ lãi suất, người trẻ đô thị khó lòng mua nhà

  Không hỗ trợ lãi suất, người trẻ đô thị khó lòng mua nhà

  CafeLand - Theo tính toán của chuyên gia kinh tế Nguyễn Trí Hiếu, ở Việt Nam, muốn mua một căn hộ có giá hơn 1 tỉ đồng, với 70% vốn vay ngân hàng thì tổng tiền gốc và lãi tháng đầu phải trả hơn 10 triệu đồng. Nếu trừ đi các chi phí sinh hoạt thì giấc mơ mua nhà đối với người trẻ đô thị hiện nay gần như là xa vời.

 • Tín dụng xanh – đường còn dài

  Tín dụng xanh – đường còn dài

  CafeLand - Ngân hàng xanh, tín dụng xanh được coi là xu hướng tất yếu của hệ thống ngân hàng trong những năm tới. Tuy nhiên, phát triển được mô hình này ở Việt Nam còn nhiều rào cản. Ngoài khó khăn về nguồn vốn, nguồn lực con người là một vấn đề không nhỏ.

 • Việt Nam ở đâu so với 10 quốc gia khác trong CPTPP?

  Việt Nam ở đâu so với 10 quốc gia khác trong CPTPP?

  CafeLand -Chiều 12/11, Quốc hội Việt Nam đã phê chuẩn Hiệp định Đối tác Toàn diện và Tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (Comprehensive and Progressive Agreement for Trans-Pacific Partnership, CPTPP). Sự kiện này đánh dấu một bước phát triển mới đối với Việt Nam và hứa hẹn mang lại nhiều lợi ích kinh tế.

Xem theo ngày
Cung cấp tin tức bất động sản tphcm, Hà Nội và các tỉnh thành khác trên cả nước, nhanh chóng chính xác. Giúp những nhà đầu tư bất động sản