Tin bất động sản

 • Giấc mơ mua nhà thành “ác mộng” giữa dịch Covid - 19

  Giấc mơ mua nhà thành “ác mộng” giữa dịch Covid - 19

  CafeLand – Dành tất cả tiền tích luỹ cùng một khoản vay lớn để hiện thực hoá giấc mơ có nhà nhưng rất nhiều người đang lâm cảnh túng quẫn vì mua phải dự án “trời ơi”. Chủ đầu tư thu tiền nhưng không giữ đúng cam kết, dự án chậm tiến độ, thậm chí ngừng thi công. Áp lực trả lãi ngân hàng cùng khó khăn chồng chất do dịch bệnh Covid – 19 đè nặng không khác gì ác mộng với họ.

 • Nóng trong tuần: Dịch bệnh kéo dài, áp lực bủa vây người mua nhà

  Nóng trong tuần: Dịch bệnh kéo dài, áp lực bủa vây người mua nhà

  CafeLand - Giấc mơ mua nhà thành “ác mộng” giữa dịch Covid-19; Doanh nghiệp bất động sản khó chưa từng có; Có nên bán vàng dồn tiền “bắt đáy” đất nền vùng ven; Làm nhà giá thấp: Giấc mơ quá dài... là những thông tin nóng trong tuần qua.

 • Khi bất động sản được mua bán online

  Khi bất động sản được mua bán online

  CafeLand - Không phải là xu hướng mới xuất hiện, song bán nhà đất online đã thực sự trở thành lựa chọn tối ưu của nhiều công ty bất động sản hiện tại để duy trì kinh doanh mùa dịch.

 • Thị trường bất động sản TP.HCM 6 tháng đầu năm 2021 qua những con số

  Thị trường bất động sản TP.HCM 6 tháng đầu năm 2021 qua những con số

  CafeLand - Trong bối cảnh diễn biến ngày càng phức tạp của dịch Covid-19, thị trường bất động sản TP.HCM trong 6 tháng đầu năm 2021 ghi nhận lượng giao dịch giảm mạnh trong khi giá bán tăng cao ở một số khu vực. Tình trạng lệch pha cung cầu gia tăng khi căn hộ phân khúc cao cấp và trung cấp phát triển, thiếu nguồn cung nhà ở bình dân.

Xem theo ngày
 • Nhân vật tiêu điểm

Cung cấp tin tức thị trường bất động sản nhanh chóng, chính xác. Giúp bạn đọc cập nhật được tất cả thông tin mới nhất diễn biến thị trường bds hiện nay trên toàn quốc.