Tin bất động sản

 • Bất động sản Bàu Bàng lên ngôi nhờ phát triển công nghiệp

  Bất động sản Bàu Bàng lên ngôi nhờ phát triển công nghiệp

  Nếu cách đây vài năm thị trường bất động sản Bàu Bàng (Bình Dương) chỉ ở dạng tiềm năng thì hiện nay đất đang thật sự lên ngôi. Chính sách phát triển công nghiệp, thương mại – dịch vụ của Bàu Bàng đang biến nơi đây thành điểm nóng thu hút dòng vốn đầu tư bất động sản.

 • Cận Tết mặt bằng trên "đất vàng" TP.HCM vẫn ế khách thuê

  Cận Tết mặt bằng trên "đất vàng" TP.HCM vẫn ế khách thuê

  CafeLand – Những ngày giáp Tết nguyên đán 2021, nhiều cửa hàng nằm trên các tuyến phố trung tâm TP.HCM thay vì cảnh nhộn nhịp, tấp nập kẻ mua người bán như mọi năm thì nay im ỉm chờ khách thuê.

 • “Khóc ròng” khi đóng tiền tỉ nhưng dự án vẫn chỉ là bãi cỏ hoang

  “Khóc ròng” khi đóng tiền tỉ nhưng dự án vẫn chỉ là bãi cỏ hoang

  CafeLand – Nhiều người đã đóng hàng tỉ đồng để đặt cọc mua đất nền tại dự án khu nhà ở thấp tầng Nam Khang (Nam Khang Riverside) ở quận 9, TP Thủ Đức nhưng suốt nhiều năm qua họ không được bàn giao nền đất, dự án hiện chỉ là bãi cỏ hoang tàn.

 • Nóng trong tuần: Cẩn trọng tránh rủi ro mua nhà cuối năm

  Nóng trong tuần: Cẩn trọng tránh rủi ro mua nhà cuối năm

  CafeLand - Cuối năm, cẩn trọng mua nhà có sổ đỏ giả; “Khóc ròng” khi đóng tiền tỉ nhưng dự án vẫn chỉ là bãi cỏ hoang; Đất khu sân bay Long Thành tăng "chóng mặt", bám sát giá TP.HCM; Dự báo nguồn cung bất động sản sẽ tăng mạnh trong năm 2021... là những thông tin nóng trong tuần qua.

Xem theo ngày
 • Nhân vật tiêu điểm

Cung cấp tin tức bất động sản TPHCM, Hà Nội và các tỉnh thành khác trên cả nước, nhanh chóng chính xác. Giúp những nhà đầu tư nhà đất, bất động sản..