• Điểm danh những dự án lớn sắp ra mắt vào nửa cuối năm 2018 tại quận 2

  Điểm danh những dự án lớn sắp ra mắt vào nửa cuối năm 2018 tại quận 2

  CafeLand – Quận 2 là quận nằm trong nội thành, nơi có khu đô thị mới Thủ Thiêm mà trong nay mai sẽ là trung tâm tài chính – thương mại mới của TPHCM. Có vị trí liền kề với trung tâm quận 1, quận 2 có khả năng kết nối đến các khu vực ngoại thành như Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu. Hội tụ những thuận lợi về cơ sở hạ tầng giao thông và các công trình tiện ích công cộng, quận 2 đang nổi lên với những dự án bất động sản cao cấp, những khu biệt thự sang trọng của các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

 • Bất động sản 24h: Có nên mua nhà vào tháng ngâu?

  Bất động sản 24h: Có nên mua nhà vào tháng ngâu?

  CafeLand - Bất động sản tháng ngâu, liệu cơm gắp mắm; Khách sạn Mường Thanh Đà Nẵng tiếp tục dính nhiều sai phạm nghiêm trọng; VAMC thu giữ “đất vàng” 195 Nam Kỳ Khởi Nghĩa để xử lý nợ xấu... là những thông tin nhà đất nổi bật trong 24h qua.

 • Căn hộ dịch vụ còn nhiều tiềm năng

  Căn hộ dịch vụ còn nhiều tiềm năng

  CafeLand - Số lượng người nước ngoài làm việc tại Việt Nam tăng theo dòng vốn FDI đã thúc đẩy nhu cầu căn hộ dịch vụ tăng nhanh trong những năm gần đây. Song các chuyên gia cho rằng, thị trường này vẫn chưa tăng trưởng tướng xứng với tiềm năng.

Xem theo ngày
Cung cấp tin tức bất động sản tphcm, Hà Nội và các tỉnh thành khác trên cả nước, nhanh chóng chính xác. Giúp những nhà đầu tư bất động sản