Tin bất động sản

 • Kinh tế Việt Nam tháng 2 năm 2021

  Kinh tế Việt Nam tháng 2 năm 2021

  CafeLand - Trong 2 tháng đầu năm 2021, mặc dù bị ảnh hưởng do dịch bệnh Covid-19 bùng phát trở lại tại một số tỉnh thành trong cả nước nhưng hoạt động xuất nhập khẩu hàng hóa của Việt Nam vẫn ghi nhận được mức tăng trưởng cao, chỉ số CPI tăng cao nhất trong 8 năm qua, vốn thực hiện của dự án đầu tư trực tiếp nước ngoài tăng,....

 • Thị trường nhà ở Hà Nội kỳ vọng sẽ phục hồi trong năm 2021

  Thị trường nhà ở Hà Nội kỳ vọng sẽ phục hồi trong năm 2021

  CafeLand - Thị trường nhà ở giai đoạn 2015 – 2020 đã trải qua nhiều biến động, nhưng nhìn chung vẫn ghi nhận sự bùng nổ về nguồn cung tại tất cả các khu vực của Hà Nội. Bước sang năm 2021, với những tín hiệu tích cực từ cuối năm 2020, giới quan sát thị trường kỳ vọng đây sẽ là giai đoạn phục hồi của phân khúc này sau những tác động của dịch bệnh và sự thắt chặt của chính sách.

 • Sapphire Parkview - phân khu nhà phố xây sẵn của Gem Sky World được công bố

  Sapphire Parkview - phân khu nhà phố xây sẵn của Gem Sky World được công bố

  Tiếp nối sức nóng của Garnet Town, Pearl Town và Topaz Town, quý 1/2021, chủ đầu tư Gem Sky World tiếp tục “tung” ra thị trường phân khu Sapphire Parkview - dòng sản phẩm nhà phố xây sẵn đẹp nhất của dự án.

Xem theo ngày
 • Nhân vật tiêu điểm

Cung cấp tin tức bất động sản nhanh chóng, chính xác. Giúp bạn đọc cập nhật được tất cả thông tin mới nhất diễn biến thị trường bds hiện nay trên toàn quốc.