• Không xuống tiền mua bất động sản khi chưa biết điều này

  Không xuống tiền mua bất động sản khi chưa biết điều này Cập nhật: 15/06/2021 8:31 AM

  CafeLand - Thị trường bất động sản trong nước vừa trải qua đợt sốt đất gần đây. Điều này đồng nghĩa với việc các quá trình kiểm tra nhà đất trong thời gian tới có thể sẽ diễn ra căng thẳng hơn.

 • Bí quyết chụp ảnh bất động sản chất lượng cao

  Bí quyết chụp ảnh bất động sản chất lượng cao Cập nhật: 13/06/2021 10:08 AM

  CafeLand - Hình ảnh là một phần không thể thiếu đối với các loại hình quảng cáo bất động sản. Theo khảo sát của chuyên trang bất động sản Realtor, chất lượng các bức ảnh có ảnh hưởng không nhỏ tới tâm lý của người mua. Đó là lý do vì sao các nhà môi giới cần chú ý đến việc chụp ảnh bất động sản.

 • Nên đầu tư bất động sản hay chứng khoán?

  Nên đầu tư bất động sản hay chứng khoán? Cập nhật: 12/06/2021 7:45 PM

  CafeLand - Thị trường bất động sản toàn cầu đang trên đà hồi phục. Thậm chí, thị trường nhà đất đang “sốt” ở một vài quốc gia.

 • Cách nắm bắt xu hướng bất động sản để đầu tư

  Cách nắm bắt xu hướng bất động sản để đầu tư Cập nhật: 11/06/2021 6:38 PM

  CafeLand - Chỉ trong một năm, thị trường bất động sản xuất hiện rất nhiều xu hướng khác nhau. Đối với các nhà đầu tư, việc bắt kịp xu hướng đóng vai trò quan trọng đối với khả năng thành công.

 • Cần chú ý những gì trước khi kinh doanh bất động sản?

  Cần chú ý những gì trước khi kinh doanh bất động sản? Cập nhật: 08/06/2021 3:32 PM

  CafeLand - Theo các chuyên gia của Entrepreneur, bạn càng bắt đầu kinh doanh sớm, tỷ lệ thành công của bạn càng cao. Dù vậy, kinh doanh sớm không đồng nghĩa với việc bạn sẽ bỏ qua những thứ cơ bản. Có những yếu tố bạn nên biết trước khi bắt đầu kinh doanh.

 • Nhà đầu tư bất động sản nên tập trung vào dòng tiền hay vốn chủ sở hữu?

  Nhà đầu tư bất động sản nên tập trung vào dòng tiền hay vốn chủ sở hữu? Cập nhật: 06/06/2021 4:22 PM

  CafeLand - Là một nhà đầu tư bất động sản, có rất nhiều vấn đề cần phải quan tâm, đặc biệt là những vấn đề liên quan đến dòng tiền và vốn chủ sở hữu. Câu hỏi được đặt ra ở đây là bạn nên tập trung vào yếu tố nào?

 • “House hacking” là gì?

  “House hacking” là gì? Cập nhật: 06/06/2021 8:14 AM

  CafeLand - Thuật ngữ “house hacking” có thể tương đối mới lạ với một số nhà đầu tư. Tuy nhiên, “house hacking” có thể đem lại được nhiều lợi ích cho các nhà đầu tư trên thị trường bất động sản.

 • Các doanh nghiệp bất động sản tuyển dụng nhân tài bằng cách nào?

  Các doanh nghiệp bất động sản tuyển dụng nhân tài bằng cách nào? Cập nhật: 04/06/2021 8:28 AM

  CafeLand - Bất dộng sản là một lĩnh vực kinh doanh đem lại nhiều cảm xúc. Đối với nhiều công ty bất động sản, việc tìm kiếm và thu hút các nhà môi giới giỏi, dày dạn kinh nghiệm cũng quan trọng không kém so với việc làm thế nào để gia tăng lợi nhuận.

 • Chấp nhận nợ ngân hàng để có nhà

  Chấp nhận nợ ngân hàng để có nhà Cập nhật: 02/06/2021 10:39 AM

  CafeLand - Vay tiền ngân hàng để mua nhà hay đợi tới lúc tiết kiệm đủ mới mua còn tùy vào góc nhìn của mỗi người. Bởi lẽ, mỗi người đều có một cuộc sống, một hoàn cảnh riêng, không ai là giống ai. Song, câu chuyện mua nhà của một gia đình trẻ dưới đây cũng đáng để suy nghĩ.

 • Cá nhân được nhận thế chấp sổ hồng, sổ đỏ

  Cá nhân được nhận thế chấp sổ hồng, sổ đỏ Cập nhật: 01/06/2021 4:36 PM

  CafeLand – Theo quy định mới nhất, từ ngày 15/5 các cá nhân, tổ chức kinh tế không phải tổ chức tín dụng đã có thể nhận thế chấp sổ hồng, sổ đỏ từ các cá nhân khác.

 • Cách xây dựng danh sách khách hàng tiềm năng

  Cách xây dựng danh sách khách hàng tiềm năng Cập nhật: 31/05/2021 1:43 PM

  CafeLand - Tất cả chúng ta đều biết giới thiệu là khách hàng tiềm năng tốt nhất, nhưng bây giờ là lúc để thử các kỹ thuật mới để tạo khách hàng tiềm năng. Dưới đây là một vài lời khuyên.

 • Bí quyết nâng cao lợi nhuận cho các nhà môi giới

  Bí quyết nâng cao lợi nhuận cho các nhà môi giới Cập nhật: 30/05/2021 3:17 PM

  CafeLand - Với phần lớn các nhà môi giới, lợi nhuận luôn là mục tiêu cuối cùng. Dù vậy, mức lợi nhuận mà mỗi người nhận được sẽ khác nhau và phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Trong vai trò là một nhà môi giới, liệu bạn có biết cách để tăng thêm lợi nhuận?

 • Mua bán nhà đất và những vấn đề cần quan tâm

  Mua bán nhà đất và những vấn đề cần quan tâm Cập nhật: 30/05/2021 11:05 AM

  CafeLand - Mua nhà có thể là một trong những dấu mốc quan trọng trong cuộc đời mỗi chúng ta. Vì vậy, làm thế nào để mua nhà một cách đơn giản, hiệu quả và hợp lý là câu hỏi chung của rất nhiều người.

 • Khách thuê nhà hạng sang đã thay đổi ra sao trong thời kỳ Covid-19?

  Khách thuê nhà hạng sang đã thay đổi ra sao trong thời kỳ Covid-19? Cập nhật: 28/05/2021 3:34 PM

  CafeLand - Khách thuê nhà hạng sang đang nỗ lực thích nghi với đại dịch khi ưu tiên các nhu cầu quan trọng bao gồm chỗ ở, nơi làm việc, và đảm bảo về an toàn vệ sinh cũng như giãn cách.

 • Đối phó với nạn lừa đảo trên thị trường bất động sản bằng cách nào?

  Đối phó với nạn lừa đảo trên thị trường bất động sản bằng cách nào? Cập nhật: 27/05/2021 8:15 AM

  CafeLand - Sự phát triển của công nghệ đi kèm với mặt trái đó là ngày càng có nhiều kẻ xấu lợi dụng các kẽ hở để thực hiện hành vi trộm cắp tài sản. Bất động sản tất nhiên cũng nằm trong số các lĩnh vực có số vụ lừa đảo tăng cao trong thời gian qua.

 • Những quái chiêu dụ mua nhà đất, khách sập bẫy ôm hận, gánh lỗ

  Những quái chiêu dụ mua nhà đất, khách sập bẫy ôm hận, gánh lỗ 27/05/2021 3:14 PM

  Bán một sản phẩm có giá trị cao như bất động sản là việc không dễ dàng. Để bán được hàng, có thể môi giới sẽ dùng đến những chiêu thức không thành thực.

 • Người thông minh sẽ mua nhà hay thuê nhà?

  Người thông minh sẽ mua nhà hay thuê nhà? 25/05/2021 6:41 AM

  CafeLand - Câu trả lời phụ thuộc và sức khỏe tài chính, nhu cầu ổn định cuộc sống, và cả cảm xúc của chính bản thân bạn. Với một vài gợi ý sau đây, bạn có thể đưa ra quyết định phù hợp nhất với điều kiện và phong cách sống mà bạn theo đuổi.

 • 5 mẹo bỏ túi để tránh bị “hớ” khi mua nhà

  5 mẹo bỏ túi để tránh bị “hớ” khi mua nhà 24/05/2021 4:38 PM

  CafeLand - Người mua nhà rất khó biết khi nào mình đang trả giá quá cao hay khi nào nên quyết định ngừng theo đuổi một căn nhà. Những mẹo bỏ túi sau đây từ các chuyên gia bất động sản của Redfin sẽ vô cùng hữu ích cho những người đang trong quá trình “săn” một ngôi nhà giá hợp lý.

 • Bí quyết tiết kiệm thời gian và chi phí khi chuyển nhà

  Bí quyết tiết kiệm thời gian và chi phí khi chuyển nhà Cập nhật: 24/05/2021 6:15 AM

  CafeLand - Với nhiều người, việc chuyển nhà tốn rất nhiều thời gian, tiền bạc và công sức. Tuy nhiên, nếu biết sắp xếp và quản lý các công việc, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thứ.

 • Cách lựa chọn thị trường ngách phù hợp cho dân đầu tư

  Cách lựa chọn thị trường ngách phù hợp cho dân đầu tư Cập nhật: 22/05/2021 8:38 AM

  CafeLand - Thị trường bất động sản vô cùng rộng lớn. Có vô số phân khúc khác nhau để lựa chọn như nhà đất, cho thuê, văn phòng, bán lẻ,… Trong vai trò là một nhà môi giới, cách tốt nhất để làm việc hiệu quả là lựa chọn một hướng đi phù hợp.

 • Có nên mua bất động sản do ngân hàng phát mãi?

  Có nên mua bất động sản do ngân hàng phát mãi? Cập nhật: 24/05/2021 3:30 PM

  CafeLand – Tình trạng các ngân hàng, tổ chức tín dụng rao bán, thanh lý tài sản thế chấp là các bất động sản để thu hồi nợ diễn ra ồ ạt trong thời gian gần đây. Giá trị tài sản phát mãi có khi chỉ vài tỉ đồng, nhưng cũng có tài sản có giá trị lên đến hàng trăm, hàng ngàn tỉ đồng.

 • Làm cách nào để giữ chân các nhân tài?

  Làm cách nào để giữ chân các nhân tài? Cập nhật: 19/05/2021 2:54 PM

  CafeLand - Tất cả các công ty bất động sản đều muốn giữ chân những nhà môi giới hàng đầu. Trên thực tế, rất khó để thực hiện điều này. Tuy nhiên, vẫn có một số phương pháp hiệu quả giúp giữ chân các nhân tài cho công ty.

 • Những cách chinh phục nhóm khách hàng khó tính hiệu quả nhất

  Những cách chinh phục nhóm khách hàng khó tính hiệu quả nhất Cập nhật: 20/05/2021 8:37 AM

  CafeLand - Mua bán bất động sản là một trò chơi tâm lý. Trong vai trò là một nhà môi giới, bạn sẽ làm gì để khiến khách hàng cảm thấy hài lòng và mua sản phẩm từ bạn?

 • Cách xây dựng chiến lược dự phòng khi đầu tư bất động sản

  Cách xây dựng chiến lược dự phòng khi đầu tư bất động sản Cập nhật: 18/05/2021 9:30 AM

  CafeLand - Không phải lúc nào việc đầu tư bất động sản cũng đem lại thành công. Thậm chí, trong một số trường hợp, bạn còn gặp nhiều rắc rối nếu giao dịch thành công.

 • 4 bí quyết để bán được nhà cho những khách hàng giàu có và nổi tiếng

  4 bí quyết để bán được nhà cho những khách hàng giàu có và nổi tiếng 18/05/2021 1:24 PM

  CafeLand - Theo ba đại lý hàng đầu của Coldwell Banker Global Luxury, đơn vị chuyên môi giới nhà cho những siêu sao giàu có nhất thế giới, thì bí quyết bán hàng nằm ở sự tin tưởng, tính bảo mật, sự tận tâm và kiến thức.

Xem theo ngày
Tổng hợp những kiến thức về bất động sản, những điều cần biết khi mua nhà, căn hộ chung cư thông tin nhà đất, bất động sản 2021.