Công ty TNHH Thép Pomina

 • Đường 27, Khu Công nghiệp Sóng Thần II, Trị trấn Dĩ An, Dĩ An, Bình Dương
  ĐT: 84.650.371 0051
  Fax: 84.650.374 0862
  E-mail: pomina@pomina-steel.com
  Website: http://www.pomina-steel.com


 • D’ Land tuyển dụng hơn 200 nhân viên kinh doanh

  D’ Land tuyển dụng hơn 200 nhân viên kinh doanh

  23/11/2020 4:00 PM

  Thực hiện mục tiêu chuyên nghiệp hóa hệ thống phân phối, đáp ứng phạm vi hoạt động kinh doanh ngày càng lớn mạnh, Công ty D’ Land đang chiêu mộ hơn 200 nhân sự kinh doanh bao gồm quản lý cấp cao và nhân viên kinh doanh với chính sách đãi ngộ vô cùng hấp dẫn.

 • Thaiholdings “cầm” trụ sở để vay 700 tỷ của SHB

  Thaiholdings “cầm” trụ sở để vay 700 tỷ của SHB

  20/11/2020 5:42 PM

  CafeLand - HĐQT Công ty CP Thaiholdings vừa thông qua việc vay vốn, mở L/C (Thư tín dụng) và sử dụng dịch vụ tại ngân hàng TMCP Sài Gòn Hà Nội - Chi nhánh Thăng Long (SHB) với hạn mức tín dụng ngắn hạn tối đa là 700 tỷ đồng.

 • Trích lập dự phòng tăng gần 4 lần, VietABank báo lãi giảm 74%

  Trích lập dự phòng tăng gần 4 lần, VietABank báo lãi giảm 74%

  07/11/2020 1:15 PM

  CafeLand – Ngân hàng TMCP Việt Á (VietABank) vừa có báo cáo tài chính hợp nhất quý 3/2020 với các mảng kinh doanh đều tăng trưởng khá. Tuy nhiên, do chi phí dự phòng tăng đột biến nên lợi nhuận trước và sau thuế giảm mạnh tới 74% so với cùng kỳ.

 • Ông Nguyễn Bảo Hoàng làm Tổng giám đốc Timo Plus

  Ông Nguyễn Bảo Hoàng làm Tổng giám đốc Timo Plus

  30/09/2020 9:21 AM

  CafeLand - Ông Nguyễn Bảo Hoàng vừa được bổ nhiệm làm Tổng giám đốc Timo Plus thay ông Cameron Warden, người Cananda.

Đang cập nhật

1. Quá trình hình thành và phát triển:


Pomina, thương hiệu gắn liền với sản phẩm sắt thép có uy tín chất lượng cao, là nhà máy đầu tiên ở khu vực phía Nam đạt 2 chứng chỉ chứng nhận chất lượng và môi trường ISO 9001, ISO 14001.


Công ty Thép Pomina được thành lập (KCN Sóng Thần, Dĩ An), với 170 công nhân, chuyên sản xuất sắt thép với công suất 300.000 tấn/năm. 5 năm sau, vào cuối năm 2004, nhà máy 2 của công ty ra đời, công suất nâng lên gấp đôi: 600.000 tấn/năm, nâng tổng số vốn đầu tư lên hơn 1.000 tỷ đồng. Và hiện nay, Pomina đang chuẩn bị đầu tư nhà máy thứ 3 tại Bà Rịa - Vũng Tàu. Chỉ sau hơn 7 năm, Pomina đã khẳng định thương hiệu, duy trì tốc độ phát triển thị phần rất cao tại thị trường trong nước và thị trường xuất khẩu. Với ngành công nghiệp sản xuất thép, đây là một sự bứt phá trong phát triển và mở rộng quy mô hoạt động


2. Lĩnh vực hoạt động:


Vật liệu xây dựng


3. Sơ đồ tổ chức:


4. Chiến lược phát triển:


Với tiêu chí xác định chất lượng sản phẩm là yếu tố sống còn phải quan tâm hàng đầu, là cốt lõi quyết định sự vững chắc của công trình, là yếu tố chính tạo nên sự khác biệt, sức cạnh tranh và sự phát triển lâu dài của thép Pomina, những nhà sáng lập công ty đã lựa chọn đầu tư vào dây chuyền công nghệ cán thép hàng đầu Vai-Pomini và Simac của Italy.


Với chất lượng sản phẩm luôn ổn định, kèm theo chính sách giá phù hợp và các chính sách chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo, hiệu quả kinh tế của Pomina không ngừng tăng cao.


5. Các dự án đã xây dựng, môi giới:


Công trình cải tạo kênh Nhiêu Lộc / Thị Nghè Q.BT / HCM


Cầu Thủ Thiêm / Q.2 / HCM


Cầu Phú Cường / Bình Dương


Cầu Gò Găng / Vũng Tàu

Tuyến cao tốc Saigon - Trung Lương / Long An / Tiền Giang


Cầu Rạch Miễu / Bến Tre


Công trình Bờ kè Vị Thanh / Cần Thơ


Cầu Cầu Thơ / Cần Thơ


Cầu Hưng Lợi / Cần Thơ


STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Tham gia cộng đồng môi giới
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.