CafeLand - Kết thúc phiên giao dịch buổi chiều ngày 24/5, giá cổ phiếu của Công ty Cổ phần Tập đoàn Hoa Sen (HSG) lại tiếp tục tăng lên 400 đồng so với buổi sáng lên từ 49.000 đến 49.400 đồng/cổ phiếu.

Biểu đồ giao dịch cổ phiếu của HSG

Cùng với sự kiện chàng trai khuyết tật Nick Vujicic đến Việt Nam do Tập đoàn Hoa Sen tài trợ, giá cổ phiếu của HSG liên tục tăng từ 45.000 đồng lên 49.400 đồng/cổ phiếu, tính đến hết phiên buổi chiều 24/5.

Hiện nay, Lê Phước Vũ, Chủ tịch HSG đang nắm giữ gần 43 triệu cổ phiếu HSG, tương đương gần 43% cổ phần. Tài sản tính theo vốn hóa thị trường của ông tăng thêm hơn 170 tỷ đồng, sau 5 ngày. Hiện tổng tài sản của ông Vũ lên đến 2.117,64 tỷ đồng.

Sự kiện Tập đoàn Hoa Sen bỏ ra 32 tỷ đồng là nhà tài trợ chính khoảng cho chuỗi sự kiện Nick Vujicic đến Việt Nam, bị rất nhiều người “ném đá” vì đã bỏ ra một khoản tiền lớn. Nếu dùng số tiền đó để làm từ thiện thì nhiều người nghèo Việt sẽ được nhờ rất nhiều.

Thế nhưng thực tế cho thấy sự đầu tư của ông không hề lãng phí như nhiều người lầm tưởng bằng chứng là giá trị tài sản của ông và của Tập đoàn Hoa Sen tăng lên một cách đáng kể trong một khoảng thời gian ngắn.

Gia Bảo
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin thị trường bất động sản cập nhật liên tục, cung cấp đầy đủ thị trường mua bán nhà đất, mua bán bất động sản hàng đầu Việt Nam.