Ông Nguyễn Văn Đạt

Sinh năm 1970 trong một gia đình 8 anh chị em, ông Nguyễn Văn Đạt không được học đại học, dù từ lớp 1 đến 12 ông Đạt đều là học sinh trường chuyên. Khi học xong 12, vì hoàn cảnh gia đình, ông đành rời ghế nhà trường và theo bố mẹ kinh doanh. Dù không có nhiều kiến thức từ trường lớp, nhưng bù lại ông có được nhiều kiến thức từ trường đời đây là một trong những yếu tố quan trong giúp ông thành công.

Ông Đạt là cổ đông sáng lập của Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt và giữ chức vụ Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị kiêm Tổng Giám Đốc từ năm 2004 đến nay.

 • Chủ tịch Phát Đạt: “Đừng bao giờ mong môi trường kinh doanh không có thách thức hay áp lực”

  Chủ tịch Phát Đạt: “Đừng bao giờ mong môi trường kinh doanh không có thách thức hay áp lực”

  29/06/2020 3:31 PM

  "Khi có khát vọng, mục tiêu đủ rõ ràng, thì giai đoạn nào, hoàn cảnh nào, cũng sẽ có con đường để đi. Đừng bao giờ mong rằng môi trường kinh doanh không có thách thức hay áp lực”, ông Nguyễn Văn Đạt chia sẻ.

 • Phát Đạt mua lại doanh nghiệp sở hữu Wyndham Tropicana Long Hải

  Phát Đạt mua lại doanh nghiệp sở hữu Wyndham Tropicana Long Hải

  22/06/2020 10:01 AM

  CafeLand - HĐQT Công ty CP Phát Đạt vừa thông qua việc nhận chuyển nhượng 99% vốn góp tại công ty Cổ phần Bến Thành – Long Hải.

 • Những đại gia 'cháy túi' trên sàn chứng khoán 2012

  Những đại gia 'cháy túi' trên sàn chứng khoán 2012

  12/11/2012 2:39 PM

  Từng giàu nhất sàn chứng khoán năm 2007 nhờ sở hữu một loạt cổ phiếu khu công nghiệp, địa ốc, ngân hàng... nay ông Đặng Thành Tâm trở thành người mất nhiều tiền nhất trên sàn cũng chính vì những mã này.

 • HỒ SƠ DOANH NHÂN NGUYỄN VĂN ĐẠT

  HỒ SƠ DOANH NHÂN NGUYỄN VĂN ĐẠT

  23/07/2012 9:14 AM

  Công ty Cổ phần Phát triển bất động sản Phát Đạt một doanh nghiệp có tiếng trong lĩnh vực Bất động sản

 • Triết lý kinh doanh của các đại gia bất động sản

  Triết lý kinh doanh của các đại gia bất động sản

  30/03/2012 9:22 AM

  Lấy ngắn nuôi dài là giải pháp tình thế mà nhiều doanh nghiệp kinh doanh bất động sản đang phải áp dụng để sống sót qua giai đoạn khó khăn hiện nay. Tuy nhiên, yếu tố cần và đủ để có thể đưa ra quyết định chính xác cho vấn đề này trước hết phụ thuộc vào tầm nhìn chiến lược, sự quyết đoán và khả năng phân tích của các CEO.

 • CEO Phát Đạt hướng tới top 3 nhà giàu chứng khoán

  CEO Phát Đạt hướng tới top 3 nhà giàu chứng khoán

  27/01/2012 5:27 AM

  Bị đồn vỡ nợ, bỏ trốn song Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty bất động sản Phát Đạt, Nguyễn Văn Đạt chia sẻ: "Tôi phớt lờ tin đồn và giữ tinh thần thép để tỉnh táo tìm cơ hội trong khủng hoảng".

 • Trò chuyện với người giàu thứ 7 trên sàn chứng khoán

  Trò chuyện với người giàu thứ 7 trên sàn chứng khoán

  12/01/2012 8:42 AM

  Đang là người giàu thứ 7 trên sàn chứng khoán, nhưng với những chiến lược mới, ông Nguyễn Văn Đạt đang đặt ra mục tiêu vươn lên top 3 trong 5 năm tới.

 • Công ty CP PT BĐS Phát Đạt: Đầu tư đất hay cổ phiếu bất động sản?

  Công ty CP PT BĐS Phát Đạt: Đầu tư đất hay cổ phiếu bất động sản?

  27/12/2011 7:43 AM

  Nhiều chuyên gia đánh giá, thời gian gần đây, niềm tin đã quay trở lại với ngành kinh doanh Bất động sản (BĐS) do khó khăn về vốn vay ngân hàng và nền kinh tế đang phục hồi sau ảnh hưởng của cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu. Ngoài những đợt tăng giá suôn sẻ của các mã chứng khoán BĐS phản ánh đúng “sức khỏe” tài chính doanh nghiệp và tình hình thị trường BĐS, thì việc cổ phiếu BĐS liên tục chào sàn đã phần nào khẳng định được niềm tin của thị trường.

 • Công ty bất động sản Phát Đạt chuẩn bị niêm yết trong năm 2010

  Công ty bất động sản Phát Đạt chuẩn bị niêm yết trong năm 2010

  27/12/2011 7:35 AM

  Là một trong số ít những doanh nghiệp bất động sản (BĐS) thành công trong bối cảnh suy thoái toàn cầu và thị trường nhiều biến động, CT bất động sản Phát Đạt đang lên kế hoạch triển khai các dự án trong năm 2010, trong đó, có kế hoạch niêm yết trên thị trường chứng khoán VN nhằm mục tiêu huy động vốn cho các dự án này.

 • Người giàu thứ 5 sàn chứng khoán coi trọng chuyện gia đình

  Người giàu thứ 5 sàn chứng khoán coi trọng chuyện gia đình

  27/12/2011 7:25 AM

  Cuộc sống thương trường đầy khắc nghiệt nhưng ông Nguyễn Văn Đạt, Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần bất động sản Phát Đạt vẫn luôn giữ được

Ông Nguyễn văn Đạt - Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt