Ông Nguyễn Hoàng Tuấn

Ông Nguyễn Hoàng Tuấn sinh năm 1970, ông sinh ra trong gia đình có 5 anh em tại Thành phố Hồ Chí Minh, hiện ông đang giữ vị trí Chủ tịch Sơn Kim Group và Sơn Kim Land.

Năm 1950 dưới sự thành lập của Đại Thành – tập đoàn dệt may nổi tiếng hàng đầu tại Việt Nam được lưu truyền qua ba thế hệ. Năm 1993, Công ty đầu tư và phát triển SonKim được thành lập.

Quy mô của công ty dàn trải từ lĩnh vực bất động sản đến bán lẻ với việc khai thác và quản lý những thương hiệu thời trang nổi tiếng.

 • [Hồ sơ doanh nhân] Nguyễn Hoàng Tuấn - người sáng lập Sơn Kim Land

  [Hồ sơ doanh nhân] Nguyễn Hoàng Tuấn - người sáng lập Sơn Kim Land

  13/08/2020 5:57 PM

  CafeLand - Nguyễn Hoàng Tuấn bắt đầu dẫn dắt SonKim Land từ thuở “nằm nôi” giờ đây, doanh nghiệp đã trở thành nhà phát triển bất động sản phân khúc cao cấp với những ý tưởng luôn khiến nhiều người phải bất ngờ.

 • Gia tộc Sơn Kim và cuộc đối thoại giữa hai thế hệ

  Gia tộc Sơn Kim và cuộc đối thoại giữa hai thế hệ

  23/06/2020 9:44 AM

  Là dòng họ ba đời có truyền thống kinh doanh ngành vải sợi, gia tộc bà Nguyễn Thị Sơn, người phụ nữ can trường gắn liền tên tuổi với Legamex lừng lẫy một thời đã mở rộng hoạt động kinh doanh sang nhiều lĩnh vực khác nhau, trở thành thương hiệu dẫn đầu trong ngành thời trang, bất động sản, dược phẩm, bán lẻ…

 • SonKim Land và Hongkong Land hợp tác phát triển dự án The Nassim

  SonKim Land và Hongkong Land hợp tác phát triển dự án The Nassim

  08/09/2015 2:41 PM

  CafeLand - SonKim Land và Hongkong Land vừa chính thức công bố hợp tác phát triển dự án căn hộ cao cấp The Nassim tại Thảo Điền, quận 2.

 • Chủ tịch Sơn Kim: "Buôn có bạn, bán có phường"

  Chủ tịch Sơn Kim: "Buôn có bạn, bán có phường"

  19/03/2015 10:47 PM

  Năm 2013, trong khi không ít nhà đầu tư (NĐT) nước ngoài nói lời chia tay thị trường bất động sản (BĐS) Việt Nam thì sự xuất hiện của EXS Capital (một quỹ đầu tư Nhật Bản có trụ sở tại Hồng Kông), với vai trò là cổ đông chiến lược tại SơnKim Land, đã tạo bất ngờ lớn cho cả thị trường.

 • Sơn Kim và cuộc chơi Holding

  Sơn Kim và cuộc chơi Holding

  18/10/2013 8:09 AM

  Xuất phát từ một gia đình có truyền thống 60 năm trong ngành may mặc, 20 năm trong lĩnh vực nội y, ngày nay Sơn Kim đã trở thành một doanh nghiệp hoạt động theo mô hình holding, tham gia vào 3 lĩnh vực bán lẻ, bất động sản và truyền thông với doanh thu 800 tỉ đồng.