Ông Trần Quốc Việt

Ông Trần Quốc Việt sinh năm 1984, quê ở Vĩnh Phúc. Ông tốt nghiệp Trường Nghiệp vụ du lịch Sài Gòn. Sau khi tốt nghiệp ông Việt làm bếp cho các nhà hàng tại TP.HCM, thời gian sau ông mở chuỗi nhà hàng.

Năm 2011, ông Việt thành lập Công ty Cổ phần Địa ốc Cát Tường Đức Hòa. Đến năm 2017, công ty đổi tên thành Công ty Cổ phần tập đoàn địa ốc Cát Tường.

 • Ông Trần Quốc Việt và tầm nhìn Cát Tường Group

  Ông Trần Quốc Việt và tầm nhìn Cát Tường Group

  19/03/2021 8:33 AM

  CafeLand - Trên thị trường địa ốc, thương hiệu Cát Tường Group đã được nhiều người biết đến với loạt dự án ở khu vực phía tây TP.HCM và các tỉnh thành lân cận. Có lẽ không nhiều người biết chủ đầu tư các dự án trên là một doanh nhân thuộc thế hệ 8x, một người đầy nhiệt huyết, quyết đoán, táo bạo nhưng cũng rất chân thành và thân thiện.

 • Ông Trần Quốc Việt: Khách hàng là trung tâm, chữ tín phải đặt lên hàng đầu

  Ông Trần Quốc Việt: Khách hàng là trung tâm, chữ tín phải đặt lên hàng đầu

  03/01/2018 1:28 PM

  Tối 28/12, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam và Trung ương Hội doanh nhân trẻ Việt Nam đã tổ chức Lễ trao Giải thưởng Sao Đỏ - Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu 2017. Chúng tôi đã có cuộc trao đổi nhanh với anh Trần Quốc Việt – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn Cát Tường – một trong những doanh nhân trẻ Sao Đỏ 2017.

 • Ông trùm đất nền phía Tây TP.HCM

  Ông trùm đất nền phía Tây TP.HCM

  01/02/2017 9:35 AM

  CafeLand - Trong một lần về huyện Đức Hòa - Long An tìm mua đất xây nhà cưới vợ, Trần Quốc Việt đã nhận thấy tiềm năng của vùng đất giáp ranh Sài Gòn này. Với sức trẻ và máu kinh doanh của chàng thanh niên 25 tuổi, Việt bắt đầu giấc mơ khởi nghiệp bất động sản của mình.

 • Trao sổ hồng cho cư dân Cát Tường Phú Thạnh

  Trao sổ hồng cho cư dân Cát Tường Phú Thạnh

  05/08/2015 5:03 PM

  CafeLand - Cuối tuần qua, Công ty Cổ phần Địa Ốc Cát Tường Đức Hòa đã tổ chức lễ trao sổ hồng cho các khách hàng đã giao dịch thành công và thanh toán đủ 95% giá trị hợp đồng tại Khu dân cư phố chợ Cát Tường Phú Thạnh.

 • Khởi công xây dựng chợ Phú Thạnh tại dự án Cát Tường Phú Thạnh

  Khởi công xây dựng chợ Phú Thạnh tại dự án Cát Tường Phú Thạnh

  20/07/2015 8:52 AM

  CafeLand – Sáng 19/7, Công ty CP Địa ốc Cát Tường Đức Hòa đã tổ chức lễ khởi công xây dựng công trình chợ Phú Thạnh và nhà máy nước sạch tại khu dân cư Cát Tường Phú Thạnh, xã Hựu Thạnh, huyện Đức Hòa, Long An.