Ông Nguyễn Trọng Thông

Đại tá Nguyễn Trọng Thông sinh ngày 12/12/1953 tại Hà Tĩnh. Ông tốt nghiệp Ngành kỹ sư xây dựng. Hiện ông đang giữ vị trí Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Tập đoàn Hà Đô (HDG). 

Thành lập năm 1990 đến nay, Tập đoàn Hà Đô đã từng bước phát triển vững mạnh. Tiền thân là công ty xây dựng Hà Đô, tới nay Hà Đô đã phát triển trở thành Tập đoàn đầu tư và năng lượng, bất động sản, thương mại và dịch vụ với 14 công ty thành viên hoạt động chuyên nghiệp, Tập đoàn Hà Đô luôn đạt được thành công trong mọi công trình, dự án và được Khách hàng, Đối tác và các Nhà đầu tư tin cậy, đánh giá cao.

 • [Hồ sơ doanh nhân] Nguyễn Trọng Thông, từ công ty xây dựng đến tập đoàn nghìn tỉ

  [Hồ sơ doanh nhân] Nguyễn Trọng Thông, từ công ty xây dựng đến tập đoàn nghìn tỉ

  14/11/2020 8:14 AM

  CafeLand - Không giống như nhiều chủ doanh nghiệp khác, Nguyễn Trọng Thông bước vào lĩnh vực bất động sản với quân hàm đại tá trên cầu vai. Ông là người sáng lập kiêm chủ tịch Tập đoàn Hà Đô. Hiện tại, với 41.590.838 cổ phiếu tại HDG và tổng tài sản lên đến 1.031 tỉ đồng, ông Thông đang giữ vị trí thứ 71 trong top những người giàu nhất sàn chứng khoán Việt Nam.

 • Việt Nam giúp Lào xây khu đô thị mới ở Vientiane

  Việt Nam giúp Lào xây khu đô thị mới ở Vientiane

  11/09/2010 2:05 AM

  Ngày 30/8, tại Vientiane, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Vientiane Visay Savanna và Chủ tịch Tập đoàn Hà Đô Nguyễn Trọng Thông đã ký thỏa thuận về dự án Việt Nam giúp Lào phát triển khu đô thị mới tại quận Chanthabouly ở trung tâm thành phố Vientiane.

Nguyễn Trọng Thông - Chủ tịch HDQT Công ty cổ phần Tập đoàn Hà Đô (HDG)