Ông Nguyễn Xuân Quang

Ông Nguyễn Xuân Quang sinh năm 1960 tại Bình Thuận, tốt nghiệp trường Đại học Kiến trúc TP.HCM năm 1983. Năm 1992, ông thành lập công ty Nam Long.

Sau 27 năm, Nam Long đã trở thành một trong những doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam và sở hữu 20 công ty con với hơn 600 nhân viên, vốn chủ sở hữu gần 6.000 tỷ đồng và tổng tài sản hơn 10.000 tỷ đồng.

 • Vì sao gia đình Chủ tịch Nam Long không mua gần 5 triệu cổ phiếu NLG đã đăng ký?

  Vì sao gia đình Chủ tịch Nam Long không mua gần 5 triệu cổ phiếu NLG đã đăng ký?

  22/12/2022 2:05 PM

  Ông Nguyễn Xuân Quang, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty CP Đầu tư Nam Long vừa thông báo mua không thành công 1 triệu cổ phiếu NLG.

 • Ông Nguyễn Xuân Quang bán 3,5 triệu cổ phiếu NLG

  Ông Nguyễn Xuân Quang bán 3,5 triệu cổ phiếu NLG

  14/01/2021 3:05 PM

  CafeLand - Ông Nguyễn Xuân Quang, Chủ tịch Công ty cổ phần đầu tư Nam Long (NLG) và công ty liên quan vừa đăng ký bán tổng cộng 3,5 triệu cổ phiếu NLG, với mục đích để cơ cấu đầu tư.

 • [Hồ sơ doanh nhân] Nguyễn Xuân Quang: Doanh nhân 1.000 tỷ khởi đầu từ “nhà ở giá rẻ”

  [Hồ sơ doanh nhân] Nguyễn Xuân Quang: Doanh nhân 1.000 tỷ khởi đầu từ “nhà ở giá rẻ”

  03/09/2020 5:02 PM

  CafeLand - Nguyễn Xuân Quang hiện là người giàu thứ 66 Việt Nam với tổng giá trị tài sản lên đến 1.018 tỷ đồng. Khởi nghiệp từ một doanh nghiệp siêu nhỏ nhưng với sự quyết tâm mạnh mẽ cùng những cái “bắt tay chiến lược”, ông đã làm thay đổi xây dựng Nam Long trở thành một trong những doanh nghiệp bất động sản lớn nhất Việt Nam.

 • Nguyễn Xuân Quang và ba bước chuyển mình của Nam Long

  Nguyễn Xuân Quang và ba bước chuyển mình của Nam Long

  17/06/2020 8:24 AM

  CafeLand – Nói về sự phát triển của Tập đoàn Nam Long, Chủ tịch HĐQT Nguyễn Xuân Quang chia sẻ về ba bước ngoặt quan trọng nhất trong quá trình hình thành và lớn mạnh của Nam Long như nhiều người thấy ngày hôm nay.

 • Nguyễn Xuân Quang - người đứng sau sự thành công của Nam Long

  Nguyễn Xuân Quang - người đứng sau sự thành công của Nam Long

  12/06/2020 8:36 AM

  CafeLand – Nói đến Công ty cổ phần đầu tư Nam Long, nhiều người nghĩ ngay đến Nguyễn Xuân Quang – người đã lãnh đạo, giúp Nam Long phát triển và dần trở thành một “ông lớn” trên thị trường bất động sản với nhiều dấu ấn đáng được ghi nhận.

 • Top 5 doanh nhân tạo nên giá trị lớn nhất cho thị trường bất động sản Việt Nam

  Top 5 doanh nhân tạo nên giá trị lớn nhất cho thị trường bất động sản Việt Nam

  25/01/2020 9:26 AM

  CafeLand - Dựa trên các tiêu chí về sở hữu, điều hành và tầm ảnh hưởng tại doanh nghiệp cũng như đến sự phát triển của thị trường bất động sản Việt Nam, CafeLand đã xếp 5 doanh nhân sau đây là những người tạo ra những giá trị lớn nhất cho thị trường bất động sản Việt Nam. Họ cũng là những người ghi đậm dấu ấn cá nhân và góp phần quan trọng trong việc định hình bức tranh thị trường bất động sản Việt Nam suốt thời gian qua.

 • Top 10 doanh nhân ảnh hưởng lớn trên thị trường bất động sản 2017

  Top 10 doanh nhân ảnh hưởng lớn trên thị trường bất động sản 2017

  25/01/2018 8:42 AM

  2017 được xem là năm thành công của thị trường bất động sản với việc giá cả lẫn doanh số bán ra đều tăng mạnh. Để có được những thành công đó không thể không nhắc đến những doanh nhân trên thị trường bất động sản. Những con người đã gầy dựng các đế chế kinh doanh trong lĩnh vực này và góp phần tạo nên những thành công của thị trường trong suốt thời gian qua.

 • Giá nhà Việt Nam đắt hay rẻ?

  Giá nhà Việt Nam đắt hay rẻ?

  13/05/2015 1:22 PM

  CafeLand - Theo ông Nguyễn Xuân Quang – Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần đầu tư Nam Long “giá nhà Việt Nam rẻ nhất thế giới”. Sau nhận định của vị chủ tịch công ty bất động sản này đã gây ra nhiều ý kiến trái chiều trong dư luận. Nhiều người cho rằng những trích dẫn số liệu của ông Quang thiếu chính xác và thiếu khách quan. Bên cạnh đó, tiêu chuẩn “rẻ” mà ông dùng để so sánh kết luận cũng không phù hợp. Vậy giá nhà ở Việt Nam thực sự đắt hay rẻ?

 • Nguyễn Xuân Quang: Nhờ ngoại lực nhấc mình lên

  Nguyễn Xuân Quang: Nhờ ngoại lực nhấc mình lên

  27/09/2012 11:28 AM

  "Trong quá trình làm việc với các đối tác nước ngoài, chúng tôi học hỏi được từ họ những quy trình phát triển BĐS chuyên nghiệp, cách tổ chức doanh nghiệp, sự minh bạch trong hệ thống báo cáo tài chính, kế toán... Đây là cái mà chúng ta không dễ có được ở trong nước".

 • Con gà đẻ trứng vàng đang chết

  Con gà đẻ trứng vàng đang chết

  17/04/2012 5:18 PM

  Trong buổi đối thoại giữa các DN hội viên Hiệp hội BĐS TPHCM (Horea) với UB Giám sát tài chính quốc gia chiều 11.4, bên cạnh vấn đề về vốn, lãi suất, vấn đề gây bức xúc nhiều nhất là việc thu tiền sử dụng đất (TSDĐ).