Samsung Electronics Co., hãng điện tử hàng đầu Hàn Quốc vừa khai trương một cửa hàng trưng bày tại Cuba, đánh dấu một bước tiến quan trọng trong việc thâm nhập thị trường này.
 
Cửa hàng mới của Samsung tại Cuba nằm trong thỏa thuận hợp tác giữa Samsung với nhà bán lẻ Cadena De Tiendas TRD Caribe (Cuba, TRD), vốn đang nắm hơn 50% thị phần tại thị trường điện tử Cuba. 
 
Cửa hàng mới này sẽ trưng bày các sản phẩm cao cấp của Samsung, trong đó có điện thoại thông minh, tivi và tủ lạnh. 
 
Trong một thông tin có liên quan, Samsung mới đây đã trình làng Tivi QLED 75 inch, nhằm từng bước thúc đẩy doanh số bán các mẫu TV cao cấp và tăng lợi nhuận. 
Samsung cho hay hãng đã bắt đầu bán mẫu TV Q8 màn hình cong và Q7 màn hình phẳng ở thị trường nước nhà, với giá bán lần lượt là 11,9 triệu won và 10,4 triệu won (9.292 USD). 
 
Samsung cũng cho biết hãng dự kiến mở rộng sự hiện diện trên thị trường Tivi cao cấp, cùng với các dòng 55 inch và 65 inch được tung ra trước đó. /.
TTXVN
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin thị trường bất động sản cập nhật liên tục, cung cấp đầy đủ thị trường mua bán nhà đất, mua bán bất động sản hàng đầu Việt Nam.