• Đèn chùm trong nhà tắm tại sao không?

  Đèn chùm trong nhà tắm tại sao không?

  19/12/2017 9:56 AM

  CafeLand - Đèn trong phòng tắm ít được gia chủ chú ý hay quan tâm như các khu vực khác trong nhà. Hãy xem qua một số gợi ý về sử dụng đèn chùm trong nhà tắm giúp bạn xua tan cảm giác mệt mỏi và căng thẳng trong cuộc sống.

 • Đèn chùm tinh tế và độc đáo

  Đèn chùm tinh tế và độc đáo

  16/08/2012 3:58 PM

  Đèn chùm – đèn trang trí, đã nói lên hết tính chất cũng như tính năng của chiếc đèn rồi. Chiếu rọi với những ánh sáng ấm áp cho phòng ăn cũng như phòng khách,và trang trí trần nhà tuyệt vời cho phòng khách và cả phòng ngủ. Những chiếc đèn chùm pha lê tinh tế cũng như những chiếc đèn độc đáo này sẽ làm cho Quý vị thích thú !

 • Đèn thả ngoại thất

  Đèn thả ngoại thất

  20/12/2011 4:18 AM

  Bên cạnh những kiểu dáng đèn gọn nhẹ, đẹp mắt theo phong cách phương Tây hiện đại thì những kiểu đèn với phong cách độc đáo của nền văn hóa Ả Rập cũng được sử dụng khá phổ biến hiện nay để đem đến nét đẹp mới lạ cho từng không gian. Kiểu dáng đa dạng, đầy màu sắc với cách trang trí nghệ thuật của đèn mang phong cách Ma rốc là một lựa chọn thú vị cho căn phòng mùa hè.

 • Đèn vườn cho nhà thêm xinh

  Đèn vườn cho nhà thêm xinh

  30/08/2011 6:46 AM

  Đèn trong vườn không chỉ là chiếu sáng, mà còn làm khơi gợi tâm trạng và làm không gian xung quanh thêm gợi cảm do bóng tối và ánh sáng do chúng tạo ra.

 • Ánh sáng lung linh trong vườn nhà

  Ánh sáng lung linh trong vườn nhà

  30/06/2011 4:46 AM

  Ánh sáng không chỉ làm đúng chức năng của chúng là chiếu sáng mà còn để trang trí, làm đẹp cho từng không gian trong vườn nhà thêm lung linh và thơ mộng.

 • Thay 'áo' mới cho trần nhà

  Thay 'áo' mới cho trần nhà

  21/10/2010 8:26 AM

  Ngoài tác dụng tạo điểm nhấn, trần nhà được trang trí bằng mảng thạch cao và đèn chùm hiện đại, thiết kế độc đáo sẽ giúp căn phòng của bạn có cảm giác cao, rộng và sáng hơn.

 • Lộng lẫy đèn chùm

  Lộng lẫy đèn chùm

  02/10/2010 1:47 AM

  Không chỉ cung cấp ánh sáng, đèn chùm, với nhiều chi tiết tinh tế còn là vật trang trí, giúp căn phòng trông sang trọng hơn.

Sử dụng đèn trang trí là một xu hướng mới trong bài trí nôi thất hiện nay. Tuy nhiên không phải ai cũng sử dụng hiệu quả phương pháp này. Chủ đề "Đèn trang trí nội thất" tập hợp những bài viết giúp bạn đọc có thêm một kênh tham khảo phong phú, bổ ích nhằm