Ngày 02/10, HĐQT CTCP Dịch vụ Hàng hóa Sài Gòn (SCSC) đã họp và thông qua đơn từ nhiệm Chủ tịch HĐQT của ông Đỗ Minh Toàn, người đại diện vốn của CTCP Đầu tư Á Châu.

Đồng thời, HĐQT cũng đồng ý để bà Nguyễn Thị Ngọc, Thành viên BKS sẽ là người đại diện cho CTCP Đầu tư Á Châu tham gia trong HĐQT SCSC cho đến khi ĐHCĐ bầu chính thức. HĐQT cũng đồng ý để Trần Thị Huyền Trân tạm thời thay bà Ngọc trong Ban kiểm soát cho đến khi được ĐHCĐ bầu chính thức. Ngoài ra, HĐQT thống nhất để ông Phan Lê Hoan, Phó chủ tịch HĐQT tạm thời thay ông Toàn điều hành HĐQT đến khi HĐQT bầu chủ tịch mới.

Được biết, ông Đỗ Minh Toàn vừa nhận chức Tổng giám đốc của Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB - sàn HNX) tháng 8 vừa qua thay cho ông Lý Xuân Hải. Tại SCSC, CTCP Đầu tư Á Châu có hai đại diện, gồm ông Đỗ Minh Toàn và ông Nguyễn Đức Kiên, cả 2 đều vắng mặt trong cuộc hộp HĐQT vừa qua của SCSC.

Bên cạnh đó, HĐQT SCSC cũng thông qua báo cáo kết quả phát hành cổ phiếu tăng vốn điều lệ và ủy quyền cho Tổng giám đốc Nguyễn Quốc Khánh phối hợp với đơn vị tư vấn Công ty Chứng khoán ACB (ACBS) hoàn thành đợt phát hành. Thời gian cổ đông nộp tiền từ ngày 28/10 đến ngày 17/11 và nhận chứng nhận sở hữu cổ phần từ 22/11 đến 22/12. HĐQT cũng ủy quyền cho Tổng giám đốc đàm phán chi tiết với Hãng vận chuyển hàng không để đi đến ký kết thỏa thuận hợp tác khai thác dự án Ga hàng hóa nội địa.

Theo Đầu tư chứng khoán
 • Facebook
 • Chia sẻ
 • Ông Đỗ Minh Toàn tiếp tục làm Tổng GĐ Ngân hàng ACB

  Ông Đỗ Minh Toàn tiếp tục làm Tổng GĐ Ngân hàng ACB

  18/08/2015 1:38 PM

  CafeLand – Đây là nhiệm kỳ thứ 2 của ông Đỗ Minh Toàn tại Ngân hàng ACB.

 • Vụ bầu Kiên: Vì sao TGĐ đương nhiệm ACB thoát tội?

  Vụ bầu Kiên: Vì sao TGĐ đương nhiệm ACB thoát tội?

  03/09/2013 7:49 AM

  Ông Đỗ Minh Toàn, Tổng giám đốc đương nhiệm Ngân hàng ACB từng làm theo những chỉ đạo sai trái của bầu Kiên nhưng may mắn không bị xử lý hình sự.

 • Ông Đỗ Minh Toàn rút khỏi Hội đồng thành viên ACBS

  Ông Đỗ Minh Toàn rút khỏi Hội đồng thành viên ACBS

  17/11/2012 7:36 PM

  Tổng giám đốc ACB sẽ thôi chức Thành viên Hội đồng thành viên Chứng khoán ACB từ ngày 14/11, thay thế là 2 ông Lê Bá Dũng và ông Vijay Maheshwari.

 • Tổng giám đốc ACB từ nhiệm Chủ tịch SCSC

  Tổng giám đốc ACB từ nhiệm Chủ tịch SCSC

  05/10/2012 4:23 PM

  Ngày 02/10, HĐQT CTCP Dịch vụ Hàng hóa Sài Gòn (SCSC) đã họp và thông qua đơn từ nhiệm Chủ tịch HĐQT của ông Đỗ Minh Toàn, người đại diện vốn của CTCP Đầu tư Á Châu.

 • ACB giữ vững vị thế ngân hàng mạnh hàng đầu

  ACB giữ vững vị thế ngân hàng mạnh hàng đầu

  19/09/2012 1:28 PM

  Trưởng thành rất nhanh qua nhiều vị trí, anh trở thành điểm sáng của “thế hệ thứ ba”, được chuẩn bị rất kỹ để ngồi vào chức Tổng giám đốc (TGĐ) Ngân hàng Thương mại cổ phần Á Châu - ACB, như hình ảnh một lãnh đạo trẻ với tầm nhìn xa, sự điềm tĩnh và linh hoạt cần có, được kiến tạo bởi nền tảng tri thức vững vàng.

 • Ông Đỗ Minh Toàn làm tổng giám đốc Ngân hàng ACB

  Ông Đỗ Minh Toàn làm tổng giám đốc Ngân hàng ACB

  24/08/2012 9:10 AM

  Tại cuộc họp báo cuối giờ chiều 23-8, Ngân hàng (NH) ACB cho biết hội đồng quản trị NH đã chấp thuận đơn từ nhiệm của ông Lý Xuân Hải, tổng giám đốc NH ACB, với lý do cá nhân. Đồng thời NH bổ nhiệm ông Đỗ Minh Toàn (phó tổng giám đốc thường trực) làm tổng giám đốc NH từ ngày 23-8.

Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là chuyên trang ĐT bất động sản hàng đầu Việt Nam. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiện, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.