Đường dây nóng: 0942.825.711
Tư vấn hỏi đáp
Gửi bài cộng tác

TPP sẽ không tác động mạnh đến chứng khoán và bất động sản

CafeLand - Đó là nhận định của ông Trần Quốc Khánh – Thứ trưởng Bộ Công thương tại hội nghị “Thị trường chứng khoán 2016 đầu tư vào đâu” diễn ra sáng nay (23/10) tại Tp.HCM.

 • Gói 30.000 tỷ đồng khó về đích

  Gói 30.000 tỷ đồng khó về đích

  CafeLand - Chỉ còn khoảng 6 tháng nữa, gói tín dụng 30.000 tỷ đồng phải giải ngân khoảng 16.000 tỷ đồng để hoàn thành kế hoạch đề ra. Như vậy, gói 30.000 tỷ khó về đích như kỳ vọng.
 • Dấu hiệu bong bóng bất động sản?

  Dấu hiệu bong bóng bất động sản?

  CafeLand - Khảo sát sơ bộ cho thấy giá bất động sản trên thị trường đã tăng 10-20% kể từ đầu năm đến nay. Các căn hộ mở bán được chuyển từ phân khúc bình dân sang phân khúc trung cao cấp. Trong 9 tháng đầu năm 2015, giao dịch bất động sản tăng 50%, tồn kho bất động sản giảm hơn một nửa. Đó là những dấu hiệu cho thấy thị trường bất động sản đang khởi sắc thực sự.
 • Bất động sản được gì từ TPP?

  Bất động sản được gì từ TPP?

  CafeLand - Sau một thời gian dài đàm phán, cuối cùng Hiệp định Đối tác Kinh tế Chiến lược xuyên Thái Bình Dương (TPP) đã đạt được sự thống nhất cuối cùng. TPP cũng đã mang đến một “cơn sốt” trong xã hội vì nhiều đánh giá cho rằng TPP sẽ ảnh hưởng rất lớn đến kinh tế của các quốc gia thành viên và cả kinh tế toàn cầu. Bất động sản Việt Nam được cho là một trong những ngành chịu ảnh hưởng lớn của TPP. Vậy tác động này đến từ đâu?
 • Báo cáo thị trường căn hộ tháng 10: Sôi động nhiều dự án mới

  Báo cáo thị trường căn hộ tháng 10: Sôi động nhiều dự án mới

  CafeLand - Bước sang tháng đầu tiên quý 4, thị trường căn hộ sôi động ở cả 2 thị trường lớn là Tp.HCM và Hà Nội với nhiều dự án mới và giai đoạn mới của các dự án hiện hữu được chào bán trên thị trường.
Xem theo ngày: