• Khi khách hàng thích căn hộ ven sông

  Khi khách hàng thích căn hộ ven sông

  CafeLand - Bên trong căn hộ vừa mới mua tại một dự án nằm bên bờ sông Sài Gòn (quận Thủ Đức), chị Hương mỉm cười khi mở tung cửa sổ đón làn gió mát lạnh từ sông thổi vào. Căn hộ ở tầng 10, từ vị trí này chị Hương thoải mái phóng tầm mắt để chiêm ngưỡng vẻ đẹp của thành phố buổi bình minh hay sự lung linh lúc phố thị lên đèn.

 • Bất động sản 2018: Cơ hội của những người đi săn

  Bất động sản 2018: Cơ hội của những người đi săn

  CafeLand - Thị trường bất động sản đã có một sự phục hồi ngoạn mục. Giá cả nhiều nơi đã tăng gấp đôi, thậm chí gấp 3 lần trong suốt 4 năm qua. Nhiều doanh nghiệp bất động sản đã phục hồi và không ngừng lớn mạnh. Tuy nhiên, cho đến nay vẫn còn có không ít doanh nghiệp bất động sản chìm trong khó khăn và nợ xấu trong bất động sản vẫn còn rất lớn. Liệu rằng việc “siết nợ” có tạo ra sự “thay máu” trên thị trường bất động sản?

 • Nhà vườn vùng ven: Tìm cơ hội ở thị trường ngách

  Nhà vườn vùng ven: Tìm cơ hội ở thị trường ngách

  CafeLand - Trong lúc nhiều doanh nghiệp bất động sản tập trung vào phân khúc biệt thự cao cấp ven biển hay ở những vị trí đắc địa tại trung tâm thành phố, thì cũng có nhà đầu tư đi vào thị trường ngách là biệt thự vườn ở vùng ven. Hiện nay, một số doanh nghiệp địa ốc tại TP.HCM đang triển khai các dự án biệt thự vườn tại tỉnh Long An, vừa để nghỉ dưỡng vừa để cho thuê khai thác homestay.

Xem theo ngày
Thông tin về xu thế bất động sản, mua bán nhà đất, kiến thức bất động sản trên thế giới, được cập nhật liên tục.