Đường dây nóng: 0942.825.711
Tư vấn hỏi đáp
Gửi bài cộng tác

Ôm nhà tiền tỷ, vỡ mộng theo mưa

Sau trận mưa kéo dài thâu đêm đến sáng ngày 25/5 nhiều chung cư, khu đô thị mới đã trở thành những “ốc đảo” ngập chìm trong nước. Thậm chí sang đến ngày 26/5, có chung cư vẫn chưa thoát khỏi biển nước bị cô lập với bên ngoài.

 • Việt Nam và thách thức với sản phẩm du lịch giải trí

  Việt Nam và thách thức với sản phẩm du lịch giải trí

  Khi nền kinh tế đi lên, thì du lịch ngày càng trở thành một nhu cầu thiết yếu trong đời sống của mỗi người. Tất cả các quốc gia đều mong muốn tối đa hóa lợi nhuận từ ngành công nghiệp không khói này. Vậy điều gì sẽ khiến Việt Nam trở nên độc đáo và hấp dẫn du khách hơn so với các quốc gia châu Á khác ở những thập niên mới?
 • Bất động sản 24h: Kiến nghị dừng thông báo cao ốc phải có 3 tầng hầm

  Bất động sản 24h: Kiến nghị dừng thông báo cao ốc phải có 3 tầng hầm

  CafeLand - Vụ chung cư Harmona bị siết nợ: Chủ đầu tư cam kết, cư dân vẫn bất an; Ôm nhà tiền tỷ, vỡ mộng theo mưa; Bất động sản dẫn đầu về số lượng doanh nghiệp thành lập mới... là những thông tin nhà đất nổi bật trong 24h qua.
 • Vụ chung cư Harmona bị siết nợ: Chủ đầu tư cam kết, cư dân vẫn bất an

  Vụ chung cư Harmona bị siết nợ: Chủ đầu tư cam kết, cư dân vẫn bất an

  CafeLand – Mặc dù đại diện chủ đầu tư cam kết sẽ hoàn tất nghĩa vụ trả nợ cho ngân hàng vào ngày 15/6. Tuy nhiên, cư dân chung cư Harmona vẫn không an tâm, nhiều người lo lắng khi ngân hàng thông báo sẽ thu hồi nợ ngày 9/6, vậy đợi đến ngày chủ đầu tư trả được nợ liệu cư dân có phải dọn ra khỏi nhà.
 • Cất nóc và mở bán The Southern Dragon

  Cất nóc và mở bán The Southern Dragon

  Công ty Cổ phần Đầu tư Sơn Thuận sẽ chính thức mở bán khu căn hộ và TTTM The Southern Dragon với mức giá từ 1,6 tỷ đồng/căn, đã hoàn thiện nội thất cơ bản, thanh toán 60% nhận nhà ở ngay Cùng nhiều giải thưởng hấp dẫn trong lễ cất nóc dự án vào ngày 29/5/2016.

Tin tức bất động sản

Xem theo ngày: