Đường dây nóng: 0942.825.711
Tư vấn hỏi đáp
Gửi bài cộng tác

Nhà tiền tỷ: Phải lội ruộng, chui bờ rào để vào

CafeLand - Cả một khu đô thị hoành tráng với hàng chục căn nhà kiền kề tiền tỷ nhưng để vào được nhà lại phải lội ruộng, chui bờ rào. Khó ai có thể hình dung được điều này song đó là cách duy nhất mà những người trót mua nhà tại khu đô thị An Hưng, quận Hà Đông có thể làm, nếu muốn vào thăm nhà.

 • Tổng hợp Dự án bất động sản nổi bật tuần 4 tháng 10

  Tổng hợp Dự án bất động sản nổi bật tuần 4 tháng 10

  CafeLand - Trong tuần qua, số dự án được chào bán rất ít, chủ yếu đến từ các dự án đã chào bán trước đó như Him Lam Chợ Lớn, Gemek Tower. Tuy nhiên trong nbhững ngày cuối tuần và cuối tháng này sẽ có các dự án mới như Scenic Valley giai đoạn 2 và chung cư Sunrise Hạ Long ra mắt khách hàng.
 • 100% căn hộ Scenic Valley giai đoạn 2 đã được bán hết!

  100% căn hộ Scenic Valley giai đoạn 2 đã được bán hết!

  Tiếp nối tỉ lệ tiêu thụ thành công 100% của Scenic Valley giai đoạn 1, chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng đã đưa ra thị trường 109 căn hộ Scenic Valley giai đoạn 2 vào ngày 25/10 vừa qua và tiếp tục cháy hàng với việc tiêu thụ toàn bộ số lượng căn hộ chỉ trong 1 buổi sáng.
 • Tổng hợp sự kiện bất động sản nổi bật tuần 4 tháng 10

  Tổng hợp sự kiện bất động sản nổi bật tuần 4 tháng 10

  CafeLand – Trong tuần qua, thị trường nhà đất ghi nhận một số thông tin nổi bật đáng chú ý sau: Bộ trưởng XD: 80% người cần nhà ở, không đủ khả năng mua nhà; Trực tiếp hội thảo: “Đón đầu cơ hội hồi phục thị trường bất động sản”; Được tách thửa từ 25m2 nếu là hộ nghèo hoặc chia thừa kế; Cửa hàng 1m2 siêu độc, siêu đắt ở Hà Nội…
 • Đồng quê nhộn nhạo vì dự án sân bay

  Đồng quê nhộn nhạo vì dự án sân bay

  Trong khi Dự án sân bay Quốc tế Long Thành (SBQTLT) chưa được Quốc hội cho ý kiến về chủ trương đầu tư hay không, thì các vùng thôn quê sáu xã của huyện Long Thành, nơi dự kiến xây dựng sân bay đã nhộn nhạo vì cò đất khuấy động.
Xem theo ngày:

CafeLand TV

Quốc Hội thảo luận Luật nhà ở (sửa đổi)

Tin doanh nhân rss

 • Chân dung 10 tỷ phú giàu nhất Ấn Độ năm 2014

  Chân dung 10 tỷ phú giàu nhất Ấn Độ năm 2014

  Các tỷ phú có tên trong danh sách này chủ yếu là những người đứng đầu của các tập đoàn đa quốc gia hoặc tập đoàn lớn nhất Ấn Độ, trong đó, khoảng một nửa là doanh nhân thế hệ đầu tiên của Ấn Độ.
 • Sếp ngân hàng rơi vào vòng lao lý: Quyết tâm thanh lọc hệ thống NH

  Sếp ngân hàng rơi vào vòng lao lý: Quyết tâm thanh lọc hệ thống NH

  Người dân đang rất bức xúc với những vấn đề liên quan tới tham nhũng không chỉ trong lĩnh vực ngân hàng mà ngay cả trong khối hành chính sử dụng tài sản công.
 • Thương vụ mua bán Haivl.com trị giá triệu đô: Ai còn ai mất?

  Thương vụ mua bán Haivl.com trị giá triệu đô: Ai còn ai mất?

  Theo luật sư Trương Thanh Đức, nếu giao dịch chuyển nhượng trang mạng xã hội Haivl.com giữa ông Võ Thanh Quảng và Công ty 24h là giao dịch trái pháp luật thì đồng nghĩa với việc hợp đồng không có giá trị, tức là người bán phải chịu rủi ro, còn người mua thì có thể lấy lại tiền. Tuy nhiên, vẫn còn những giả thuyết khác.
 • Chua xót... cà chua

  Chua xót... cà chua

  Cà chua của nông dân Lâm Đồng ế ẩm đến mức đổ ra đỏ cả đường - một thảm trạng như đã từng xảy ra với dưa hấu, vải, ngô và nhiều thứ khác.
 • Công việc nào khó làm nhất tại Facebook?

  Công việc nào khó làm nhất tại Facebook?

  Đó không phải là công việc của một CEO như Mark Zuckerberg. Trái lại, trong số 7.185 nhân viên của Facebook, có lẽ công việc khó nhất là của Arturo Bejar - đảm bảo mọi thành viên Facebook luôn cư xử tử tế với nhau.

Bảng giá dự án

Tên dự án Triệu đồng
Việt Phú Garden 990 - 1,760
Mega Ruby 2,175 - 5,955
Carillon 2 731 - 2,475
12 View 622 - 1,040
Mipec Riverside 1,638 - 3,744
Ellipse Tower 1,134 - 2,664
Phước Long Nha Trang 0 - 0
Lexington Residence 1,299 - 2,650
Emerald Apartment 1,009 - 1,140
Tân Phước 1,511 - 3,078
Xem tất cả
Find us on Google+
Google