• Hàng loạt ngân hàng “ráo riết” thu giữ tài sản bảo đảm để siết nợ

  Hàng loạt ngân hàng “ráo riết” thu giữ tài sản bảo đảm để siết nợ

  Sau khi VAMC khai màn bằng việc 'siết' cao ốc Sài Gòn One Tower, các ngân hàng đã tiến hành thu giữ nhiều tài sản bảo đảm của khách vay.

 • Dự án nghìn tỷ vướng cảnh “trở đi mắc núi, trở lại mắc sông”

  Dự án nghìn tỷ vướng cảnh “trở đi mắc núi, trở lại mắc sông”

  Dự án Metro Bến Thành – Suối Tiên của TP Hồ Chí Minh đang gây chú ý vì lâm vào thế kẹt: Nếu dừng lại thì ảnh hưởng đến quan hệ với đối tác Nhật Bản cho vay ODA và lãng phí hàng nghìn tỷ đã đầu tư, nhưng tiếp tục giải ngân thì vướng trần ODA của kế hoạch đầu tư công trung hạn, và cao hơn là trần bội chi ngân sách, trần nợ công. Bộ trưởng Bộ Kế hoạch & Đầu tư Nguyễn Chí Dũng cho rằng: Tồn tại của dự án nếu không giải quyết được sẽ thành vấn đề lớn.

 • Mua nhà của công ty con mà lỡ vướng, công ty mẹ có ra tay?

  Mua nhà của công ty con mà lỡ vướng, công ty mẹ có ra tay?

  CafeLand – Sau bài viết “Tại sao các ông lớn bất động sản "thích" lập nhiều công ty con?”, nhiều ý kiến bạn đọc tiếp tục quan tâm về vấn đề này. Trong đó, câu hỏi về việc mua nhà tại dự án của các công ty con thuộc công ty mẹ có thương hiệu, liệu có an toàn không là điều nhiều người còn băn khoăn.

Xem theo ngày
Thông tin hoạt động doanh nghiệp bất động sản, đầu tư dự án bất động sản, thông tin môi giới BĐS, nhà đất được cập nhật liên tục, nhà đất 2017.