Để chắc chắn trúng giải, ông thậm chí còn kiểm tra vé khoảng… 100 lần.

Daniel Grinnell, 50 tuổi, người New York vừa trở thành triệu phú đô la nhờ một chiếc máy ATM bị hỏng. Ông thường xuyên tới cửa hàng tiện lợi ở Rochester, Fastrac để mua vé số. Nhưng lần này, máy ATM bị hỏng nên ông phải tới nơi khác để rút tiền mua vé số.

Sau đó, ông đã mua 40 USD tiền vé số (931.000 VND) và chỉ thắng được 27 USD (628.000 VND). Vậy là Daniel quyết định quay lại cửa hàng ở Fastrac. Ông đã mua thêm vài tấm vé số và một trong số đó đã trúng giải 3 triệu USD (69,8 triệu VND).

Chân dung người đàn ông may mắn giành được 3 triệu USD

Khi cào lớp bảo vệ bên ngoài của tấm vé số, Daniel đã hoàn toàn bị sốc. Ban đầu, ông còn không tin và thậm chí còn kiểm tra vé khoảng 100 lần.

Cuối cùng, Dainel đã mang về nhà số tiền 1.558.576 USD (36,2 tỷ VND) sau thuế. Ông dự định sử dụng số tiền này để mua một căn nhà và chăm sóc con trai.

 
Dân Việt
  • Facebook
  • Chia sẻ
Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin thị trường bất động sản cập nhật liên tục, cung cấp đầy đủ thị trường mua bán nhà đất, mua bán bất động sản hàng đầu Việt Nam.