Cisco đã công bố ông Jaime Vallés được bổ nhiệm làm lãnh đạo mới tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương, Nhật Bản và Trung Quốc đại lục (APJC). Ông Vallés sẽ tiếp quản công việc của ông Edzard Overbeek, người gần đây được bổ nhiệm làm lãnh đạo bộ phận Dịch vụ Toàn cầu của Cisco. Ông Owen Chan sẽ vẫn là Chủ tịch kiêm CEO của Cisco tại thị trường Trung Quốc đại lục.

Ông Jaime Vallés

Ông Vallés trước đây là Phó chủ tịch cấp cao của Cisco tại khu vực Mỹ Latinh và có những thành công ấn tượng tại các nước đang phát triển, biến khu vực Mỹ Latinh trở thành một khu vực phát triển nhanh nhất của Cisco kể từ khi ông gia nhập công ty năm 2007. Với hơn 20 năm kinh nghiệm lãnh đạo trong ngành công nghệ thông tin, ông Vallés đem tới cho khu vực APJC sự hiểu biết rộng hơn về  định hướng chiến lược của Cisco và những kinh nghiệm quý báu trong việc thúc đẩy một cách hiệu quả sự tăng trưởng tại cả các quốc gia đã phát triễn cũng như đang phát triển.

Trước khi vào Cisco, ông Vallés từng là Chủ tịch của Sun Microsystems tại Mỹ Latinh trong 7 năm, và là Chủ tịch của Sun Microsystems tại Mexico trước đó. Ông cũng đã từng giữ các vị trí lãnh đạo cấp cao tại IBM.

Theo Diễn Đàn Doanh Nghiệp
  • Facebook
  • Chia sẻ
Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin thị trường bất động sản cập nhật liên tục, cung cấp đầy đủ thị trường mua bán nhà đất, mua bán bất động sản hàng đầu Việt Nam.