Theo thống kê mới đây của Tạp chí Forbes, Bill Gates tiếp tục dẫn đầu danh sách những người giàu nhất nước Mỹ và thế giới.
 
Tỷ phú Bill Gates tiếp tục giữ danh hiệu người giàu nhất bang Washington và là người giàu nhất nước Mỹ cũng như toàn thế giới với khối tài sản 88,9 tỷ USD.
 
Tổng giá trị tài sản của Bill Gates đã tăng thêm 12,9 tỷ USD so với năm 2016 nhờ giá các cổ phiếu ông nắm giữ tăng lên. Bảng danh sách của Forbes cho thấy, "người giàu vẫn cứ giàu thêm" khi các tỷ phú đều tăng tài sản, trung bình khoảng 1,74 tỷ USD.
 
Trong số các tỷ phú nổi bật có tỷ phú Warren Buffett với tài sản 76,2 tỷ USD; ông chủ Facebook Mark Zukerberg, người giàu nhất bang California với 62,4 tỷ USD.
 
Cả 3 người giàu nhất nước Mỹ cũng là 3 người giàu nhất thế giới.
VTV
KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...
 • Facebook
 • Chia sẻ
 • Google +
 • Hình ảnh Thủ tướng Phan Văn Khải trong lòng dân miền Trung

  Hình ảnh Thủ tướng Phan Văn Khải trong lòng dân miền Trung

  Chính trị gia  -  18/03/2018 8:35 AM

  Vị Thủ tướng bình dị, thân tình, ân cần trong mỗi lần về thăm, làm việc với các địa phương đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng người dân miền Trung.

 • Cuộc đời của tỷ phú giàu nhất nước Đức

  Cuộc đời của tỷ phú giàu nhất nước Đức

  Doanh nhân Thế Giới  -  18/03/2018 8:09 AM

  Từ con trai của người thợ mỏ, Karl Albrecht cùng em trai sáng lập chuỗi siêu thị giá rẻ Aldi với khối tài sản gần 30 tỷ USD.

 • Vẫn bất nhất với Uber, Grab

  Vẫn bất nhất với Uber, Grab

  Quản trị kinh doanh  -  17/03/2018 8:00 PM

  Sau hơn hai năm hiện diện dưới danh nghĩa “mô hình thí điểm” cùng nhiều bàn cãi, Uber và Grab sẽ tiếp tục chờ... cho tên. Bộ Giao thông Vận tải (GTVT) cần thêm sự nghiên cứu kỹ lưỡng và việc ban hành nghị định quản lý mô hình kinh doanh này vì vậy cần thêm thời gian. Thậm chí, Bộ trưởng Bộ GTVT còn tuyên bố rằng Uber hay Grab cần phải rời khỏi Việt Nam nếu không tuân thủ pháp luật trong khi ai ai cũng biết rõ rằng việc làm luật là của Nhà nước.

Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin thị trường bất động sản cập nhật liên tục, cung cấp thông tin đầy đủ các dự án bất động sản là trang thông tin mua bán nhà đất hàng đầu Việt Nam.