Sở hữu lợi thế về cơ sở hạ tầng giao thông, tiềm năm to lớn về phát triển du lịch biển, trong những năm trở lại đây, thị trường bất động sản Bà Rịa - Vũng Tàu ngày càng trở nên sôi động phát triển và thu hút được nhiều sự quan tâm.
 

Thế mạnh phát triển bất động sản Bà Rịa - Vũng Tàu

 
Theo phân tích của giới chuyên môn, có rất nhiều lý do khiến Bà Rịa - Vũng Tàu luôn nhận được nhiều sự quan tâm của giới đầu tư, nhưng yếu tố chủ chốt, tiên quyết giúp nơi này phát triển mạnh trong những năm qua đó chính là sự đột phá trong việc đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng giao thông.
 
Về đường bộ, quốc lộ 51 được mở rộng lên làn xe, giúp giải quyết tình trạng kẹt xe, khoảng cách di chuyển từ Tphcm đến Bà Rịa - Vũng Tàu rút ngắn một nửa thời gian so với trước đây
Đặc biệt, sắp tới, tuyến cao tốc Bến Lức - Long Thành được đưa vào sử dụng và hiện nay là chủ trương xây dựng sân bay Lộc An tại Bà Rịa kết nối toàn bộ khu vực miền tây với Đồng Nai và Bà Rịa - Vũng Tàu một cách dễ dàng, đường hầm xuyên biển nối Cần Giờ - Vũng Tàu.
Về đường hàng không, ngoài sân bay Côn Đảo, trong thời gian tới, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu dự kiến đầu tư thêm hai sân bay là Hồ Tràm và Gò Găng, khoảng cách giữa hai sân bay chưa tới 30km.
 
Bên cạnh đó, tuyến cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu, đường sắt Biên Hòa - Vũng Tàu, đường cao tốc Xuyên Á, Sân bay Long Thành được quy hoạch và từng bước đi vào hoạt động đã thúc đẩy tiềm năng bđs Bà Rịa - Vũng Tàu.
 
Bên cạnh đó, tỉnh được quy hoạch để quy hoạch trở thành trung tâm dầu khí, càng biển hàng đầu cả nước, nổi bật là cảng quốc tế Cái Mép là một trong 19 cảng trên thế giới có khả năng tiếp nhận những tàu siêu lớn.
 
Ngoài các yếu tố hạ tầng thì Bà Rịa - Vũng Tàu còn có lợi thế là nơi hội tụ của các yếu tố "thiên thời, địa lợi, nhân hòa" hội tụ đầy đủ các yếu tố để phát triển công nghiệp và du lịch, nhờ có bờ biển đẹp trải dài hàng trăm km, khí hậu ôn hòa, thiên nhiên đa dạng, phong phú với biển, núi, rừng.
 
Chính vì thế, thị trường bất động sản Bà Rịa - Vũng Tàu đã không ngừng thu hút các nhà đầu tư lớn cũng như các dự án cao cấp mọc lên ngày càng nhiều.
 
Xem thêm tin đăng Mua bán nhà đất Bà Rịa Vũng Tàu mới nhất.
Tổng hợp thông tin các bài viết về Bất động sản Bà Rịa - Vũng Tàu 2020 mới nhất, được cập nhật liên tục.