Công ty Cổ phần Phát triển Nhà Bà Rịa - Vũng Tàu (Hodeco)

 • Tầng 3 Hodeco Plaza, 36 Nguyễn Thái Học, Phường 7, Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu
  ĐT: (0254) 3856 274
  Fax: (0254) 3856 205
  E-mail: info@hodeco.vn
  Website: http://hodeco.vn/


 • Khu nhà ở Tây 3/2 Vũng Tàu

  Khu nhà ở Tây 3/2 Vũng Tàu

  26/12/2019 10:00 AM

  Khu nhà ở Tây 3/2 là dự án tổ hợp nhà liền kề và biệt thự nằm trên mặt tiền đường Hàng Điều, phường 11, thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Dự án cách trục đường Ba Tháng Hai khoảng 450m và đường Hai Tháng Chín 500m.

 • Khu nhà ở phức hợp The Light City Vũng Tàu

  Khu nhà ở phức hợp The Light City Vũng Tàu

  09/09/2019 1:55 PM

  The Light City (Khu nhà ở Hải Đăng) tọa lạc tại phường 12, Thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Dự án nằm gần với bùng binh Cầu Cửa Lấp, kết nối với các tuyến đường như: Phước Thắng, Quốc lộ 51, Quốc lộ 51B (Hai Tháng Chín), Quốc lộ 51C (Ba Tháng Hai).

 • Condotel Fusion Suites Vũng Tàu

  Condotel Fusion Suites Vũng Tàu

  01/11/2018 3:10 PM

  Condotel Fusion Suites tọa lạc tại số 2, đường Trương Công Định, phường 2, TP. Vũng Tàu. Từ dự án, cư dân có thể kết nối đến bãi sau, bãi Dứa, bến tàu cánh ngầm, công viên bãi trước, sân vận động Lam Sơn, khu du lịch Hồ Mây, tượng chúa Kito,…

 • Khu dân cư Ecotown Phú Mỹ Vũng Tàu

  Khu dân cư Ecotown Phú Mỹ Vũng Tàu

  14/10/2018 1:01 PM

  Ecotown Phú Mỹ tọa lạc tại mặt đường Trường Chinh (Tỉnh lộ 81), thị xã Phú Mỹ, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Phía Bắc dự án giáp với đường quy hoạch 11C, phía Đông giáp với đường quy hoạch D2 và phía Nam giáp với cung đường Trường Chinh. Từ khu dân cư, cư dân có thể kết nối với các tuyến giao thông như tuyến cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây và sân bay Quốc Tế Long Thành,…

 • Khu biệt thự Đồi Ngọc Tước II

  Khu biệt thự Đồi Ngọc Tước II

  18/01/2013 5:16 PM

  Nằm ở vị trí trung tâm TP.Vũng Tàu, Khu biệt thự Đồi Ngọc Tước II có vị trí đắc địa với “lưng tựa đồi, mặt hướng ra biển”. Bao quanh khu biệt thự là 3 trục đường lớn: Thi Sách, 3 tháng 2, Nguyễn An Ninh cùng tuyến đường liên thông Vũng Tàu - TP.HCM.

 • Căn hộ chung cư Bình Giã Resident

  Căn hộ chung cư Bình Giã Resident

  11/10/2011 8:52 AM

  Tọa lạc tại đường Bình Giã, phường 8, Tp.Vũng Tàu, Bình Giã Resident nằm gần Sân bay Vũng Tàu, Khu du lich Paradise và bãi tắm Bãi Sau.

 • Chung cư 199 Nam Kỳ Khởi Nghĩa: Căn hộ trung tâm thành phố Vũng Tàu

  Chung cư 199 Nam Kỳ Khởi Nghĩa: Căn hộ trung tâm thành phố Vũng Tàu

  07/09/2011 9:47 AM

  Tọa lạc tại 199 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, dự án Chung cư 199 Nam Kỳ Khởi Nghĩa (Lô A) nằm tại trung tâm của thành phố Tp.Vũng Tàu, gần chợ Mới và đối diện Bến xe Vũng Tàu, cách bãi sau khoảng 1,5km,..

 • HODECO Phú Mỹ: Hài hòa kiến trúc

  HODECO Phú Mỹ: Hài hòa kiến trúc

  11/10/2010 9:26 AM

  Tọa lạc tại thị trấn Phú Mỹ, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Dự án chung cư 18 tầng HODECO Phú Mỹ thuộc khu nhà ở đợt đầu đô thị mới Phú Mỹ với tổng diên tích 21,45ha là 1 phần trong tổng thể qui hoạch Đô thị mới Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu với diện tích hơn 30 nghìn ha.

1. Quá trình hình thành và phát triển:

Công ty Cổ phần Phát triển Nhà Bà Rịa - Vũng Tàu (Hodeco) tiền thân là doanh nghiệp nhà nước được thành lập theo quyết định số 262/QĐUB ngày 29/05/1990 của UBND Đặc Khu Vũng Tàu Côn Đảo. Ngày 29/09/2001 đã được thủ tướng chính phủ ra quyết định số 1274/QĐ-TTg v/v chuyển doanh nghiệp nhà nước Công ty Phát Triển Nhà tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu thành Công ty Cổ Phần Phát Triển Nhà Bà Rịa - Vũng Tàu.

Với số vốn điều lệ ban đầu là 20,688 tỷ đồng, trong đó vốn nhà nước chiếm tỷ lệ 40%, các cổ đông khác chiếm 60%. Ngày 31/03/2007 Công ty đã phát hành thêm cổ phiếu, nâng tổng số vốn điều lệ lên thành 81 tỷ 280 triệu đồng.

Ngày 05/10/2007 Công ty đã chính thức đuợc niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán Thành Phố Hồ Chí Minh và trở thành Công ty đại chúng với gần 400 cổ đông. Trong đó vốn nhà nước chiếm tỷ lệ 15%, các cổ đông khác chiếm 85%.

Năm 2002, Sau khi được chuyển đổi sang hoạt động trong mô hình Doanh nghiệp cổ phần. Quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh công ty đã khẳng định được vị thế, thương hiệu của Doanh nghiệp trên thị trường trong và ngoài nước. Trong công tác xây dựng Công ty luôn đặt chất lượng, hiệu quả lên hàng đầu, bên cạnh đó cũng coi trọng và thực hiện tốt chính sách hậu mãi đối với khách hàng của công ty. Những công trình do HODECO xây dựng có những tiêu chuẩn kỹ thuật tiên tiến, đảm bảo về chất lượng công trình và tính mỹ thuật cao.

Để nâng cao chất lượng sản phẩm và phục vụ khách hàng đuợc tốt hơn, Công ty đã tiến hành xây dựng hệ thống quản lý chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn ISO 9001-2000, đã được trung tâm chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn chất lượng Quacert cấp chứng chỉ .

Trong công tác thi công xây dựng các công trình, Công ty đã áp dụng các sáng kiến cải tiến kỹ thuật, những biện pháp thi công tiên tiến, nhằm giảm bớt giá thành nâng cao chất lượng sản phẩm phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn. Chú trọng nâng cao chất lượng trong công tác lập dự án, thiết kế kiến trúc, thi công các công trình, tiếp thị hậu mãi. Công ty còn chú trọng mở rộng phạm vi hoạt động sản xuất kinh doanh đa chức năng, đa ngành nghề nhằm hoà nhập vào sự phát triển chung của đất nước và thế giới.

Bên cạnh đó Công ty còn chú trọng về công tác đổi mới công nghệ sản xuất, sắp xếp lại bộ máy cơ cấu tổ chức, tuyển dụng thêm những CB-CNV có đủ trình độ năng lực, chuyên môn nghiệp vụ để bổ sung và củng cố đội ngũ cán bộ nhằm đáp ứng được yêu cầu nhiệm vụ và sự phát triển ngày càng lớn mạnh của Công ty.

Năm 2007 Công ty Cổ phần Phát Triển Nhà Bà Rịa – Vũng Tàu đuợc vinh dự đón nhận bằng khen của Thủ tướng chính phủ, bằng khen của UBND tỉnh Bà Rịa –Vũng Tàu và giải thưởng ngọn Hải Đăng tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Năm 2008 là năm có nhiều cơ hội và thách thức mới, trong bối cảnh cạnh tranh khốc liệt trên thị trường bất động sản. Công tác đền bù giải phóng mặt bằng khó khăn, giá vật tư xây dựng tăng cao, đã gây áp lực không nhỏ đến công tác đầu tư, sản xuất kinh doanh của công ty. Vì vậy toàn thể CB-CNV và người lao động của Công ty Cổ Phần Phát Triển Nhà Bà Rịa –Vũng Tàu sẽ nổ lực phấn đấu nâng cao hiệu quả công tác, nắm bắt các cơ hội của giai đoạn hội nhập, vượt qua thách thức, tự tin và xây dựng Công ty ngày càng lớn mạnh, tiếp tục tạo thêm giá trị cao hơn cho quý vị cổ đông.

Năm 2008 Công ty vinh dự được Chủ tịch nước tặng Huân chương lao động hạng 3 do có nhiều thành tích trong giai đoạn 2002 - 2007.

Một lần nữa chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng, Quý cổ đông về sự tin tưởng và ủng hộ của tất cả Quý vị trong năm 2008. Chúng tôi mong sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng, ủng hộ nhiệt tình của quý vị để công ty có những thành công mới trong năm 2009. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn toàn thể đội ngũ cán bộ công nhân viên và người lao động của Công ty CP Phát Triển Nhà Bà Rịa –Vũng Tàu với những nỗ lực cao trong công việc đã giúp cho công ty đạt được những mục tiêu mà đại hội đồng cổ đông, Hội đồng quản trị đề ra.

2. Lĩnh vực hoạt động:

Kinh doanh - Phát triển nhà, xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp, xây dựng các công trình giao thông, sản xuất kinh doanh vật liệu xây dựng, sản xuất bê tông và các sản phẩm khác từ xi măng, vữa, kinh doanh các dịch vụ du lịch, nuôi, chế biến bảo quản thuỷ sản và các sản phẩm từ thuỷ sản, đại lý dịch vụ bưu điện,...

3. Các dự án đã xây dựng, môi giới:

Chung cư Khu nhà ở đợt đầu Phú Mỹ

Khu nhà ở chung cư 199 Nam Kỳ Khởi nghĩa

Chung cư đồi 2 - Phường 10 - Tp.Vũng Tàu

Khu biệt thự đồi Ngọc Tước II - Thành phố Vũng Tàu

Khu nhà ở Sao mai Bến Đình Phường 9, Vũng Tàu

Khu nhà ở đợt đầu Đô thị mới Phú Mỹ

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
 • Mua bán dự án Công ty Cổ phần Phát triển Nhà Bà Rịa - Vũng Tàu (Hodeco)

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.