Đường dây nóng: 0942.825.711
Tư vấn hỏi đáp
Gửi bài cộng tác

Thứ sáu, 28/10/2016 | 14:14 GMT +7

close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

Cửa ra vào đón khí vận đến

xu hướng Phong thủy

| Cập nhật 23/05/2013 2:44 PM

   Chế độ đọc sách   

CafeLand - Ngày nay, phong thủy đã không còn xa lạ đối với chúng ta, vì nó chủ yếu mang đến cho chúng ta cơ hội được sống khoẻ mạnh, hạnh phúc và sung túc. Đồng thời nó giữ gìn và duy trì một cuộc sống hài hoà với môi trường xung quanh ta.

Trong ngôi nhà của bạn, phong thủy đóng vai trò rất quan trọng, cách bài trí đồ vật, màu sắc, kiểu dáng…sẽ mang lại cho bạn những lợi ích cụ thể trong cuộc sống. Trong đó, cửa lối vào chính cho nhà và văn phòng của bạn thực sự là một trong những lĩnh vực quan trọng nhất, vì đó là nơi đón số lượng chính của khí đến và chất lượng của khí phụ thuộc vào điều kiện của khu vực nơi có cửa chính ra vào.

Cửa ra vào có thể gây ra xung đột và tranh cãi cho những người cư ngụ trong đó, đây là lý do quan trọng tại sao chúng ta chỉ cần sử dụng một cửa ra vào. Nếu bạn sống trong một ngôi nhà có hai hoặc nhiều cửa nhưng bạn chỉ có thể nhập thông qua một cửa phía trước, thì bạn phải có những bậc thang hoặc liền kề để sử dụng tất cả các cửa ra vào làm cửa chính và tài sản chỉ sẽ được thông qua một cửa.

Một điều rất quan trọng nữa đó chính là kích thước của cánh cửa luôn tỷ lệ thuận với kích thước tài sản của bạn. Nếu cửa trước quá lớn, cơ hội sẽ trượt bằng bạn và nếu nó quá nhỏ, nó có thể gây ra nỗi buồn trong gia đình bạn. Khi bạn cảm thấy cánh cửa của bạn là quá lớn hay quá nhỏ, một ý tưởng tốt để khắc phục nó đó là treo một quả cầu pha lê lên trên mặt bên trong của cánh cửa.

Như vậy một cửa vững chắc luôn là tốt hơn khi một kính ốp một. Nếu trong ngôi nhà của bạn có một cửa kính, bạn cũng không nên lo lắng vì điều đó không có nghĩa là phong thủy của bạn sẽ phải xấu đi. Chúng ta có thể khắc phục bằng cách chỉ cần treo vải màn, voan, hoặc vải tương tự lên trên kính.

Để duy trì một sự cân bằng thì chúng ta hãy vận dụng lý thuyết cơ bản của Phong Thủy đó là khái niệm về âm dương. Do đó việc thiết kế và biện pháp khắc phục là rất quan trọng và cần thiết trong cuộc sống thực tế của chúng ta.

Nguyễn Dung

Đọc nhiềuCafeLand TV

Chung cư chưa nghiệm thu: Chủ đầu tư vẫn chỉ "hứa lên hứa xuống"

Bài được xem nhiều

Tin giao dịch nổi bật

Find us on Google+
Google
Trang chủ > Xu Hướng - Cẩm Nang > Xu Hướng - Cẩm Nang Phong thủy > Cửa ra vào đón khí vận đến