CafeLand - Ngày nay, phong thủy đã không còn xa lạ đối với chúng ta, vì nó chủ yếu mang đến cho chúng ta cơ hội được sống khoẻ mạnh, hạnh phúc và sung túc. Đồng thời nó giữ gìn và duy trì một cuộc sống hài hoà với môi trường xung quanh ta.

Trong ngôi nhà của bạn, phong thủy đóng vai trò rất quan trọng, cách bài trí đồ vật, màu sắc, kiểu dáng…sẽ mang lại cho bạn những lợi ích cụ thể trong cuộc sống. Trong đó, cửa lối vào chính cho nhà và văn phòng của bạn thực sự là một trong những lĩnh vực quan trọng nhất, vì đó là nơi đón số lượng chính của khí đến và chất lượng của khí phụ thuộc vào điều kiện của khu vực nơi có cửa chính ra vào.

Cửa ra vào có thể gây ra xung đột và tranh cãi cho những người cư ngụ trong đó, đây là lý do quan trọng tại sao chúng ta chỉ cần sử dụng một cửa ra vào. Nếu bạn sống trong một ngôi nhà có hai hoặc nhiều cửa nhưng bạn chỉ có thể nhập thông qua một cửa phía trước, thì bạn phải có những bậc thang hoặc liền kề để sử dụng tất cả các cửa ra vào làm cửa chính và tài sản chỉ sẽ được thông qua một cửa.

Một điều rất quan trọng nữa đó chính là kích thước của cánh cửa luôn tỷ lệ thuận với kích thước tài sản của bạn. Nếu cửa trước quá lớn, cơ hội sẽ trượt bằng bạn và nếu nó quá nhỏ, nó có thể gây ra nỗi buồn trong gia đình bạn. Khi bạn cảm thấy cánh cửa của bạn là quá lớn hay quá nhỏ, một ý tưởng tốt để khắc phục nó đó là treo một quả cầu pha lê lên trên mặt bên trong của cánh cửa.

Như vậy một cửa vững chắc luôn là tốt hơn khi một kính ốp một. Nếu trong ngôi nhà của bạn có một cửa kính, bạn cũng không nên lo lắng vì điều đó không có nghĩa là phong thủy của bạn sẽ phải xấu đi. Chúng ta có thể khắc phục bằng cách chỉ cần treo vải màn, voan, hoặc vải tương tự lên trên kính.

Để duy trì một sự cân bằng thì chúng ta hãy vận dụng lý thuyết cơ bản của Phong Thủy đó là khái niệm về âm dương. Do đó việc thiết kế và biện pháp khắc phục là rất quan trọng và cần thiết trong cuộc sống thực tế của chúng ta.

Nguyễn Dung
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.