Nhẫn kim tiền là sản phẩm trang sức được nhiều người lựa chọn, có nhiều ý nghĩa phong thủy, mang đến tài lộc, may mắn cho người treo.

Nhẫn kim tiền là gì?

Nhẫn kim tiền là loại nhẫn được thiết kế từ những đồng tiền xu nối liền nhau tạo thành một vòng tròn kim tiền liên tục với sự thiết kế tỉ mỉ và trau chuốt. Theo phong thủy, nhẫn kim tiền là vật mang lại nhiều may mắn, tài vận cho gia chủ.

Nhẫn kim tiền thường được thiết kế bằng vàng 18k và 24k mang lại giá trị thẩm mỹ cao cho người đeo. Không chỉ được săn đón mua vào ngày 10 tháng Giêng âm lịch ( hay còn gọi là ngày thần tài) thì nhẫn kim tiền còn được nhiều người kinh doanh buôn bán và giới trẻ lựa chọn.

Ý nghĩa của nhẫn kim tiền

Nhẫn kim tiền với thiết kế từ những hình đồng tiền với nhau thành một vòng tuần hoàn không có điểm đầu và điểm kết thúc. Chính vì thế, nhẫn kim tiền là đại diện cho sự phú quý, tiền tài kéo dài không có điểm dừng.

Bên cạnh đó, nhẫn kim tiền còn tuỳ thuộc vào khối lượng vàng để mang ý nghĩa phong thuỷ khác nhau. Theo quan nhiệm dân gian, nhẫn kim tiền nửa chỉ sẽ đem lại may mắn, nhẫn 1 chỉ mang lại tài lộc, nhẫn 2 chỉ mang đến an khang và thịnh vượng cho gia chủ…

Ngoài ra, với kiểu dáng đa dạng và hiện đại thì nhẫn kim tiền còn làm tăng thêm vẻ sang trọng, hiện đại cho gia chủ.

Mệnh Kim nên đeo nhẫn kim tiền ngón nào?

Ngón áp út là ngón đeo nhẫn đại diện cho những người mệnh Kim. Và giới tính là yếu tố quan trọng trong phong thuỷ khi đeo nhẫn nên có sự khác nhau giữa nam và nữ.

Nam mệnh Kim mà đã kết hôn nên đeo nhẫn kim tiền ngón áp út để mang lại may mắn và tài vận cho gia đình. Còn với những người chưa kết hôn thì nên đeo ngón giữa thay vì ngón áp út để tránh hiểu nhầm.

Đối với nữ mệnh Kim đã lập gia đình nên đeo nhẫn kim tiền ngón áp út để tượng trung cho tình cảm gắn kết gia đình. Còn với nữ mệnh Kim mà chưa kết hôn thì nên đeo nhẫn ngón giữa để đạt được tính thẩm mỹ cao lại mang đến tài lộc và công việc thuận lợi hơn.

Mệnh Thủy nên đeo nhẫn kim tiền ngón nào?

Đối với nữ mệnh Thủy mà chưa kết hôn nên đeo nhẫn kim tiền ngón út để mang lại may mắn và phát triển bản thân hơn. Còn với nữ mệnh Thuỷ đã kết hôn thì nên đeo ngón áp út để tích tụ tiền tài, giúp gia chủ luôn may mắn, hạnh phúc và nhiều tài lộc.

Đối với nam mệnh Thuỷ tốt nhất là nên đeo nhẫn ngón út và áp út để mang lại vượng khí cho bản thân . Ngoài ra, nam giới có thể đeo thêm nhẫn kim tiền ở ngón trỏ để thúc đẩy sự nghiệp công danh, thăng quan tiến chức và học hành được thuận lợi hơn.

Nhẫn kim tiền nên đeo tay phải hay tay trái?

Theo quan nhiệm phong thuỷ thì nam và nữ khi đeo nhẫn kim tiền sẽ có hiệu quả đeo nhẫn không giống nhau.Đối với người chưa kết hôn thì nam nên đeo nhân bên tay trái còn nữ đeo bên tay phải với mong muốn công việc làm ăn thuận lợi và suôn sẻ hơn.

Còn đối với người đã kết hôn thì áp dụng ngược lại theo nữ trái nam phải để đạt được ý nghĩa phong thuỷ của nhẫn kim tiền.

Nữ đeo nhẫn kim tiền ngón nào để giữ tiền?

Theo phong thủy, ngón giữa có vị trí trung tâm đại diện cho sự ổn định và là nơi linh khí tụ hợp ngón giữa được xem là nơi đeo nhẫn để giữ được tiền tài tốt nhất cho nữ mệnh.

Bên cạnh đó, khi đeo nhẫn kim tiền ngón giữa mang ý nghĩa cao về tài lộc, giúp người đeo khai vận tốt hơn.

Mẫu nhẫn kim tiền đẹp năm 2022

Mẫu nhẫn kim tiền dành cho nam có đính đá sang trọng và hiện đại.

Mẫu nhẫn kim tiền dành cho nữ thời thượng được nhiều người yêu thích.

Mẫu nhẫn kim tiền với thiết kế đơn giản, tinh tế được nhiều người kinh doanh chọn mua để thu hút tài lộc.

*Các thông tin trong bài viết mang tính chất tham khảo

Chủ đề: Phong thủy theo tuổi,
  • Ý nghĩa phong thuỷ của nhẫn lông voi

    Ý nghĩa phong thuỷ của nhẫn lông voi

    Nhẫn lông voi là một trong những trang sức được nhiều người ưa thích hiện nay, không chỉ có tác dụng làm đẹp mà còn có ý nghĩa phong thuỷ đặc biệt.

Hương Viên (TH)
  • Facebook
  • Chia sẻ
  •   Lưu tin
 
Mọi ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: [email protected]; Đường dây nóng: 0942.825.711.
 
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.