Đường dây nóng: 0942.825.711
Tư vấn hỏi đáp
Gửi bài cộng tác

CEO Nike - Kẻ tiên phong trong "cơn lốc công nghệ"

Khi trở thành một gã khổng lồ trong thị trường, điều khó khăn nhất là giữ bản thân không tự mãn, hài lòng và yên vị với thành quả của bản thân. Dưới thời của Mark Parker, công nghệ và sáng tạo là hai yếu tố cốt lõi giữ Nike khỏi "ngủ quên trên chiến thắng".

Tin mới

Doanh nhân Hà Thị Vinh với giấc mơ làm giàu không tuổi

Nữ doanh nhân  ♦  23/11/2014 10:30 AM

Người đã biến đất thành tinh hoa, rèn luyện một đội ngũ nghệ nhân đủ tinh xảo để làm nên những sản phẩm gốm sứ mang thương hiệu Quang Vinh bước vào thị trường châu Âu như: Đức, Đan Mạch, Mỹ, Pháp.. lại là một người phụ nữ mảnh dẻ mang tên Hà Thị Vinh.

Người được việc

Quản trị kinh doanh  ♦  23/11/2014 8:45 AM

Tuyển chọn được những “người được việc” cho doanh nghiệp luôn là điều khó. Qua phỏng vấn, đánh giá, người quản lý sẽ có những phương pháp để “nhìn” ra những nhân viên tiềm năng. Thường thì yếu tố kỹ năng được đề cao, nhưng nhà quản lý sẽ phải đối mặt với rủi ro nếu như không chú trọng đến tính cách của ứng viên.

Hàng không thiệt hại tiền tỷ vì sự cố tại Tân Sơn Nhất

Sự Kiện  ♦  22/11/2014 9:50 PM

Trung tâm mất quyền kiểm soát do mất điện, khiến cả trăm chuyến bay bị ảnh hưởng và gây thiệt hại không nhỏ về kinh tế cho các hãng hàng không.

Điện thoại nắp gập có thể trở lại, “lợi hại hơn xưa?

Công Nghệ  ♦  22/11/2014 10:12 AM

Nhờ vào công nghệ màn hình uốn dẻo, điện thoại nắp gập hoàn toàn có thể quay trở lại và giành vị trí đã mất vào smartphone hình chữ nhật.

‘Cá mập’ Thái tìm săn ‘con mồi’ Việt

Quản trị kinh doanh  ♦  22/11/2014 8:53 AM

Hàng loạt thương vụ đại gia Thái Lan nhắm tới các DN hàng đầu của Việt Nam trong rất nhiều lĩnh vực làm ăn rấy lên lo ngại về khả năng DN trong nước mất vị thế trên thị trường nội địa.

Vụ sân bay Tân Sơn Nhất tê liệt vì mất điện: Đổ cho ‘thiết bị có lúc thế này thế khác’

Quản trị kinh doanh  ♦  22/11/2014 8:34 AM

"Thiết bị được kiểm tra nghiêm ngặt và thường xuyên bảo dưỡng, có quy trình vận hành. Nhưng người còn có lúc ốm đau, thiết bị có lúc thế này thế khác", ông Đoàn Hữu Gia, Phó tổng giám đốc Tổng công ty quản lý bay VN, đã nói như vậy trong cuộc họp báo chiều 21.11.

CafeLand TV

Ông Đinh Hồng Kì (P1)

Tiêu điểm

Find us on Google+
Google