Đường dây nóng: 0942.825.711
Tư vấn hỏi đáp
Gửi bài cộng tác

Bill Gates vẫn giàu nhất thế giới

Đại diện duy nhất của Việt Nam trong danh sách tỷ phú được Tạp chí Forbes công bố vẫn là Chủ tịch Vingroup - Phạm Nhật Vượng với tài sản ước tính 1,7 tỷ USD.

Tin mới

HP thông báo sẽ mua lại Aruba Networks với giá 2,7 tỷ USD

Hồ sơ doanh nhân  ♦  04/03/2015 5:08 PM

Hewlett-Packard (HP) thông báo hãng sẽ mua lại Aruba Networks Inc (nhà sản xuất các thiết bị cho mạng WiFi) với giá khoảng 2,7 tỷ USD, đánh dấu thương vụ lớn nhất của hãng sản xuất máy tính cá nhân (PC) lớn thứ hai thế giới kể từ vụ mua lại Autonomy Plc của Anh năm 2011.

10 công ty giúp phụ nữ thăng tiến nhanh nhất

Quản trị kinh doanh  ♦  04/03/2015 3:36 PM

Ở những công ty hàng đầu thế giới này, phụ nữ được giữ những vị trí quan trọng, có quyền quyết định về tài chính, đường lối của công ty.

Thái Lan vượt Thụy Sĩ đứng đầu nền kinh tế hạnh phúc nhất thế giới

Sự Kiện  ♦  04/03/2015 3:17 PM

Hai yếu tố khiến một quốc gia không hạnh phúc chính là lạm phát và thất nghiệp. Bất ngờ là Thái Lan đứng đầu nền kinh tế hạnh phúc nhất thế giới, kế đến là Thụy Sĩ theo kết quả trưng cầu các chuyên gia kinh tế do Bloomberg tổ chức

Warren Buffett kiếm 72 tỷ USD như thế nào?

Doanh nhân Thế Giới  ♦  04/03/2015 1:18 PM

Bí quyết của Buffett là ông cùng 25 cộng sự tại Berkshire Hathaway phân bổ nguồn vốn tốt hơn hẳn hệ thống tài chính hiện đại, bao gồm ngân hàng, thị trường cổ phiếu và trái phiếu, và các quỹ đầu tư.

Quy tắc xuất xứ hàng hóa theo Hiệp định ATIGA

Quản trị kinh doanh  ♦  04/03/2015 11:30 AM

CafeLand - Để được hưởng ưu đãi về thuế quan, người nhập khẩu hàng hóa từ một nước thành viên ASEAN cần tuân thủ Quy tắc xuất xứ theo quy định của Hiệp định thương mại hàng hóa ASEAN (gọi tắt là Hiệp định ATIGA).

250 triệu mỗi bông hồng đại gia dịp 8/3

Tiêu Dùng  ♦  04/03/2015 10:50 AM

"Ngốn" hết 55 chỉ vàng, nhiều viên kim cương tự nhiên và đá Ruby đỏ… bông hồng đặc biệt này ra mắt thị trường đúng dịp Quốc tế phụ nữ 8/3 năm nay để “hút” khách đại gia.

CafeLand TV

Ông Hoàng Khải: Chủ tịch HĐQT Khaisilk Group

Tiêu điểm

 • Thuyết “Tứ toàn” của ông Tập Cận Bình

  Thuyết “Tứ toàn” của ông Tập Cận Bình

  Từ ngày 25-2, truyền thông nhà nước Trung Quốc đồng loạt đăng các bài phân tích và lập luận về thuyết “Tứ toàn”, nêu những điểm chủ chốt để phát triển đất nước do ông Tập đề xuất.
 • Bộ trưởng Bùi Quang Vinh: Chấm dứt tư duy "tôi có quyền"

  Bộ trưởng Bùi Quang Vinh: Chấm dứt tư duy "tôi có quyền"

  Cần phải chấm dứt tư duy làm quản lý là tôi có quyền quản anh và tôi có quyền yêu cầu anh mọi điều. Phải chuyển từ tư duy quản lý sang tư duy làm phục vụ vì DN và người dân là người đóng thuế. Bộ máy quản lý có trách nhiệm phải tạo điều kiện thuận lợi nhất, làm họ hài lòng nhất.
 • 1.216 doanh nghiệp Hà Nội nợ thuế và bỏ trốn

  1.216 doanh nghiệp Hà Nội nợ thuế và bỏ trốn

  Theo nguồn tin của Sở Kế hoạch và đầu tư TP. Hà Nội cho biết, chỉ riêng 6 tháng cuối năm 2014, tại Hà Nội có tới 1.216 doanh nghiệp bỏ địa chỉ kinh doanh, vi phạm các nghĩa vụ thuế đối với Nhà nước.
 • “Vua” vịt trời trên đất phương Nam

  “Vua” vịt trời trên đất phương Nam

  Suốt 30 năm làm nghề nuôi vịt thịt, ông vua “vịt” Nguyễn Thanh Tuyền (xã Lộc Ninh, huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh) thấy nếu cứ mãi “cắm đầu” vào con vịt thịt, thì hệ số lãi suất không cao, nên đã ném cả chục tỷ đồng để lập trang trại vịt trời.
 • Bộ trưởng Bùi Quang Vinh: Tăng giá điện, xăng dầu phải hợp lý

  Bộ trưởng Bùi Quang Vinh: Tăng giá điện, xăng dầu phải hợp lý

  Theo Bộ trưởng KH&ĐT Bùi Quang Vinh, việc tăng giá, đặc biệt giá điện, xăng dầu người dân đòi hỏi cơ cấu ngành phải thay đổi là chính đáng. Đặc biệt, giá đưa ra cơ cấu thế nào, có hợp lý không, so với khu vực ra sao… đòi hỏi ngành điện phải tính đúng, tính đủ, giá thành hợp lý.
Find us on Google+
Google