Đường dây nóng: 0942.825.711
Tư vấn hỏi đáp
Gửi bài cộng tác

Người sáng lập Tomato: Đợi thế giới thay đổi thì rất lâu

Là người nhiều ý tưởng và luôn làm việc hết mình, Uyên Phương khiến nhiều người mới gặp phải ngạc nhiên về khối lượng công việc mà chị đảm trách. Tuy nhiên sau ấn tượng ban đầu đó, điều người ta đọng lại về chị là sự nữ tính, khiêm nhường và giàu cảm xúc trước từng chi tiết của cuộc sống.

Tin mới

Dương Chí Dũng xin được sống

Quản trị kinh doanh  ♦  25/04/2014 9:13 AM

Nói lời sau cùng, bị cáo Dương Chí Dũng, nguyên chủ tịch HĐQT Vinalines, xin được tha tội chết để "chờ đến ngày minh oan".

Tay trắng lập công ty triệu USD

Công nghệ  ♦  25/04/2014 8:34 AM

Công ty của Will Geist đã phá sản sau khủng hoảng tài chính, nhưng kinh nghiệm từ công việc đầu tiên đã giúp anh nảy ra ý tưởng làm thay đổi cả ngành thực phẩm.

Tố chất riêng của nữ CEO Việt Nam

Nữ doanh nhân  ♦  24/04/2014 3:20 PM

Ở Việt Nam, có đến 94% nhà lãnh đạo tin vào tầm quan trọng của sự sáng tạo và 98% xem trọng khả năng phán đoán.

Tham vọng tỷ đô của 'người tình' Mỹ Tâm

Quản trị kinh doanh  ♦  24/04/2014 2:51 PM

"Vua cá" Dương Ngọc Minh nổi tiếng không chỉ bởi tin đồn liên quan tới ca sĩ Mỹ Tâm mà còn bởi khát vọng tỷ đô trong kinh doanh, cũng như nỗ lực vượt qua sóng gió cuộc đời.

5 xu hướng truyền thông xã hội năm 2014

Quản trị kinh doanh  ♦  24/04/2014 10:44 AM

Việc hiểu rõ các xu hướng trong lĩnh vực truyền thông xã hội sẽ giúp doanh nghiệp xây dựng chiến lược tốt hơn, ứng dụng những phương pháp hiệu quả nhất và chọn đúng chỗ để đầu tư nhân sự cũng như nguồn lực tài chính.

Người giàu mua bất động sản, nghèo thích vàng

Quản trị kinh doanh  ♦  24/04/2014 8:28 AM

Có 33% người thu nhập cao tại Mỹ cho rằng bất động sản là lựa chọn tốt nhất cho mục tiêu đầu tư dài hạn. Chỉ 18% trong số họ chọn vàng vì coi đây là hình thức đầu tư bị động, thiếu lạc quan.

CafeLand TV

Ông Lý Xuân Nam – GĐ Cty Giải Pháp Tinh Hoa: Không bán máy chấm công mà bán giải pháp (P2)

Tiêu điểm

 • Điều khoản giải quyết tranh chấp trong hợp đồng thương mại

  Điều khoản giải quyết tranh chấp trong hợp đồng thương mại

  CafeLand - Để đạt được thoả thuận giữa các bên khi giải quyết tranh chấp là rất khó khăn. Do đó việc thiết lập điều khoản về giải quyết tranh chấp trong hợp đồng giúp các bên tham gia hợp đồng đảm bảo quyền lợi tốt nhất.
 • Nhà đầu tư nước ngoài kinh doanh dịch vụ Logistics tại Việt Nam

  Nhà đầu tư nước ngoài kinh doanh dịch vụ Logistics tại Việt Nam

  CafeLand - Tính đến năm 2014, Chính phủ Việt Nam đã tạo điều kiện cho các nhà đầu tư nước ngoài kinh doanh hầu hết các dịch vụ Logistics ngoại trừ kinh doanh dịch vụ kiểm định, cấp giấy chứng nhận cho các phương tiện vận tải, dịch vụ hỗ trợ vận tải và một số hạn chế đối với các dịch vụ khác liên quan đến vận tải.
 • 'Di sản' Bầu Kiên sau hai năm nằm tù

  'Di sản' Bầu Kiên sau hai năm nằm tù

  Thời còn hoành tráng, Nguyễn Đức Kiên - bầu Kiên đã từng là tâm điểm của nhiều điểm nóng. Những lĩnh vực mà ông trùm dính tay vào như ngân hàng, vàng, chứng khoán, bóng đá... đã có nhiều biến động sau hai năm bầu Kiên vào tù.
 • Sáu "phép màu" giúp tìm nhanh máy bay mất tích

  Sáu "phép màu" giúp tìm nhanh máy bay mất tích

  Sau vụ MH370 mất tích, ngành hàng không thế giới cần áp dụng 6 biện pháp nhằm tránh lặp lại sự mất tích máy bay đầy bi thảm này.
 • Đại diện theo pháp luật trong công ty cổ phần

  Đại diện theo pháp luật trong công ty cổ phần

  CafeLand - Thường giữ vị trí quan trọng trong công ty, người đại diện theo pháp luật có quyền nhân danh doanh nghiệp xác lập, thực hiện giao dịch dân sự đồng thời quản lý, tổ chức hoạt động, điều hành kinh doanh vì lợi ích của doanh nghiệp.
Find us on Google+