Đường dây nóng: 0942.825.711
Tư vấn hỏi đáp
Gửi bài cộng tác

“Thuế tiêu thụ đặc biệt quá cao là phần thưởng cho kẻ trốn lậu thuế”

Tại kỳ họp Quốc hội lần này, Chính phủ sẽ trình dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Thuế tiêu thụ đặc biệt, theo đó sẽ tăng loại thuế này với các mặt hàng: rượu, bia, dịch vụ casino…BizLIVE đã phỏng vấn ông Bùi Đức Thụ, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Tài chính – Ngân sách của Quốc hội về vấn đề này.

Tin mới

Công việc nào khó làm nhất tại Facebook?

Quản trị kinh doanh  ♦  25/10/2014 9:36 AM

Đó không phải là công việc của một CEO như Mark Zuckerberg. Trái lại, trong số 7.185 nhân viên của Facebook, có lẽ công việc khó nhất là của Arturo Bejar - đảm bảo mọi thành viên Facebook luôn cư xử tử tế với nhau.

Doanh nghiệp Mỹ tính kế rời Trung Quốc

Quản trị kinh doanh  ♦  25/10/2014 9:29 AM

Theo báo cáo vừa được Tập đoàn tư vấn Boston (BCG) công bố, ngày càng nhiều công ty lớn tại Mỹ đang lên kế hoạch chuyển sản xuất từ Trung Quốc về nước, khi lương nhân công tại đây có xu hướng tăng.

Tân nữ Chủ tịch OceanBank thay ông Hà Văn Thắm là ai?

Nữ doanh nhân  ♦  25/10/2014 8:54 AM

Từng nắm giữ chức vụ Tổng Giám đốc Ngân hàng Đại Dương (OceanBank), người phụ nữ xinh đẹp, tài giỏi Nguyễn Minh Thu trở thành ứng cử viên sáng giá và nhanh chóng được bổ nhiệm giữ chức vụ Chủ tịch HĐQT OceanBank, thay thế cho ông Hà Văn Thắm vừa bị miễn nhiệm và bắt giữ.

Tỷ phú thanh long xuất thân từ mồ côi

Doanh nhân Việt Nam  ♦  24/10/2014 4:24 PM

Có hai sự khác biệt lớn để anh Lê được đưa vào danh sách bầu chọn của tỉnh cho đợt tôn vinh nông dân năm nay: Thứ nhất, anh là người nông dân thực sự vượt khó, chí thú làm ăn vươn lên thành công xuất sắc từ hai bàn tay trắng; Thứ hai, anh là con người biết quan tâm, chia sẻ, giúp đỡ một cách đặc biệt tới những số phận đau khổ, khó khăn quanh mình...”.

Miễn nhiệm chức Chủ tịch HĐQT của ông Hà Văn Thắm tại NH Đại Dương

Sự Kiện  ♦  24/10/2014 4:15 PM

Ngân hàng Nhà nước vừa phát đi thông báo chính thức về việc miễn nhiệm chức danh Chủ tịch Hội đồng quản trị của ông Hà Văn Thắm vì phát hiện một số vi phạm pháp luật nghiêm trọng.

Xếp hạng chót, Nội Bài, Tân Sơn Nhất bị kiểm tra

Quản trị kinh doanh  ♦  24/10/2014 1:49 PM

Từ 27/10 tới, hai sân bay quốc tế là Nội Bài và Tân Sơn Nhất sẽ bị kiểm tra chất lượng dịch vụ, theo chỉ đạo từ lãnh đạo Bộ GTVT.

CafeLand TV

Doanh nhân Nguyễn Thu Hương – TGĐ Cty Nam Hương (P2)

Tiêu điểm

Find us on Google+
Google