Đường dây nóng: 0942.825.711
Tư vấn hỏi đáp
Gửi bài cộng tác

Nông dân nhiều đất nhất miền Tây: “Tôi chỉ thích được gọi là Út Huy”

Sở hữu hơn 580ha đất và sản xuất toàn quy mô công nghiệp, nhưng ông Út Huy chỉ muốn làm nông dân. Ông nói “tôi lớn lên ở ruộng đồng, sống cùng nông dân và tự hào với xuất thân của mình. Nhiều người hỏi tôi sao không mở doanh nghiệp, làm giám đốc, tôi bảo, tôi chỉ thích được gọi là Út Huy, bậc cha chú thì cứ kêu tôi là thằng Huy cho gọn”.

Tin mới

Tổng giám đốc EVN kiêm nhiệm chức Chủ tịch

Doanh nhân Việt Nam  ♦  01/02/2015 7:00 PM

Sáng 31/1, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) tổ chức lễ ký biên bản bàn giao chức năng nhiệm vụ Chủ tịch Hội đồng thành viên EVN giữa ông Hoàng Quốc Vượng, nguyên Chủ tịch Hội đồng thành viên và ông Phạm Lê Thanh, Tổng giám đốc EVN.

Quản trị công ty không còn như cũ

Quản trị kinh doanh  ♦  01/02/2015 6:54 PM

Sở Giao dịch chứng khoán Hà Nội (Hnx) vừa tổ chức Tuần lễ quản trị công ty lần thứ nhất, tập trung vào việc hướng dẫn, tư vấn cho các doanh nghiệp niêm yết tiến hành họp đại hội cổ đông hiệu quả khi mùa diễn ra sự kiện quan trọng này đang đến gần. Năm nay các doanh nghiệp được khuyến cáo nghiên cứu, soạn thảo lại và trình đại hội đồng cổ đông sửa đổi, bổ sung điều lệ công ty cho phù hợp với một số thay đổi của Luật Doanh nghiệp 2014 sẽ có hiệu lực từ tháng 7 tới.

Vợ Thanh Bùi: Ái nữ giàu có kín tiếng bậc nhất Việt Nam

Nữ doanh nhân  ♦  01/02/2015 12:51 PM

Sau đám cưới với ca sĩ – nhạc sĩ Thanh Bùi, cái tên Trương Huệ Vân gây tò mò với dư luận. Bởi cô có gia thế rất hoành tráng nhưng lại là người khá kín tiếng.

Thương hiệu xa xỉ ráo riết chuẩn bị tiếp khách Trung Quốc

Sự Kiện  ♦  01/02/2015 9:51 AM

Từ Paris đến New York, các thương hiệu cao cấp đang hướng dẫn nhân viên nói tiếng Trung, tặng quà lì xì và quảng cáo trên truyền thông xã hội khi giới thượng lưu Trung Quốc chuẩn bị du lịch dịp Tết Nguyên đán.

Đằng sau việc “bán đứt” Vinamotor

Quản trị kinh doanh  ♦  01/02/2015 9:04 AM

Sau khi thoái 51% vốn nhà nước tại Tổng công ty Công nghiệp ô tô Việt Nam (Vinamotor) hồi đầu năm không thành, Chính phủ đã ra quyết định “bán đứt” toàn bộ doanh nghiệp này. Cuộc chia tay của Nhà nước với Vinamotor là đoạn kết cho sự thất bại của chiến lược bảo hộ các doanh nghiệp ô tô trong nước nhiều năm qua.

VSSA đề xuất 2 phương án đấu thầu nhập khẩu đường

Quản trị kinh doanh  ♦  31/01/2015 11:22 PM

Hiệp hội Mía đường (VSSA) cho rằng việc đấu thầu nhập khẩu cần dựa trên nguyên tắc công khai, đảm bảo điều tiết cung cầu và ổn định giá đường trong nước.

CafeLand TV

50 nhà lãnh đạo doanh nghiệp xuất sắc nhất - Mark of Respect 2014

Tiêu điểm

Find us on Google+
Google