Đường dây nóng: 0942.825.711
Tư vấn hỏi đáp
Gửi bài cộng tác

Bậc thầy marketing Seth Godin: Đừng tiếp thị khi khách hàng chưa cho phép

Tư tưởng của Seth Godin được thể hiện xuyên suốt trong cuốn sách đầu tiên và nổi tiếng nhất của ông “Permission marketing” và cho đến nay ông vẫn theo đuổi quan điểm khác biệt này của mình.

Tin mới

Chàng sinh viên kiêm phụ xe với giấc mơ làm giàu bằng chăn nuôi

Dịch vụ  ♦  29/11/2015 6:48 PM

Xuất ngũ cùng với khát khao làm giàu trên chính mảnh đất quê hương, chàng trai trẻ Vũ Bùi quyết tâm thi vào trường Đại học Nông Lâm để có kiến thức bài bản phục vụ cho dự án chăn nuôi của mình.

Khi hùm thêm vây

Quản trị kinh doanh  ♦  29/11/2015 6:45 PM

Theo lộ trình sáp nhập hai doanh nghiệp sản xuất xi măng Lafarge và Holcim, đến tháng 12-2015 việc sáp nhập sẽ hoàn tất. Sự kết hợp giữa thế mạnh về nghiên cứu công nghệ của Lafarge với lợi thế về làm thương hiệu của Holcim khiến các đối thủ của họ ở Việt Nam không thể không tự củng cố năng lực cạnh tranh…

Những cách kiếm tiền với số vốn dưới 5 triệu đồng

 ♦  29/11/2015 6:32 PM

Không nhiều vốn nhưng nếu biết tận dụng để kinh doanh những thứ phù hợp như bán bánh mì, nước ép trái cây..., nhiều người vẫn có thể kiếm được vài triệu đồng mỗi tháng ở Sài Gòn.

“Có công mài sắt có ngày nên kim”

Quản trị kinh doanh  ♦  29/11/2015 9:18 AM

Là một trong những liên doanh đầu tiên đầu tư vào sản xuất lắp ráp ô tô tại Việt Nam , Toyota Việt Nam đã trải qua chặng đường 20 năm. 20 năm nhìn lại, các "thuyền trưởng" chèo lái con tàu TMV đều nhớ tới những nỗ lực của mình và tập thể cán bộ công nhân viên trong việc đầu tư gia tăng tỉ lệ nội địa hóa. Chặng đường nhiều gian nan, nhưng cũng không ít kỷ niệm đáng nhớ.

Uber bị trả lại đề án thí điểm dịch vụ gọi xe

Sự Kiện  ♦  29/11/2015 8:27 AM

Việc không thành lập doanh nghiệp tại Việt Nam là lý do chính khiến Uber bị Bộ Giao thông sớm trả lại đề án thí điểm.

Cô gái Việt khởi nghiệp tại kinh đô thời trang châu Âu

Dịch vụ  ♦  28/11/2015 9:23 PM

Tốt nghiệp đại học chuyên ngành IT và thạc sỹ chuyên ngành Marketing và PR tại Anh nhưng, cô gái Việt – Jessica Minh Anh lại chọn thời trang làm sự nghiệp của mình. Khởi nghiệp tại kinh đô thời trang Châu Âu và đã thu hút giới truyền thông bằng những chương trình thời trang trên những sàn catwalk “không tưởng”.