Ngày 17/12 tới, giải golf liên tòa Vinhomes Central Park sẽ diễn ra tại sân golf Tân Sơn Nhất.

Giải golf liên tòa Vinhomes Central Park bao gồm giải cá nhân bảng A, B, C tương ứng với HDC 0-20, 21-28, 29-36, giải đồng đội, giải Best Gross và giải Eagle. Đi kèm đó là các phần thưởng có giá trị cao nhất là một xe hơi MG HS 2.0 TROPHY đi kèm các phần quà hấp dẫn khác như bộ gậy, phụ kiện golf, rượu vang,…

Dự kiến sẽ có 214 golfer tham gia giải đấu gồm các cư dân Vinhomes, chủ tịch, hội viên các câu lạc bộ và các nhà tài trợ.

Theo ban tổ chức, đây là sự kiện để kết nối tất cả các golfer là những cư dân trong khu Vinhomes Central Park nói riêng và những golfer của các khu Vinhomes khác nói chung là một mong muốn cao nhất của giải đấu, của các anh chị em trong hội nhằm để gắn kết “tình hàng xóm láng giềng” và những người đam mê golf.

N.Đăng (TH)
  • Facebook
  • Chia sẻ
  •   Lưu tin
Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
CafeLand.vn là chuyên trang ĐT bất động sản hàng đầu Việt Nam. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiện, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.