Đường dây nóng: 0942.825.711
Tư vấn hỏi đáp
Gửi bài cộng tác

Thứ sáu, 28/10/2016 | 19:43 GMT +7

close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

Thiết kế độc đáo nhờ sử dụng ống carton tái chế

xu hướng Nội thất

| Cập nhật 21/04/2016 2:57 PM

   Chế độ đọc sách   

CafeLand - Các kiến trúc sư chỉ sử dụng duy nhất là các ống carton tái chế để tạo nên một không gian tổ hợp ăn uống vui chơi giải trí hiện đại, độc đáo và thân thiện với môi trường tại Úc.
Trong qua trình xây dựng dự án Barangaroo - trung tâm thương mại phức hợp cao cấp tại Sydney, Úc, Foolscap Studio đã thiết kế một tổ hợp ăn uống giải trí tạm thời gần kề khu vực này.
 
Với khoảng chiều dài 170m họ phải đảm bảo có mặt hầu hết các nhà cung cấp thực phẩm và đồ uống như Coffee Roasters, Gin & It, Riva Reno Gelato, Belle’s Hot Chicken and Mamak.
 
 
Ngoài không gian rộng rãi bên trái có lối tản bộ riêng dọc theo dòng sông trong lành mát mẻ rất thích hợp để tụ tập hay hẹn hò bất kể ngày đêm.
 
Không gian bên trong được cấu tạo bằng nhiều ống carton tái chế đi kèm với chất liệu gỗ tự nhiên thân thiện với môi trường.
 
 
Thay vì sử dụng hệ thống ánh sáng âm trường nhưng họ lại tận dụng tối đa chất liệu carton tái chế bằng cách cắt bỏ một phần kích thước nhỏ tạo nên mảng xanh thiên nhiên vừa gần gũi vừa hiện đại.
 
 
 
Và tất nhiên có cả băng ghế dài là những ván ép cong tựa lưng vào các ống carton hay chiếc bàn tròn đơn giản như thế này chỉ với nhiều ống carton ghép lại xung quanh.
 
 

Chu Anh (Contemporist)

Đọc nhiềuCafeLand TV

Chung cư chưa nghiệm thu: Chủ đầu tư vẫn chỉ "hứa lên hứa xuống"

Bài được xem nhiều

Tin giao dịch nổi bật

Find us on Google+
Google
Trang chủ > Xu Hướng - Cẩm Nang > Xu Hướng - Cẩm Nang Nội thất > Thiết kế độc đáo nhờ sử dụng ống carton tái chế