CafeLand - Các kiến trúc sư chỉ sử dụng duy nhất là các ống carton tái chế để tạo nên một không gian tổ hợp ăn uống vui chơi giải trí hiện đại, độc đáo và thân thiện với môi trường tại Úc.
Trong qua trình xây dựng dự án Barangaroo - trung tâm thương mại phức hợp cao cấp tại Sydney, Úc, Foolscap Studio đã thiết kế một tổ hợp ăn uống giải trí tạm thời gần kề khu vực này.
 
Với khoảng chiều dài 170m họ phải đảm bảo có mặt hầu hết các nhà cung cấp thực phẩm và đồ uống như Coffee Roasters, Gin & It, Riva Reno Gelato, Belle’s Hot Chicken and Mamak.
 
 
Ngoài không gian rộng rãi bên trái có lối tản bộ riêng dọc theo dòng sông trong lành mát mẻ rất thích hợp để tụ tập hay hẹn hò bất kể ngày đêm.
 
Không gian bên trong được cấu tạo bằng nhiều ống carton tái chế đi kèm với chất liệu gỗ tự nhiên thân thiện với môi trường.
 
 
Thay vì sử dụng hệ thống ánh sáng âm trường nhưng họ lại tận dụng tối đa chất liệu carton tái chế bằng cách cắt bỏ một phần kích thước nhỏ tạo nên mảng xanh thiên nhiên vừa gần gũi vừa hiện đại.
 
 
 
Và tất nhiên có cả băng ghế dài là những ván ép cong tựa lưng vào các ống carton hay chiếc bàn tròn đơn giản như thế này chỉ với nhiều ống carton ghép lại xung quanh.
 
 
Chu Anh (Contemporist)
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.