Đường dây nóng: 0942.825.711
Tư vấn hỏi đáp
Gửi bài cộng tác

Thứ tư, 26/10/2016 | 06:04 GMT +7

close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

Ngôi nhà hiện đại cho vợ chồng trẻ

xu hướng Nội thất

| Cập nhật 20/05/2015 2:50 PM

   Chế độ đọc sách   

CafeLand - Hãng thiết kế LLI vừa hoàn thành việc cải tạo ngôi nhà có 4 thành viên ở Buckinghamshire, Anh. Mục tiêu đạt ra là tạo một không gian sống hiện đại và đảm bảo tính kết nối giữa các không gian để các thành viên trong gia đình có thể gần gũi với nhau.

Thiết kế ban đầu của ngôi nhà khá truyền thống với một phòng ăn gia đình ở phía sau ngôi nhà, một phòng ăn phía trước rộng rãi hơn nhưng hiếm khi sử dụng. Bên cạnh đó là hai căn phòng với trần thấp và thiếu ánh sáng tự nhiên.

Nhà thiết kế đã loại bỏ việc phân chia không gian ở những nơi không cần thiết và tập trung vào những món nội thất thông minh. Bức tường cũ giữa nhà bếp và khu vực sinh sống được bỏ đi, điều này không chỉ khiến không gian liên thông mà còn giúp dễ dàng lấy ánh sáng tự nhiên. Gam màu xám trung tính được xem là màu sắc chính được sử dụng xuyên suốt, làm nền cho những màu sắc khác nổi bật mà vẫn tao nhã.

Phòng ăn cũ đã được cải tạo lại thành nơi để tivi và góc làm việc.

Ngôi nhà được cải tạo không chỉ giúp khắc phục những nhược điểm cũ mà còn hiện đại, tiện nghi hơn cho người sử dụng. Hệ thống chiếu sáng thông minh cũng được sử dụng để căn phòng thoáng và luôn đủ sáng.

Hiền Thương(Decoist)

Đọc nhiềuCafeLand TV

Chung cư chưa nghiệm thu: Chủ đầu tư vẫn chỉ "hứa lên hứa xuống"

Bài được xem nhiều

Tin giao dịch nổi bật

Find us on Google+
Google
Trang chủ > Xu Hướng - Cẩm Nang > Xu Hướng - Cẩm Nang Nội thất > Ngôi nhà hiện đại cho vợ chồng trẻ