Đường dây nóng: 0942.825.711
Tư vấn hỏi đáp
Gửi bài cộng tác

Thứ bảy, 22/10/2016 | 21:09 GMT +7

close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

Làm mới phòng khách đón tết

xu hướng Nội thất

| Cập nhật 14/02/2015 8:14 AM

   Chế độ đọc sách   

Là nơi gây ấn tượng đầu tiên với khách tới chơi nhà nên việc chăm chút, sửa sang, bài trí lại phòng khách để đón tết luôn được mọi người chú trọng.

Đây là cách làm đơn giản và dễ thực hiện nhất khi muốn thay đổi không khí cho căn nhà.

Không chỉ là “bộ mặt” của ngôi nhà, phòng khách chính là nơi được đầu tư chăm chút nhiều nhất bởi đây là nơi sum vầy, tụ họp cả gia đình và đón tiếp khách đến thăm nhà.

Trang trí phòng khách đón tết và chăm chút lại góc đón khách vì thế cũng trở thành thói quen của người Việt Nam.

Quét dọn, sắp xếp lại đồ nội thất và bộ sofa - trung tâm của không gian tiếp khách trong nhà - cho hợp mắt, thêm một ít sắc màu tươi vui giúp không gian phòng khách thêm mới mẻ, sống động.

Một phòng khách đẹp, được bài trí tỉ mỉ, khéo léo thể hiện được cá tính của chủ nhà cũng là cách chào đón khách đến thăm nhà.

Nếu không có nhiều thời gian và công sức việc sắp xếp, thay đổi một chút các vật dụng đôi khi cũng đã giúp phòng khách thay da đổi thịt.

Thay chiếc rèm cửa, thay bộ áo cho bộ sofa, thậm chí chỉ là chiếc áo cho những chiếc gối tựa là đã có thể giúp phòng khách trở nên tươm tất.

Mùa xuân cây cối đâm chồi nảy lộc. Nếu không "rước" được những chậu đào, chậu mai, chậu quất... "hoành tráng" về nhà hoặc thích trang trí đơn giản, hiện đại thì chỉ cần vài chậu cây kiểng nhỏ, vài lọ hoa tươi là bạn cũng có thể mang hơi thở tươi mới vào nhà.

Vẻ đẹp từ những chậu hoa, cây cảnh không chỉ là thứ trang trí đắt giá mà còn giúp phòng khách bừng sáng, mang đầy sức sống.

Ảnh: Home Designing

V.N.A (Tuổi Trẻ)

Đọc nhiềuCafeLand TV

Chung cư chưa nghiệm thu: Chủ đầu tư vẫn chỉ "hứa lên hứa xuống"

Bài được xem nhiều

Tin giao dịch nổi bật

Find us on Google+
Google
Trang chủ > Xu Hướng - Cẩm Nang > Xu Hướng - Cẩm Nang Nội thất > Làm mới phòng khách đón tết