Đường dây nóng: 0942.825.711
Tư vấn hỏi đáp
Gửi bài cộng tác

Thứ sáu, 21/10/2016 | 17:00 GMT +7

close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

Hair Salon với thiết kế mặt tiền “trong suốt” ở Nhật Bản

xu hướng Khám phá - Trải nghiệm

| Cập nhật 11/02/2014 3:09 PM

   Chế độ đọc sách   

CafeLand – Công ty kiến trúc Ryo Matsui là nơi nổi tiếng với phong cách thiết kế sáng tạo không biên giới với không gian mở. Trong đó, Hair Salon Hairdo tại quận Chiba (Nhật Bản) có thể xem là ví dụ điển hình.

Được thiết kế gồm một mái nhà lớn xây dựng trên khung thép nhẹ tạo một không gian bên trong đủ thoáng đãng cho các chức năng của hair salon. Chính mặt tiền trong suốt, thoáng đãng cùng nội thất đơn giản đã tạo nên sức hút kỳ lạ cho nơi này. Tọa lạc gần ga xe lửa, nhiều người qua lại sẽ dễ dàng quan sát được những gì đang diễn ra bên trong salon, vô tình đã cuốn hút khách đi đường và kích thích họ tìm kiếm một kiểu tóc mới cho bản thân. Thiết kế mở này đã xóa tan cảm giác bức bối giữa 4 bức tường trong những salon mà chúng ta vẫn thường thấy.

Thiết kế mặt tiền trong suốt với hàng loạt ô của kính là điểm nhấn tạo nên sự khác biệt và cuốn hút rất lớn cho ngôi nhà này. Các kiến trúc sư tại Ryo Matsui đã tận dụng quang cảnh bên ngoài tích hợp vào thiết kế này.

Hair Salon Hairdo bao gồm tầng trệt là nơi đón khách, tạo kiểu tóc và gội đầu…Trên lầu là không gian cho các phòng làm đẹp khác. Phòng của nhân viên được nằm ở tầng trên cùng. Nội thất và đồ đạc bên trong salon được chủ yếu làm từ gỗ tạo cảm giác ấm áp và không khí thoải mái cho khách hàng.

Hãy cùng khám phá chi tiết bên trong hair salon độc đáo qua những hình ảnh sau:

Bạch Dương

Đọc nhiềuCafeLand TV

Chung cư chưa nghiệm thu: Chủ đầu tư vẫn chỉ "hứa lên hứa xuống"

Bài được xem nhiều

Tin giao dịch nổi bật

Find us on Google+
Google
Trang chủ > Xu Hướng - Cẩm Nang > Xu Hướng - Cẩm Nang Khám phá - Trải nghiệm > Hair Salon với thiết kế mặt tiền “trong suốt” ở Nhật Bản