Đường dây nóng: 0942.825.711
Tư vấn hỏi đáp
Gửi bài cộng tác

Thứ hai, 24/10/2016 | 08:55 GMT +7

close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

Căn hộ sáng tạo với chiếc bàn treo trên trần nhà

xu hướng Nội thất

| Cập nhật 13/01/2016 10:26 AM

   Chế độ đọc sách   

CafeLand - Kiến trúc sư Anna Eugeni Bach đã sáng tạo một chiếc bàn lơ lửng trên trần nhà khi cải tạo lại không gian bên trong căn hộ ở Barcelona với mục đích biến nơi đây trở thành không gian làm việc vô cùng thú vị.
Được biết trước khi cải tạo, căn hộ gồm nhiều phòng nhỏ và hành lang lại rất hẹp, trong đó việc phá hủy bức tường ngăn phòng khách, phòng ăn với nhà bếp là lựa chọn tối ưu nhằm sử dụng tối đa nguồn sáng tự nhiên giúp căn hộ thoáng đãng và rộng rãi.
 
 
Về màu sắc, đó là một sự kết hợp hoàn hảo của màu trắng với chất liệu gạch nung màu đỏ có hình đa giác đến hình chữ nhật trải dài trên sàn nhà.
 
Gian bếp liền kề phòng khách không chỉ được trang bị đầy đủ các thiết bị để nấu nướng mà còn sử dụng đồ nội thất đa năng như chiếc bàn gấp sẽ thật tiện dụng khi cần thêm diện tích.
 
 
  
Cũng ngay tại vị trí này ở phía trên là không gian làm việc chỉ có bàn gỗ được nâng đỡ bằng dây kim loại kết nối với thanh đà gỗ ngang trần.
 
 
  
Bước qua khỏi không gian sinh hoạt chính sẽ khám phá thêm một số sở thích của chủ nhân ngôi nhà thông qua phòng ngủ, nhà tắm. Đặc biệt, sàn phòng tắm là sự phối hợp giữa gạch hoa văn mang dấu ấn những năm đầu thế kỷ 20 với gỗ tại khu vực bồn tắm đứng mang đến cảm giác yên bình và tận hưởng cuộc sống.
 
   
 

Chu Anh (Dezeen)

Đọc nhiềuCafeLand TV

Chung cư chưa nghiệm thu: Chủ đầu tư vẫn chỉ "hứa lên hứa xuống"

Bài được xem nhiều

Find us on Google+
Google
Trang chủ > Xu Hướng - Cẩm Nang > Xu Hướng - Cẩm Nang Nội thất > Căn hộ sáng tạo với chiếc bàn treo trên trần nhà