Ngày 10-7, tạp chí Forbes đã công bố danh sách thường niên 100 người nổi tiếng, trong đó nữ ca sĩ Taylor Swift là nghệ sĩ được trả thù lao ca nhất thế giới. Xếp ngay sau Taylor là các thành viên của gia tộc Kardashian.

Taylor Swift trong một buổi diễn hồi tháng 6 - Ảnh: Reuters

Taylor Swift, nhờ vào sự thành công của chuyến lưu diễn Reputation và album cùng tên hồi năm 2018, đã kiếm được 185 triệu USD.

Năm 2016, nữ ca sĩ 29 tuổi cũng từng được xếp ở vị trí số một sau khi album và chuyến lưu diễn 1989 của cô gặt hái nhiều thành công.

Trong khi đó, Kylie Jenner, 21 tuổi, chị em cùng cha khác mẹ của Kim, Khloe và Kourtney Kardashian, đứng ở vị trí thứ hai với thu nhập 170 triệu USD từ công ty mỹ phẩm và công việc bán mỹ phẩm trực tuyến. Đầu năm nay, Jenner được Forbes vinh danh tỷ phú tự thân trẻ nhất thế giới.

Ca sĩ rap Kanye West, chồng của Kim Kardashian, quay lại danh sách ở vị trí thứ 3 sau 4 năm vắng bóng. Forbes ước tính thu nhập trước thuế của ông là 150 triệu USD, chủ yếu từ dòng giày thể thao Yeezy. Kim Kardashian xếp hạng 26.

Võ sĩ quyền Anh Floyd Mayweather và diễn viên George Clooney từng chiếm hai vị trí cao nhất trong danh sách năm ngoái thì năm nay bị lọt ra khỏi top 10.

Các ngôi sao bóng đá Lionel Messi, Cristiano Ronaldo và Neymar nằm trong top 10 cùng ca sĩ kiêm nhạc sĩ người Anh Ed Sheeran và ban nhạc rock kỳ cựu The Eagles.

Forbes tổng hợp danh sách năm 2019 bằng cách ước tính thu nhập trước thuế từ tháng 6 năm 2018 đến tháng 6 năm 2019, trước khi khấu trừ chi phí cho các nhà quản lý. Họ lấy dữ liệu từ Nielsen, Pollstar, IMDB, phỏng vấn với các chuyên gia trong ngành lẫn chính các ngôi sao.

Tạp chí này cho biết, 100 người nổi tiếng được trả lương cao nhất thế giới đã kiếm được 6,3 tỷ USD trước thuế trong 12 tháng qua.

Hoài Chi (TTO)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin thị trường bất động sản cập nhật liên tục, cung cấp đầy đủ thị trường mua bán nhà đất, mua bán bất động sản hàng đầu Việt Nam.