Taylor Swift là một trong những người nổi tiếng giàu có nhất thế giới. Chỉ trong năm 2019, cô kiếm được 200 triệu USD, nâng tổng tài sản ròng lên 360 triệu USD.

Taylor Swift không chỉ là ca sĩ mà còn là nhạc sĩ, diễn viên. Tính đến năm 2019, cô là nhạc sĩ được trả lương cao nhất thế giới, thu về 185 triệu USD, hơn Kanye West 35 triệu USD. Ảnh: Getty.

Taylor Swift cũng là người nổi tiếng được trả lương cao nhất thế giới năm 2019. Thu nhập của Swift đã tăng lên nhờ một thỏa thuận thu âm mới và chuyến lưu diễn gần đây nhất của cô. Ảnh: Getty.

Theo Forbes, cô thậm chí còn kiếm được nhiều hơn tỷ phú tự thân trẻ nhất thế giới, Kylie Jenner. Jenner kiếm được 170 triệu USD vào năm 2019, ít hơn Taylor 15 triệu USD. Ảnh: Adidas.

Ngay cả Beyoncé, người có lượng người hâm mộ tương đương với Taylor Swift, cũng chỉ kiếm được một nửa số tiền lương của Swift. Năm 2019, Beyoncé kiếm được 81 triệu USD. Ảnh: Kevin Winter.

Theo Forbes, thu nhập 150 triệu USD của Swift năm 2019 gấp 4 lần thu nhập của người xếp cuối cùng trong danh sách, nữ ca sĩ Celine Dion. Ảnh: Ethan Miller.

Chuyến lưu diễn của Taylor Swift là chuyến lưu diễn có doanh thu cao nhất trong lịch sử nước Mỹ, thu về hơn 266 triệu USD với hơn 2 triệu vé được bán. Ảnh: TAS18.

Cô cũng là nữ nghệ sĩ đầu tiên có 6 album khác nhau bán được hơn 500.000 bản trong một tuần. Album "Lover" của cô đã bán được 679.000 bản trong tuần đầu tiên, phá vỡ kỉ lục được thiết lập năm 2017 bởi album "Reputation" của cô. Ảnh: REUTERS.

Taylor Swift sở hữu 7 biệt thự và căn hộ cao cấp trên khắp nước mỹ. Số bất động sản này trị giá ít nhất 81 triệu USD, nhiều hơn cả thu nhập năm 2019 của Drake và Rihanna. Ảnh: Google Maps.

Có thông tin cho rằng bảo hiểm đôi chân của cô trị giá 40 triệu USD, bằng tiền lương năm 2019 của Lady Gaga. Ảnh: Getty.

Thanh Hoa (ZN)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc


Tham gia cộng đồng môi giới

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là chuyên trang ĐT bất động sản hàng đầu Việt Nam. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiện, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.