Đường dây nóng: 0942.825.711
Tư vấn hỏi đáp
Gửi bài cộng tác

Thứ năm, 27/10/2016 | 06:06 GMT +7

close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

Trang trí nhà bếp theo phong cách tân cổ điển

xu hướng Trang trí

| Cập nhật 21/10/2015 11:29 AM

   Chế độ đọc sách   

CafeLand – Nếu bạn đang muốn tạo ra sự mới mẻ cho nhà bếp của mình theo hướng hiện đại nhưng không loại bỏ hoàn toàn những yếu cổ điển, hãy tham khảo những cách làm sau đây.

> Nhà bếp "nhìn là yêu" với những giỏ trái cây
> Sàn gỗ cho nhà bếp: Mộc mạc mà sang trọng
> Các mẫu bàn ăn đẹp và tiện dụng
> 8 ý tưởng làm đẹp cho phòng bếp màu trắng

Phòng bếp này cho cảm giác cổ điển bởi lớp gạch ốp tường màu đen và trắng, sàn nhà lát bằng đá cẩm thạch lốm đốm màu xám. Trong khi, tủ và mặt kệ bếp mạ kim loại hay i-nox hiện đại giúp cho tổng thể căn phòng mang phong cách tân cổ điển.

Nét hiện đại đôi khi đơn giản là cách đặt một chiếc tủ gỗ có hình dạng mới mẻ để tạo ra điểm nhấn cho gian phòng như thế này.

Ở đây có một sự kết hợp lạ mắt khi các tủ bếp được sơn màu xanh lá cây đậm phá cách, khiến trần nhà sơn trắng và tường, sàn ốp đá cẩm thạch thực sự trở nên nổi bật trong sự hài hòa.

Màu trắng và đen để có nhà bếp vừa cổ điển vừa hiện đại chưa bao giờ là sai. Vì thế, hãy thử áp dụng như trong hình này: mọi vật dụng, đồ nội thất đều có màu trắng, riêng sàn nhà nên lát bằng gạch có trộn cả họa tiết trang trí màu đen đối xứng.

Bạn đang tìm kiếm cái gì đó ấn tượng hơn cả màu đen - trắng trong phòng bếp này? Đó chính là chiếc tủ bếp xanh đen này. Một phần phía trên, cửa tủ được làm bằng kính trong suốt khi phần dưới bằng gỗ kín. Đây là sự kết hợp tinh tế để tạo ra nét hiện đại trong cổ điển.

Đây là một nhà bếp màu đen và màu trắng không kém kịch tính.

Nếu bạn là một người yêu sự nghiêm túc, hãy thử sử dụng tủ chỉ có màu đen trong một căn phòng màu trắng.

Màu đen nên sử dụng như thế nào là hợp lý? Không quá nhiều đến nỗi lấn át màu trắng nhưng cũng nên đủ để tạo ra điểm nhấn. Chẳng hạn như đặt một tủ bếp màu đen dưới chân bàn ngay giữa nhà như hình này.

Bạn cũng có thể sáng tạo trong sử dụng màu đen và trắng thông qua các yếu tố bất ngờ. Tại nhà bếp này, một tấm bảng viết phấn đen là một trong những chi tiết bổ sung màu đen khéo léo so với các quầy và tủ màu trắng.

Sự hiện diện của tấm bảng đen giúp bức tường của tủ thêm sang trọng hiện đại.

Thịnh Châu (Homedesign)

Đọc nhiềuCafeLand TV

Chung cư chưa nghiệm thu: Chủ đầu tư vẫn chỉ "hứa lên hứa xuống"

Bài được xem nhiều

Tin giao dịch nổi bật

Find us on Google+
Google
Trang chủ > Xu Hướng - Cẩm Nang > Xu Hướng - Cẩm Nang Trang trí > Trang trí nhà bếp theo phong cách tân cổ điển