CafeLan - Bạn yêu thích ý tưởng trang trí nhà cửa với rau quả, chúng sẽ mang thêm nhiều màu sắc tới phòng bếp của bạn, nó là một cách giúp cho bữa cơm của gia đình bạn trở nên thú vị hơn.

Bạn có thề tạo một vẻ đẹp mộc mạc trong phòng bếp bằng cách sử dụng giỏ kim loại với móc treo và dây thừng để treo giỏ xuống từ trần nhà.


Đây  là một cái giỏ treo khác cũng được làm khá đơn giản từ dây đay, dây da và vòng kim loại .

Hay bạn cũng có thề sử dụng hai cái giỏ kim loại và dây kim loại

Cũng có thể cung cấp ánh sáng tự nhiên tới những giỏ quả bằng cách treo giỏ thành tầng sao cho càng gần cửa sổ càng tốt.

Hoặc treo một giỏ quả ở dưới của để chén, đây là cách làm đơn giản nhưng vẫn đảm bảo chắc chắn và đẹp mắt.

Như một chiếc võng thu nhỏ.

Thay vì sử dụng giỏ, bạn có thể dùng những chiếc tô hoặc chậu cũ để làm nơi treo rau quả. Tất cả những gì bạn cần làm là sử dụng dây thừng hoặc dây dệt để gắn kết chúng lại với nhau.

Những chiếc đĩa cũng có thể dùng để làm đẹp căn bếp, sẽ thú vị hơn nếu bạn chọn những chiếc đĩa có hoa văn đẹp mắt và cổ điển.

Nếu bạn muốn một chiếc giỏ lạ mắt hơn, hãy thử một chiếc giỏ treo được làm từ những sợi kẽm.

Hiền Thương (Homedit)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.