Yahoo vừa bổ nhiệm Maynard Webb - cựu Giám đốc điều hành eBay làm Chủ tịch, thay thế Fred Amoroso.

Ông Maynard Webb sẽ là Chủ tịch mới của Yahoo. Ảnh: Internet

Webb - người đang giữ trọng trách Chủ tịch tạm thời từ tháng 4/2013 - từng là Giám đốc điều hành eBay và cũng là một Giám đốc tại Yahoo từ tháng 2/2012.

Yahoo, một trong những công ty Internet thành công nhất thế giới, đang chứng kiến doanh thu sụt giảm nhanh chóng trong vài năm qua khi người tiêu dùng và các nhà quảng cáo tìm đến những đối thủ khác của họ là Google và Facebook.

Tổng Giám đốc Marissa Mayer - cựu Giám đốc Google đang có kế hoạch dài hạn để mang người xem và người dùng vốn là đại diện cho nguồn doanh thu quay trở về Yahoo.

“Tài lãnh đạo và định hướng của Maynard Webb trở thành một tải sản vô giá trong ban lãnh đạo của chúng tôi kể từ khi ông gia nhập năm 2012”, Yahoo nói trong một tuyên bố hôm 16/8.

Du Lam (ICTnews)
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin thị trường bất động sản cập nhật liên tục, cung cấp đầy đủ thị trường mua bán nhà đất, mua bán bất động sản hàng đầu Việt Nam.