Đường dây nóng: 0942.825.711
Tư vấn hỏi đáp
Gửi bài cộng tác

Thế nào là một dự án được quy hoạch tốt?

Cafeland - Quy hoạch phát triển đô thị với các dự án khu chức năng phục vụ phát triển kinh tế, xã hội luôn là nhu cầu cấp thiết trong mọi giai đoạn. Các đường lối, chính sách, chủ trương và định hướng phát triển từ cấp vĩ mô đến vi mô sẽ được cụ thể hóa thông qua quy hoạch. Quan trọng hơn, đó còn là khâu quyết định đến sự phát triển thành công của các dự án nằm trong phạm vi quy hoạch.

 • Chữ “Duyên” trong bất động sản

  Chữ “Duyên” trong bất động sản

  CafeLand - Trong văn hóa của người Việt, chữ “Duyên” mang nhiều ý nghĩa. Nó không chỉ được thể hiện trong đời sống tâm linh, tâm lý, tình cảm của một người mà còn được nhắc đến trong các ngành nghề kinh doanh. Buôn bán có duyên là cụm từ người ta dành cho những thương nhân thành công.
 • Khách ngoại đang chờ khung pháp lý hoàn thiện

  Khách ngoại đang chờ khung pháp lý hoàn thiện

  CafeLand - Luật Nhà ở 2014 được kỳ vọng sẽ tạo một bước chuyển mới mang tính đột phá khi mở rộng quyền mua nhà của cá nhân nước ngoài. So với Nghị quyết số 19/2008/QH12, Luật Nhà ở sửa đổi đang mở thêm lối ra cho thị trường bất động sản trong thời gian tới. Bên cạnh đó, khung pháp lý khác cho người nước ngoài mua nhà tại Việt Nam cũng đang dần hoàn thiện.
 • Nhìn quy hoạch đón đầu xu hướng

  Nhìn quy hoạch đón đầu xu hướng

  CafeLand - Hạ tầng giao thông được ví như “trục xương sống” của thị trường bất động sản. Những khu vực có hạ tầng giao thông hoàn thiện, chất lượng đảm bảo sẽ thu hút mật độ dự án bất động sản dày đặc. Do đó, việc quy hoạch giao thông hiện tại và trong tương lai sẽ ra sao là vấn đề được nhiều doanh nghiệp bất động sản quan tâm.
 • Đằng sau vẻ hào nhoáng của người môi giới

  Đằng sau vẻ hào nhoáng của người môi giới

  CafeLand - Môi trường làm việc năng động, cạnh tranh cao và đặc biệt là mức thu nhập hấp dẫn khiến môi giới bất động sản đang là một nghề “hot” với nhiều lao động trẻ. Tuy nhiên, hành trình để đi đến thành công của một người môi giới có không ít chông gai, đòi hỏi sự nỗ lực không ngừng nghỉ.
Xem theo ngày: