Đường dây nóng: 0942.825.711 Gửi bài cộng tác
Hỗ trợ   |     |  

Loạn giá bán căn hộ

Lượng giao dịch căn hộ đã tăng trở lại sau nhiều năm “ngủ đông” song người mua phải trả khoản tiền chênh lệch khá lớn so với giá gốc mới được sở hữu

 • Đến thời kiếm được, cò đất rục rịch hồi nghề

  Đến thời kiếm được, cò đất rục rịch hồi nghề

  Một thời gian dài thị trường bất động sản ngụp sâu dưới đáy khủng hoảng, lương thưởng teo tóp nên hầu hết người môi giới bỏ nghề. Nay thị trường đang trên đà hồi phục, không ít người quay về mong tìm lại ánh hào quang một thời song họ sớm thất vọng.
 • Nhà ở xã hội tăng giá vù vù

  Nhà ở xã hội tăng giá vù vù

  Trong khi giá nhà thương mại có dự án chỉ 10 triệu đồng/m2 thì lại có dự án nhà ở xã hội lên tới 16 triệu đồng/m2…Mức giá từ 8 - 12 triệu mỗi m2 năm trước đã gần như biến mất khỏi thị trường.
 • Nút thắt chính gói 30.000 tỷ là do ngân hàng sợ rủi ro

  Nút thắt chính gói 30.000 tỷ là do ngân hàng sợ rủi ro

  CafeLand - Theo thông tin từ NHNN, tính đến cuối tháng 3 các ngân hàng đã giải ngân được 1.441 tỷ đồng cho vay hỗ trợ nhà ở. Như vậy, sau 9 tháng triển khai số tiền giải ngân cho gói hỗ trợ thị trường bất động sản mới chỉ đạt 4,80%, một con số quá nhỏ so với mong đợi của nhiều người. Có rất nhiều nguyên nhân khiến việc giải ngân chậm nhưng có lẽ nguyên nhân chính là do ngân hàng sợ rủi ro.
 • Khuất tất trong vụ thấm dột tại Ehome 3

  Khuất tất trong vụ thấm dột tại Ehome 3

  Vụ thấm dột các căn hộ lầu 8 dự án Ehome 3 kéo dài nhiều tháng nay vẫn chưa được giải quyết triệt để. Đằng sau nó là những khuất tất từ việc thay đổi thiết kế của chủ đầu tư Nam Long.
Xem theo ngày:

CafeLand TV rss

Thủ tục hành chính, nỗi khổ của doanh nghiệp

Tin doanh nhân rss

 • Ngân hàng nhỏ dồn dập xin sáp nhập để tồn tại

  Ngân hàng nhỏ dồn dập xin sáp nhập để tồn tại

  Về "một nhà" với ngân hàng lớn không chỉ giúp các nhà băng nhỏ vượt khó mà còn giúp các nhà băng nhận sáp nhập mở rộng quy mô để sớm đạt mục tiêu vươn ra tầm khu vực.
 • TGĐ Vietnamcacao: Kỳ vọng tạo nên kỳ tích

  TGĐ Vietnamcacao: Kỳ vọng tạo nên kỳ tích

  Không chọn cách làm an toàn với việc xuất khẩu nông sản thô, ông Trần Văn Liêng, Tổng giám đốc Công ty CP Ca cao Việt Nam (Vietnamcacao) đã cùng với các đồng sự mạnh dạn chọn cách nâng giá trị cộng thêm cho ca cao Việt lên đến hơn 300%! Con đường này giúp Vietnamcacao tiên phong trong lĩnh vực sản xuất, phân phối ca cao và các sản phẩm làm từ ca cao tại Việt Nam.
 • Thị trường mỹ phẩm: Nội-ngoại đều về với thiên nhiên

  Thị trường mỹ phẩm: Nội-ngoại đều về với thiên nhiên

  Ở nhiều quốc gia châu Âu, cũng như các nước phát triển trên thế giới, nhu cầu tiêu thụ thực phẩm hữu cơ có mức tăng bình quân trung bình 20%, có nước tăng đến 50% mỗi năm. Nắm bắt được nhu cầu này, các công ty mỹ phẩm trên thế giới cũng đã sản xuất ngày càng nhiều các dòng mỹ phẩm có nguồn gốc thiên nhiên.
 • Doanh nghiệp nhỏ có thể thổi bùng cuộc cách mạng Châu Á?

  Doanh nghiệp nhỏ có thể thổi bùng cuộc cách mạng Châu Á?

  CafeLand - Mỗi doanh nghiệp chính là tế bào của nền kinh tế thị trường do vậy, các doanh nghiệp đóng vai trò trực tiếp trong việc hình thành các tập quán xã hội và tạo ra những ảnh hưởng có tác động lớn. Nếu như chúng ta thực sự mong muốn chứng kiến sự vươn lên của một châu Á tốt đẹp hơn, không có nơi nào để bắt đầu hành động tốt hơn ngay chính tại doanh nghiệp của bạn.
 • Ông Trần Xuân Giá: Khuyên con đừng làm chính trị

  Ông Trần Xuân Giá: Khuyên con đừng làm chính trị

  Hai mươi tháng bị khởi tố, ông Giá cho hay bị triệu tập tổng cộng 13 lần, không lần nào dưới ba tiếng, có lần kéo dài gần cả ngày, có lần “5 tiếng liền ngồi một chỗ”.
Find us on Google+