Ông Jeff Jones vừa quyết định thôi chức Chủ tịch Uber chỉ sau chưa đầy 6 tháng được đề bạt.
Chủ tịch công ty dịch vụ vận chuyển Uber Jeff Jones đã bất ngờ tuyên bố từ chức sau hơn 6 tháng nắm giữ vị trí này.
 
Sau khi đầu quân cho Uber hồi tháng 8 năm ngoái, ông Jeff Jones được giao nhiệm vụ quản lý các hoạt động toàn cầu của Uber, trong đó có việc điều hành ứng dụng gọi xe, điều hành dịch vụ của Uber tại mọi thành phố.
 
Từng là một trong những công ty khởi nghiệp nổi tiếng nhất thế giới, từ đầu năm đến nay Uber liên tục gặp rắc rối như bị cáo buộc dùng phần mềm bí mật để qua mặt các cơ quan quản lý trên toàn cầu.
 
Việc ông Jeff Jones từ chức là cú sốc lớn và hoàn toàn bất ngờ với ban lãnh đạo Uber. Một số nguồn tin nội bộ cho biết ông Jones thất vọng vì hãng này đang tuyển một giám đốc điều hành mới và ông không nằm trong số những ứng cử viên.
 
Tuy nhiên, một số nguồn tin khác cho rằng, ông Jeff Jones từ chức vì Uber liên tục vướng vào các vụ tranh cãi liên quan đến việc phân biệt giới tính và cáo buộc quấy rối tình dục trong nội bộ./.
Trần Ngọc (VOV)
KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin thị trường bất động sản cập nhật liên tục, cung cấp đầy đủ thị trường mua bán nhà đất, mua bán bất động sản hàng đầu Việt Nam.