• Làm gì khi nhận căn hộ bàn giao thô?

  Làm gì khi nhận căn hộ bàn giao thô?

  06/02/2020 2:32 PM

  CafeLand – Khác với căn hộ đã hoàn thiện, các căn hộ bàn giao thô chưa có trần thạch cao, gạch lót sàn, thiết bị vệ sinh và cả hệ thống điện nước. Vì vậy, việc hoàn thiện căn hộ còn nhiều hạng mục, phải trải qua nhiều công đoạn và không đơn giản.

 • Ý tưởng thiết kế góc nhà sáng tạo và độc đáo

  Ý tưởng thiết kế góc nhà sáng tạo và độc đáo

  21/12/2019 8:43 PM

  CafeLand - Tận dụng những góc trống trong nhà để thiết kế kệ vừa có nơi lưu trữ vừa tạo sự độc đáo, phong cách riêng cho không gian sống.

 • Ngôi nhà thô mộc đơn giản gây sốt trên báo Mỹ

  Ngôi nhà thô mộc đơn giản gây sốt trên báo Mỹ

  13/12/2018 10:49 AM

  CafeLand - Ninh Bình là một thành phố nhỏ thanh bình cách Hà Nội 100 km về phía Nam, nhưng hiện nay rộ lên phong trào sao chép bất cần từ các biệt thự kiến trúc thuộc địa Pháp trong quá khứ, khiến dư thừa thẩm mỹ, phô trương nhiều mất thiện cảm nhiều hơn là hài hòa cho người sử dụng.

 • Trang trí nhà theo phong cách Shabby Chic đồng quê

  Trang trí nhà theo phong cách Shabby Chic đồng quê

  10/09/2018 10:25 AM

  CafeLand – Thuật ngữ Shabby Chic được khởi nguồn từ nữ thiết kế người Anh Rachel Ashwell – người xuất bản các cuốn sách về phong cách Shabby Chic và thành lập Công ty Shabby Chic vào năm 1989. Tuy nhiên, Rachel lại kết hợp những nét riêng biệt trong truyền thống nước Anh cộng hưởng lối sống của cô tại California, Mỹ để tạo nên phong cách Shabby Chic với những nét độc đáo và độc nhất. Từ đó, phong cách này được sử dụng rộng rãi và tồn tại đến nay.

 • Biến tấu bức tường bê tông theo sở thích

  Biến tấu bức tường bê tông theo sở thích

  30/08/2018 4:32 PM

  CafeLand – Tường bê tông không phải là kiểu xây dựng mới trong thi công công trình nhà ở. Nhưng nếu bạn tham khảo các cách thức trang trí nội thất phù hợp, những mảng tường bê tông khô cứng sẽ bắt mắt hơn mà không tốn kém quá nhiều chi phí.


Tham gia cộng đồng môi giới

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
Décor lại căn hộ giao thô