• Căn hộ tại Quận 2 có giá thành phù hợp với người mua trẻ

  Căn hộ tại Quận 2 có giá thành phù hợp với người mua trẻ

  20/03/2019 8:01 AM

  Một sản phẩm được phát triển bởi Kiến Á tại Khu đô thị Cát Lái, Quận 2, hiện đang thu hút đông đảo người mua bởi giá thành hợp lý, phương thức thanh toán kéo giãn giúp khách hàng trẻ dễ dàng sở hữu căn hộ lý tưởng mà không gặp áp lực về tài chính hay dòng tiền. Đó chính là CitiAlto.

 • 4 "mẹo" thiết kế tối đa hóa không gian cho phòng tắm nhỏ

  4 "mẹo" thiết kế tối đa hóa không gian cho phòng tắm nhỏ

  19/03/2019 3:45 PM

  CafeLand – Bí quyết để tối đa hóa không gian nhỏ trong phòng tắm mà không làm mất đi sự tinh tế, sang trọng và phong cách thiết kế chung của căn nhà.

 • Lưu trữ nhiều hơn cho không gian nhà ở nhỏ

  Lưu trữ nhiều hơn cho không gian nhà ở nhỏ

  12/01/2019 8:29 AM

  CafeLand - Đối với những căn nhà có diện tích hạn chế, cần phải biết cách sắp xếp, tận dụng không gian lưu trữ để giúp căn nhà luôn gọn gàng, ngăn nắp.

 • Lưu trữ thông minh cho căn hộ nhỏ

  Lưu trữ thông minh cho căn hộ nhỏ

  15/10/2018 3:45 PM

  CafeLand - Căn hộ có diện tích nhỏ luôn là thách thức cho các nhà thiết kế khi có những hạn chế về không gian lưu trữ. Tuy nhiên với những nội thất đa chức năng cùng việc tận dụng không gian thông minh, căn hộ nhỏ sẽ trở nên thật sự ấn tượng và khác biệt.

 • Lựa chọn giường ngủ đa năng cho phòng có diện tích nhỏ

  Lựa chọn giường ngủ đa năng cho phòng có diện tích nhỏ

  29/09/2018 10:27 AM

  CafeLand - Phòng ngủ nhỏ đặt ra thách thức về trang trí hiệu quả và tận dụng không gian đầy đủ nhất. Nếu bạn chọn một chiếc giường có nhiều chức năng tích hợp vào nó thì kích thước nhỏ của căn phòng sẽ không thành vấn đề.

 • Nội thất thông minh cho phòng tắm chật hẹp

  Nội thất thông minh cho phòng tắm chật hẹp

  04/09/2018 10:12 AM

  CafeLand - Sở hữu một phòng tắm có diện tích hạn chế, bạn không biết bố trí nội thất như thế nào cho hợp lý? Dưới đây là một số thiết kế giúp phòng tắm luôn ngăn nắp, gọn gàng và không gian lưu trữ rộng rãi, thoải mái bạn có thể tham khảo.

 • Thiết kế sáng tạo cho không gian nhỏ

  Thiết kế sáng tạo cho không gian nhỏ

  17/07/2018 4:42 PM

  CafeLand – Bằng cách sử dụng đồ nội thất tích hợp thông minh và những thiết kế sáng tạo sẽ giúp căn nhà nhỏ hiện đại của bạn trở nên gọn gàng ngăn nắp hơn.

 • Căn hộ nhỏ, thiết kế nội thất sao cho hợp lý?

  Căn hộ nhỏ, thiết kế nội thất sao cho hợp lý?

  09/07/2018 1:01 PM

  CafeLand – Không gian hạn chế của căn nhà tạo cho bạn cảm giác tù túng khó chịu khi bước vào. Tuy nhiên, với những thiết kế, bố trí nội thất, màu sắc và tận dụng ánh sáng tự nhiên một cách hợp lý, không gian nhà bạn sẽ được mở rộng hơn rất nhiều.

 • Ý tưởng nới rộng không gian cho phòng tắm

  Ý tưởng nới rộng không gian cho phòng tắm

  23/11/2017 2:01 PM

  CafeLand – Với những phòng tắm chật hẹp, khéo léo sắp xếp cùng với những mẹo thiết kế dưới đây sẽ giúp không gian phòng tắm nhà bạn được nới rộng hơn rất nhiều.

 • Nới rộng không gian cho nhà nhỏ với bức tường kính

  Nới rộng không gian cho nhà nhỏ với bức tường kính

  16/11/2017 10:38 AM

  CafeLand – Trong không gian hạn chế của ngôi nhà tại Madrid, Tây Ban Nha, kiến trúc sư Manuel Ocaña đã sử dụng bức tường kính để ngăn vách tạo các phòng riêng mà không làm giảm không gian trực quan.

 • Ý tưởng lưu trữ nơi hành lang cho nhà nhỏ hẹp

  Ý tưởng lưu trữ nơi hành lang cho nhà nhỏ hẹp

  13/11/2017 3:40 PM

  CafeLand – Trong ngôi nhà nhỏ hẹp, không gian bị hạn chế thì việc thiết kế hành lang thành nơi lưu trữ là rất cần thiết. Nếu khéo léo, bạn có thể biến nơi đây thành điểm nhấn độc đáo cho ngôi nhà.

 • Tận dụng không gian lưu trữ dưới cầu thang

  Tận dụng không gian lưu trữ dưới cầu thang

  01/09/2017 11:18 AM

  CafeLand - Không gian lưu trữ nơi góc cầu thang là một ý tưởng tuyệt vời cho căn nhà hiện đại.

 • Nội thất trong suốt cho không gian nhỏ

  Nội thất trong suốt cho không gian nhỏ

  06/05/2017 8:59 PM

  CafeLand – Không gian ngôi nhà nhỏ gây khó khăn khi bạn trang trí và sắp xếp đồ đạc. Một số đồ nội thất trong suốt dưới đây thích hợp với không gian nhỏ và cũng hiện đại, sang trọng không kém.

 • Ý tưởng lưu trữ thông minh cho phòng ngủ nhỏ

  Ý tưởng lưu trữ thông minh cho phòng ngủ nhỏ

  08/04/2017 8:06 PM

  CafeLand – Trong không gian phòng ngủ nhỏ, bạn hoàn toàn có thể giữ cho căn phòng của mình luôn ngăn nắp gọn gàng với một số thiết kế tạo không gian lưu trữ dưới đây.

 • Muôn kiểu tủ kệ lưu trữ giúp không gian sống gọn gàng

  Muôn kiểu tủ kệ lưu trữ giúp không gian sống gọn gàng

  13/01/2017 9:59 AM

  CafeLand – Dù là nhà nhỏ hay lớn nếu không khéo léo sắp xếp, bố trí hợp lý thì không gian sống sẽ trở nên chật chội và dễ nhàm chán. Hãy tham khảo một số cách thiết kế kệ tủ lưu trữ nhanh và đơn giản dưới đây, bạn sẽ dễ dàng tìm được giải pháp hữu ích cho ngôi nhà của mình.

 • 10 ý tưởng thông minh lưu trữ trong nhà bếp

  10 ý tưởng thông minh lưu trữ trong nhà bếp

  03/12/2016 9:35 PM

  CafeLand – Không gian chật chội của nhà bếp làm bạn không biết sắp xếp đồ dùng như thế nào. 10 cách thông minh dưới đây sẽ giúp giải quyết mọi vấn đề không gian lưu trữ.

 • Mẹo đơn giản biến nhà nhỏ trở nên rộng lớn

  Mẹo đơn giản biến nhà nhỏ trở nên rộng lớn

  16/11/2016 10:20 PM

  CafeLand – Có căn nhà nhỏ và bạn đang đau đầu vì không biết bố trí nội thất như thế nào cho hợp lý. Một số cách đơn giản dưới đây sẽ giúp bạn biến căn nhà chật hẹp của mình trở nên rộng lớn.

 • 7 ý tưởng tuyệt vời tạo không gian lưu trữ trong phòng trẻ

  7 ý tưởng tuyệt vời tạo không gian lưu trữ trong phòng trẻ

  04/10/2016 11:35 AM

  CafeLand – Ý tưởng nội thất tuyệt vời dưới đây sẽ giúp con bạn có không gian cất trữ đồ cũng như nơi vui chơi thoải mái dù diện tích phòng khiêm tốn.

 • Giải pháp nới rộng không gian với bàn kính cho nhà nhỏ

  Giải pháp nới rộng không gian với bàn kính cho nhà nhỏ

  01/07/2016 9:22 AM

  CafeLand - Bất kể đó là bàn ăn hay bàn tiếp khách nếu được làm bằng kính trong suốt sẽ tôn nét hiện đại và nới rộng không gian sống cho ngôi nhà có diện tích nhỏ. Dưới đây là 5 giải pháp sử dụng bàn kính để bạn tham khảo cho ngôi nhà của mình.

Khi không gian chật hẹp, hãy chọn những bộ bàn ghế đơn giản, màu sắc sáng, tích hợp ... Với nhà đông trẻ nhỏ, giường tầng cho các bé là một giải pháp tối ưu.