CafeLand - Căn hộ nhỏ hiện đại này được trang trí với thiết kế thông minh để có thể tùy chỉnh thay đổi chức năng không gian sống phù hợp và đầy đủ tiện nghi.

Đây là giải pháp cho những căn hộ có diện tích nhỏ hẹp. Một bức tường gỗ tuyệt đẹp chứa đầy đủ các kệ, tủ khác nhau, có thể dùng làm nơi học tập, làm việc, ăn uống. Thậm chí là nơi ngủ nghỉ bằng một chiếc giường siêu đẹp có chăn ga, gối đệm được xếp gọn sau không gian lưu trữ rộng rãi.

Trong chốc lát bạn có thể biến phòng khách thành phòng ngủ bởi chiếc giường gấp.

Phần cuối chiếc giường gấp còn là nơi lưu trữ đa chức năng vừa gọn gàng vừa tinh tế.

Có thể tháo bàn và đệm để tạo ra không gian cho chiếc giường gấp.

Bức tường kính trượt giúp căn phòng đón nhận được nhiều ánh sáng tự nhiên nhất.

Kết hợp với không gian bếp có tông màu trắng sáng giúp căn hộ trở nên hiện đại, nổi bật. Gia chủ ắt hẳn sẽ là người có tính cách vô cùng năng động, trẻ trung.

Tủ trong bức tường gỗ giúp căn hộ tận dụng được tối đa diện tích và luôn gọn gàng, ngăn nắp.

Những chậu cây xanh mini tô điểm thêm cho không gian sống.

Đèn ngủ cũng được tận dụng trong hốc thông minh bức tường gỗ.

Lê Hạnh
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.