CafeLand - Đối với những người yêu thích đọc sách, một tủ sách tại nhà là điều không thể thiếu. Dưới đây là một số thiết kế tủ sách tại nhà sáng tạo trong không gian nhỏ bạn có thể tham khảo.

Bên dưới cầu thang là nơi lý tưởng để thiết kế một tủ sách nhằm tận dụng tối đa diện tích cho căn nhà có không gian hạn chế.

Nếu phòng khách của bạn có một góc, bạn có thể tận dùng để đặt một tủ sách mini và thêm một chiếc ghế đọc sách.

Không gian ban công cũng có thể được sử dụng như một phòng đọc nếu bạn biết cách sắp xếp. 

Xung quanh cửa ra vào, cửa sổ bạn có thể xây dựng kệ và biến chúng thành thư viện nhỏ tại nhà. 

Sửa kệ nổi trên bất kỳ bức tường trống nào, đặt ghế và tạo thư viện tại nhà.

Tạo một thư viện trong căn gác của bạn.

Chuyển đổi cửa sổ của bạn thành một thư viện với một cái ghế dài.

Bạn cũng có thể kết hợp văn phòng tại nhà với thư viện vừa làm nơi làm việc, vừa là nơi nghiên cứu, học tập hay giải trí.

Hay bạn cũng có thể tận dụng không gian trống trong phòng ăn để lưu trữ sách. 

Châu An
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc


Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.