CafeLand - Mặc dù có diện tích hạn chế nhưng bằng những thiết kế thông minh cùng các mảng đồ nội thất riêng biệt nằm giữa các kế hoạch trang trí màu trắng và vàng sắc nét, mang lại cảm giác vui vẻ tươi sáng và thoáng mát cho không gian sống.

Phòng khách tối giản của căn hộ này được bao bọc bởi một chiếc ghế sofa được làm sẵn có bàn cuối tích hợp và băng ghế phù hợp hoàn thành sắp xếp hình chữ L. Dải đèn LED chạy bên dưới chỗ ngồi để tạo cho nó một diện mạo nổi bật.

Mỗi phần của đồ nội thất phòng khách chứa các giải pháp lưu trữ ẩn bên trong. Ghế sofa có bốn ngăn kéo riêng biệt, có nắp nâng lên trên bàn cuối để cất gọn các thiết bị điện tử nhỏ, tạp chí hoặc sách. Ghế băng bên cửa sổ mở ra  để lộ hai ngăn cất các vật lớn hơn.

 

Khi tất cả các ngăn kéo và ngăn chứa đồ được đóng lại, đồ nội thất sẽ giữ được kiểu dáng đẹp và tối giản. Một chiếc TV kéo xung quanh từ bức tường hành lang, trên giá đỡ tay xoay, để đối mặt với ghế sofa khi muốn.

Ngay cả với tất cả các ngăn lưu trữ được mở ra trong phòng khách, vẫn có nhiều không gian để di chuyển.

Một kệ màu vàng và một tháp treo tường màu trắng ở cuối thiết kế sofa được trang bị đầy đủ.

Một nhà bếp màu trắng bên cạnh phòng khách tông màu vàng và gỗ sáng.

Một chiếc đèn treo màu vàng treo đậm trên mặt bàn bằng đá cẩm thạch trắng.

Khu vực này cũng được bố trí nhiều không gian lưu trữ thông minh ẩn bên trong bàn. 

Khi không cần thiết mở ra, chúng giúp và căn nhà trông ngăn nắp, sạch sẽ. 

Nhiều không gian lưu trữ khác cũng được xếp hàng dọc hành lang của ngôi nhà.

Đằng sau bếp, cửa trượt bằng kính che giấu một phòng ngủ và không gian làm việc. Một con chim Eames đậu trên giường tầng trên.

Toàn bộ không gian căn hộ được trang trí màu gỗ ấm áp kết hợp hài hòa với màu trắng và vàng vui tươi, mang lại sự tươi mới.

Các rãnh trần cho thấy cửa trượt có thể được kéo đóng để chia phòng ngủ.

Các đơn vị lưu trữ lấp đầy từng không gian có sẵn trên sàn và tường.

Căn hộ cũng được thiết kế hợp lý giúp không gian sống lúc nào cũng tràn ngập ánh sáng tự nhiên. 

Châu An
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.