Đường dây nóng: 0942.825.711
Tư vấn hỏi đáp
Gửi bài cộng tác

Thứ sáu, 28/10/2016 | 08:24 GMT +7

close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

Bất động sản Thái Lan thu hút nhà đầu tư

tin tức bất động sản Nhìn ra thế giới

| Cập nhật 23/07/2014 9:14 AM

   Chế độ đọc sách   

CafeLand - Khảo sát năm 2014 của Russian Overseas Property Buyers với 432 tổ chức và người mua bất động sản đơn lẻ đến từ 39 quốc gia cho thấy bất động sản Thái Lan hiện có mức giá thấp nhất trên thế giới với giá dao động từ 40.000 EUR đến 100.000 EUR (tương đương 54.000 USD đến 135.000 USD)

Các nhà đầu tư đang tập trung quan tâm đến bất động sản ở khu vực Đông Nam Á

Tuy nhiên, bất động sản khu nghỉ dưỡng cao cấp tại Thái Lan vẫn giữ mức giá cao. Chẳng hạn như tại Phuket, một biệt thự cao cấp nằm trong khu Karon Beach được giao bán với mức giá 1 triệu EUR (tương đương 1,36 triệu USD)

Có một lượng lớn người mua nhà lần hai mua thêm nhiều hơn hai bất động sản tại khu vực trung tâm Thái Lan chỉ trong vòng 2 đến 3 năm (83,3%), và khoảng 57% người mua bất động sản cho mục đích đầu tư.

Trên thị trường bất động sản Thái Lan, người mua bất động sản với ngân sách dưới 200.000 USD chiếm đa phần, tiếp theo mới đến phân khúc bất động sản giá cao (hơn 1 triệu USD). Nếu trước đây, người mua bất động sản đã từng bị thu hút bởi thị trường Châu Âu thì giờ đây họ lại chọn mua một ngôi nhà ở một khu nghỉ mát quanh năm tại thiên đường nhiệt đới này.

Các nhà đầu tư đang tập trung quan tâm đến bất động sản ở khu vực Đông Nam Á. Lý do để một người lựa chọn nên mua bất động sản tại một đất nước thường dựa trên khí hậu, thời tiết nơi đó, giá bất động sản và khả năng để có tấm giấy phép hộ khẩu thường trú tại đất nước. 71,9% người được hỏi cho biết rằng chính thời tiết ấm áp của Thái Lan là nguyên nhân đầu tiên khiến họ muốn mua bất động sản tại đây.

Đỗ Hương (Property Report)

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Đọc nhiềuCafeLand TV

Chung cư chưa nghiệm thu: Chủ đầu tư vẫn chỉ "hứa lên hứa xuống"

Tin doanh nhân rss

 • Bill Gates: 'Các con tự hào vì tôi không để lại tài sản cho chúng'

  Bill Gates: 'Các con tự hào vì tôi không để lại tài sản cho chúng'

  Tỷ phú giàu nhất thế giới cho rằng việc để lại tiền thừa kế lớn cho các con sẽ làm hỏng bất cứ dự định nào của chúng trong tương lai.
 • Bầu cử Tổng thống Mỹ tốn kém mức nào?

  Bầu cử Tổng thống Mỹ tốn kém mức nào?

  Cuộc bầu cử Tổng thống 2016 có thể là tốn kém nhất trong lịch sử Mỹ khi ứng viên và các đảng đã chi hơn 6,6 tỷ USD, nhóm nghiên cứu Trung tâm phản hồi chính trị (CRP) cho biết.
 • Nghe nữ CEO kể chuyện “sếp tồi”

  Nghe nữ CEO kể chuyện “sếp tồi”

  Một nữ CEO chia sẻ: “Phải học cách làm việc với những người khó chịu và làm sao để sống sót khi làm dưới trướng của họ”.
 • Đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama sẽ dấn thân vào chính trị?

  Đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama sẽ dấn thân vào chính trị?

  Mới đây, Tổng thống Mỹ Barack Obama đã tuyên bố rằng ứng cử viên Tổng thống của đảng Cộng hòa Donald Trump đã thực hiện điều gần như không thể: Giúp đệ nhất phu nhân Michelle Obama bước vào vũ đài chính trị. Tạp chí The Hill của Mỹ đã làm rõ hơn về tuyên bố của ông Obama.
 • TGĐ Vạn Thiên Sa: "Dám thay đổi, sẽ thắng"

  TGĐ Vạn Thiên Sa: "Dám thay đổi, sẽ thắng"

  Đang kinh doanh ổn định, năm 2015, doanh số chăn, ra (drap), gối, nệm của Vạn Thiên Sa bỗng tuột xuống 60 - 70% chỉ vì quyết định thay đổi chiến lược kinh doanh của Tổng giám đốc. Gần một năm "toát mồ hôi" vì quyết định ấy, Nguyễn Hữu Duy khẳng định: "Dám thay đổi, sẽ thắng".
Find us on Google+
Google
Trang chủ > Thị Trường > Thị Trường Nhìn ra thế giới > Bất động sản Thái Lan thu hút nhà đầu tư