Xem theo ngày

Hiện nay thị trường bất động sản nghỉ dưỡng phan thiết đang ngày càng phát triển, thu hút được nhiều nhà đầu tư đổ về đây để tìm kiếm cơ hội, nơi đây được xem là địa điểm có nhiều tiềm năng phát triển thu lại lợi nhuận cho các nhà đầu tư.

 

Mặc dù phan thiết là nơi phát triển sau các khu vực khác như Nha trang, Phú quốc hay Đà nẵng nhưng theo các chuyên gia đánh giá thì khu du lịch nghỉ dưỡng phan thiết có tiềm năng rất lớn không hề thua kém các nơi khác.

 

Những Lợi thế của khu du lịch nghỉ dưỡng phan thiết

 

Lợi thế của phan thiết là nằm gần Thành phố Hồ Chí Minh, rất thuận lợi cho việc di chuyển.

 

Từ năm 2020 đến năm 2030 phan thiết được xác định sẽ trở thành trung tâm du lịch - thể thao biển tầm cỡ quốc gia và khu vực với các loại hình du lịch đặc trưng như du lịch sinh thái biển, trung tâm thể thao biển, du lịch sinh thái, các khu trung tâm nghỉ dưỡng cao cấp. Là cơ sở để thu hút các nhà đầu tư triển khai các dự án về du lịch nghỉ dưỡng ở đây.

 

Trong khoảng thời gian gần đầy, các dự án nghỉ dưỡng đã được đẩy mạnh và ngày càng sôi động. Có thể kể đến như: Ocean Dunes, Aloha, Majestic Village...

 

>> Xem thêm bảng giá một số dự án ở phan thiết: https://cafeland.vn/bang-gia-du-an/4-49-2005-2-nokey/ 

 

Trong bối cảnh hiện nay, các nhà đầu tư đang có xu hướng chuyển dòng vốn sang các phân khúc khác, đặc biệt là thị trường bất động sản nghỉ dưỡng phan thiết. Bên cạnh đó thì việc đầu tư vào các căn hộ không còn mang lại nhiều lợi nhuận và có thể mang đến nhiều rủi ro.

 

Bất động sản nghỉ dưỡng phan thiết đang được xếp vào một trong những thị trường đầu tư ăn khách hàng đầu cả nước, nhất là những khách hàng đến từ khu vực Thành phố Hồ Chí Minh. Bởi vì nơi này rất gần Thành phố Hồ Chí Minh, giúp nhiều người có thể di chuyển dễ dàng bằng xe hơi thay vì đi máy bay. Bên cạnh đó hệ thống hạ tầng giao thông của phan thiết là vấn đề đang được đầu tư mạnh mẽ nhằm giúp việc di chuyển ngày càng thuận lợi hơn, bãi biển, khung cảnh ở đây thì không hề thua kém với các khu vực khác.

 

Trước khi đưa ra quyết định các nhà đầu tư thường luôn đắn đo xem xét và so sánh dự án qua nhiều yếu tố. Tuy nhiên, thì điều cuối cùng các nhà đầu tư mong muốn đó là khả năng sinh lời của dự án.

 

Đối với các dự án thuộc phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng thì các nhà đầu tư có thể xem xét đến việc cho thuê nếu như không có nhu cầu để ở. Các dự án ở khu vực ven biển luôn được các nhà đầu tư ưa chuộng. Những nơi này luôn thu hút khách du lịch bởi có các loại hình thể thao giải trí ngay trong khu nghỉ dưỡng. Từ đó giúp các nhà đầu tư thu lại được nhiều lợi nhuận.

 

Đặc biệt là khả năng thu hồi vốn của mô hình này là rất nhanh, không phải mất quá nhiều chi phí cho việc bảo dưỡng mà còn là tiềm năng mang lại nhiều lợi nhuận cho các nhà đầu tư.

 

Để đáp ứng nhu cầu lớn từ ngành du lịch, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng phan thiết trong tương lai thì các nhà đầu tư luôn có nhiều sự lựa chọn trong việc tìm kiểm để sở hữu cho mình những dự án có vị trí đắc địa, kết hợp với các tiện ích giải trí thể thao biển để thu hút lượng khách du lịch đổ về đây.

 

 

Tổng hợp những thông tin cần biết về dự án, khu nghỉ dưỡng phan thiết, giá bán, cho thuê nhanh nhất hiện nay.