Phan Thiết - Mũi Né (Bình Thuận) được đánh giá là một trong những nơi thu hút được rất nhiều người đến tham quan du lịch, là một nơi đầy tiềm năng về du lịch biển. Theo thông tin quy hoạch đã được phê duyệt đến năm 2020, tỉnh Bình Thuận sẽ trở thành trung tâm du lịch - thể thao biển. Bên cạnh đó thì TP. Phan Thiết đặc biệt là "Thủ đô resort Mũi Né" sẽ nhanh chóng trở thành đô thị du lịch biển mang tầm cỡ quốc tế.

Tiềm năng bất động sản nghỉ dưỡng phan thiết

Việc nâng cấp cơ sở hạ tầng, cao tốc Tphcm - Dầu Giây, sân bay Phan Thiết đã giúp Phan Thiết trở thành 1 trong những điểm đến du lịch hấp dẫn thu hút được một lượng lớn khách du lịch đổ về đây.
 
Theo thống kê thì tháng 12.2017 toàn tỉnh Bình Thuận đón hơn 500.000 du khách đến nghỉ dưỡng tham quan và du lịch. Với sự gia tăng lượng khách 1 cách vượt trội như thế nhiều resort đạt 95% có resort đạt tới 100% công suất. Trong đợt cao điểm như lễ tết thì việc thiếu phòng khách sạn là rất nhiều.
 
Trong thời gian qua, với sự đón đầu về quy hoạch, nhiều ông lớn đã đổ xô về Phan thiết - Mũi Né để đầu tư. Nhiều tập đoàn, chủ đầu tư, đơn vị phát triển dự án liên tục kéo về Mũi Né - Phan Thiết. Đồng nghĩa với đó là hàng loạt dự án bất động sản du lịch nghỉ dưỡng, biệt thự biển phan thiết bắt đầu được khởi động. Tập trung vào dòng sản phẩm biệt thự hoặc condotel.
 
Các dự án biệt thự ven biển có mật độ xây dựng thấp được các nhà đầu tư ưa chuộng. Phần lớn biệt thự phan thiết thu hút được rất nhiều nhà đầu tư và khách du lịch bởi xung quanh nó là các công viên xanh mát, đầy đủ tiện ích khu mua sắm trung tâm mà giá cả lại thấp. Nên việc đầu tư vào phân khúc này rất dễ dàng và có rất nhiều cơ hội thu lại lợi nhuận cao.
 

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
Danh sách các Biệt thự tại Phan Thiết, đây là các dự án Biệt thự ở Phan Thiết đang và đã triển khai. Có nhiều mức giá khác nhau từ trên dưới 1 tỷ cho đến 3 tỷ.