Xem theo ngày
Phan thiết là một thành phố thuộc tỉnh Bình Thuận. Nằm trên quốc lộ 1A (vởi tổng chiều dài quốc lộ 1A đi qua đây là 7km). Cách trung tâm hành chính Thành Phố Hồ Chí Minh 183 km về hướng đông bắc. Phan Thiết là đô thị Duyên Hải Cực Nam Trung Bộ, thuộc khu vực Nam Trung Bộ. Với tổng diện tích tự nhiên là 206.45 km², bờ biển trải dài 57.40 km.
 
Thành phố Phan Thiết có hình dáng là một cánh cung trải dài từ 10°42'10" đến 11° vĩ độ bắc.
 
Phía bắc tiếp giáp huyện Hàm Thuận Bắc và huyện Bắc Bình
 
Phía đông tiếp giáp biển đông
 
Phía tây giáp với huyện Hàm Thuận Nam
 
Phía Nam giáp biển Đông và huyện Hàm Thuận Nam
 
Giữa trung tâm thành phố Phan Thiết là con sông Cà Ty chảy ngang, chia Phan Thiết thành 2 ngạn:
 
Phía nam sông là một khu thương mại, nổi bật là Chợ Phan Thiết.
 
Phía bắc sông là các cơ quan hành chính và quân sự trung tâm mới của Thành Phố Phan Thiết đang được xây dựng trên một khu đất với tổng diện tích 300ha thuộc khu vực của phường Phú Thủy và Xuân An gồm khu liên hợp trung tâm thương mại, nhà thi đấu mới Tỉnh Bình Thuận, các tòa cao ốc hành chính mới, khu dân cư mới với sức chứa lên đến 50.000 người cùng với nhiều tiện ích như công viên, các khu dịch vụ, siêu thị, trung tâm thương mại và trường học.
 

Tiềm năng của đất nền Phan Thiết

 
Theo nhận định của giới chuyên gia thì thị trường Bất Động Sản đang nhen nhóm một khuynh hướng mới, khi cơn sốt đất ở một số nơi như Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc ngày một nóng lên, đồng nghĩa với việc đó là rủi ro cũng tăng lên và cơ hội cũng đã trôi qua. Theo thống kê 6 tháng đầu năm của Hội môi giới Bất động sản việt nam thị trường Đà Nẵng đang có dấu hiệu trầm lắng xuống. Điển hình nhất là trong quý I/2018 với hiện tượng sốt đất ảo, nhiều nhà đầu tư nhảy vào mua đi bán lại đẩy giá lên cao. Thì trong quý II/2018 hiện tượng này đang giảm dần 1 cách rõ rệt nhưng giá thì vẫn đứng yên không sụt giảm. Hiện nay không ít nhà đầu tư đã thức tỉnh và chuyển hướng về miền đất đầy tiềm năng như Hải Phòng, Quảng Ninh nổi bật nhất Phan Thiết.
 
Trên thực tế thì nhiều nhà đầu tư lớn đã đổ tiền vào đất nền Phan Thiết từ năm 2017. Phan Thiết sở hữu đất nền ven biển dài và đẹp bậc nhất thế giới chưa bao giờ thõa mãn cơn khát đất của giới kinh doanh địa ốc. Trong vài năm trở lại đây, Phan thiết đã thu hút một nguồn vốn lên đến 3 tỷ USD. Nhưng do cơn sốt đất ở Đã Nẵng, Phú Quốc, Nha Trang nên mảnh đất đầy tiềm năng này dường như vẫn còn bỏ ngỏ.
 

Điểm nóng đầu tư BĐS năm 2018

 
Với sự phát triển mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng và một loạt dự án giao thông giúp Phan Thiết dễ dàng tiếp cận du khách trong nước và quốc tế: Chỉ mất 2 giờ chạy xe từ Tp. Hcm là có thể đến Tp. Phan Thiết bằng cao tốc Dầu Giây. Bên cạnh đó là cao tốc Phan Thiết - Mũi Né - Nha Trang đã đưa Phan Thiết trở thành tâm điểm của tứ giác vàng du lịch: Tp.HCM - Phan Thiết - Đà Lạt - Nha Trang, đặc biệt là sân bay Phan Thiết ra mắt vào cuối năm nay, thúc đẩy khách nội địa đến với Phan Thiết tăng một cách đột biến, hứa hẹn khả năng bứt phá mãnh mẽ nhất Việt Nam.
 
 
Trong khoảng thời gian vừa qua, có rất nhiều dự án đất nền Phan Thiết bị lãng quên từ lâu có cơ hội hồi sinh trở lại. Đây là cơ hội cho các nhà đâu tư tiếp tục nhắm vào thị trường đất nền Phan Thiết. Đất nền Phan Thiết đang là một nơi đáng để đầu tư, là một miếng mồi ngon béo bở để bạn có thể kiếm được lợi nhuận trong thời gian tới
  • Mua bán nhà đất tại Phan Thiết

Danh sách các đất chia lô, đất nền, đất thổ cư, mặt bằng, dự án đất tại Phan Thiết, đây là các dự án Đất chia lô ở Phan Thiết đang và đã triển khai