Theo tờ The Electronic Times của Hàn Quốc, hai công ty màn hình LG Display và Samsung Display- bộ phận sản xuất màn hình của Samsung Electronics Co Ltd sẽ cung cấp màn hình cho Apple Watch, đồng hồ thông minh (smartwatch) của Apple.

Bản tin phát sáng 2/3 của The Electronic Times, trong đó trích dẫn nguồn tin giấu tên liên quan tới dự án, cho biết LG Display sẽ là nhà cung cấp duy nhất màn OLED, màn hình phát sáng hữu cơ cho Apple Watch, dự kiến bán ra thị trường vào tháng Tư.

Samsung Display cũng sẽ trở thành một nhà cung cấp màn hình cho các phiên bản tiếp theo của các phiên bản smartwatch Apple được dự kiến ​​bán ra trong nửa cuối năm nay hoặc đầu năm 2016.

LG Display và Samsung Display từ chối bình luận về thông tin trên.

Apple đã lên kế hoạch tổ chức một sự kiện đặc biệt vào ngày 9/3, nơi được cho là dành nhiều thời gian để Apple ​​giới thiệu Apple Watch. Chiếc đồng hồ nàysẽ ch o phép người dùng kiểm tra thư điện tử (email) của họ, thanh toán hàng hóa tại các cửa hàng bán lẻ và theo dõi thông tin sức khỏe cá nhân. Và đây cũng là dòng sản phẩm chủ lực mới đầu tiên của Apple kể từ khi ra mắt iPad năm 2010./.

Việt Đức (Vietnam+)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin thị trường bất động sản cập nhật liên tục, cung cấp đầy đủ thị trường mua bán nhà đất, mua bán bất động sản hàng đầu Việt Nam.